• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Thư từ những giám đốc hàng đầu tại JP Morgan tới nữ tướng mới của NYSE

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
238
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
36
#1
“Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng để những phụ nữ thế hệ sau dám ước mơ lớn hơn” Thư gửi của những nữ giám đốc hàng đầu tại JPMorgan tới nữ tướng mới của NYSE
Những phụ nữ cấp cao nhất của JPMorgan đã gửi tới Stacey Cunningham một bức thư ký tay bày tỏ sự đánh giá cao về thành tựu bà đạt được. Stacey sắp trở thành chủ tịch của Sở giao dịch chứng khoán New York
Stacey Cunningham bắt đầu công việc tại sàn NYSE tại vị trí kế toán viên vào năm 1996. Thứ 6, bà sẽ là người phụ nữ đầu tiên điều hành sàn chứng khoán này sau khi tiếp quản vị trí của ông Thomas Farley, trở thành vị chủ tịch thứ 67.
Lời cảm ơn từ ban lãnh đạo của một trong những tổ chức lâu đời nhất Phố Wall tới nữ chủ tịch mới được bổ nhiệm
Đó là thông điệp mà 6 phụ nữ cấp cao tại JPMorgan Chase gửi tới Stacey Cunningham sau khi bà được gọi tên cho vị trí nữ tướng đầu tiên điều hành Sàn giao dịch chứng khoán New York kể từ khi thành lập 226 năm trước.
Các giám đốc điều hành JPMorgan, năm người ở trong ủy ban điều hành của công ty và một người đứng đầu bộ phận quản lý thị trường chứng khoán vốn, đã gửi cho bà Cunningham một lá thư được ký tay. Bức thư bày tỏ sự đánh giá cao những thành tựu bà đã đạt được, ca ngợi bà là hình mẫu lý tưởng cho lớp phụ nữ trẻ.
“Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng để những phụ nữ thế hệ sau dám ước mơ lớn hơn” Marianne Lake, Mary Erdoes, Lori Beer, Stacey Friedman, Robin Leopold và Liz Myers đã viết.
Sàn giao dịch chứng khoán New York được thành lập năm 1792. Hơn 20 nhà môi giới chứng khoán đang giao dịch xung quanh một gốc cây Buttonwood bên ngoài Phố Wall, đã ký kết để thành lập NYSE, chuyển địa điểm làm việc của họ vào trong nhà, theo lịch sử chính thức của NYSE. Trong khi đó, JPMorgan thành lập từ năm 1799.
Đây là lá thư mà các giám đốc điều hành JPMorgan đã gửi:Stacey thân mến,
Xin gửi lời chúc mừng tới Bà trong cương vị mới là Chủ tịch của Sàn giao dịch chứng khoán New York. Bà đang nắm trong tay kho báu của cả quốc gia, một biểu tượng toàn cầu cho nền kinh tế tự do, giao dịch và đầu tư toàn thế giới.
Tất cả chúng tôi tại JPMorgan đều cảm nhận sâu sắc sợi dây liên kết giữa ngân hàng và sàn giao dịch trong xuyết suốt chiều dài lịch sử đã cùng trải qua. Là một trong những tổ chức hàng đầu lâu đời nhất phố Wall, hiện diện không xa sàn NYSE, JPMorgan tự hào được lên sàn năm 1969 và là một trong 30 công ty cổ phần lớn nhất được niêm yết trên NYSE kể từ năm 1991. Năm ngoái, số công ty chúng tôi hỗ trợ đưa lên sàn chứng khoán Mỹ nhiều hơn bất kỳ ngân hàng nào khác, trong đó có tới 40 thương vụ IPO trên sàn NYSE.
Chúng tôi, những người phụ nữ trong Ủy ban điều hành của JPMoran Chase, cùng với giám đốc điều hành toàn cầu mảng thị trường chứng khoán vốn, xin gửi tới Bà những tời chúc tốt đẹp nhất trong cương vị mới. Cảm ơn vì đã truyền cảm hứng để những phụ nữ thế hệ sau dám ước mơ lớn hơn. Chúng tôi hi vọng sẽ được giúp đỡ Bà và sàn NYSE nhiều hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: https://www.investo.vn/blogs/chien-...ng-dau-tai-jpmorgan-toi-nu-tuong-moi-cua-nyse
 
Top