• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Thanh toán trên Olymp Trade

Tham gia ngày
22/9/18
Bài viết
33
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
28
#1
Tôi đã đăng ký trên nền tảng của nhà môi giới này và thực hiện kỹ quỹ số tiền tối thiểu. Tôi đã tăng gấp đôi số tiền ký quỹ của mình sau tuần đầu tiên và sau đó, tôi cũng đã rút số tiền mà tôi đã nạp. Sau một tuần gì đó, tôi quyết định rút tiền tiếp, nhưng tôi được yêu cầu cung cấp tài liệu để xác minh. Điều này hơi lạ một chút. Tại sao họ cho phép tôi rút tiền ở lần đầu tiên mà không phải ở lần thứ hai? Những ai đã làm việc với nhà môi giới này có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với tôi không.
 

Ybossstas

New Member
Tham gia ngày
16/11/18
Bài viết
20
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
40
#3
Thông thường, các công ty môi giới yêu cầu chứng từ để xác minh tại thời điểm đăng ký. Trong trường hợp này, Olymp Trade tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng và không yêu cầu tất cả các tài liệu cùng một lúc, bởi vì bạn có thể ngừng giao dịch trên Forex và sau đó quyết định kết thúc hợp tác. Và việc cung cấp các tài liệu này là một bước quan trọng vì thông tin cá nhân của bạn là yếu tố bắt buộc. Tuy nhiên, một số người có thể quan ngại về điều này.
 
Tham gia ngày
22/9/18
Bài viết
33
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
28
#4
À tôi hiểu rồi. Vì tôi nghĩ rằng điều đó rất kỳ lạ. Đầu tiên, họ cung cấp cho bạn tiền thưởng khi nạp tiền, sau đó, họ dạy bạn cách để giao dịch và tạo ra lợi nhuận, và sau đó họ mới xác minh tài liệu của bạn :)
 

Ybossstas

New Member
Tham gia ngày
16/11/18
Bài viết
20
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
40
#5
Tôi nghĩ điều đó là hợp lý. Những người đến với Olymp Trade chủ yếu bị thu hút bởi sự thuận tiện và cuối cùng là những trở ngại quan liêu. Giả định rằng nếu bạn kiếm được lợi nhuận, bạn có thể đợi một vài ngày để rút tiền của mình)
 

Gipperio

Member
Tham gia ngày
22/9/18
Bài viết
33
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
28
#6
Theo tôi hiểu, bạn đã làm việc với nhà môi giới này trong một thời gian dài và bạn biết những ưu và nhược điểm của nó. Những lợi ích của nhà môi giới này mà bạn có thể liệt kê là gì?
 
Top