• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Tổng quan về sữa bột similac

Domyvn1

New Member
Tham gia ngày
29/10/18
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
26
Website
dutapress.com
#1
Sữa bột similac sẽ giúp trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện trong giai đoạn này bởi sữa sẽ cung cấp cho bé đầy đủ dưỡng cần thiết để phát triển còn tăng cường đề kháng cho bé để bé có một hệ miễn dịch khỏe mạnh tránh khỏi các bệnh tật cần thiết cùng với sự phát triển trí não. Sữa Similac là một thực phẩm đặc chế dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng hàng ngày rất tốt cho bé.


Giới thiệu về sữa similac

Bởi ngoài các dưỡng chất dinh dưỡng cho bé thì sữa bột similac còn chứa loại dưỡng chất có tên là IQ-Plus giúp não trẻ phát triển toàn diện cùng với thị giác kết hợp với các dưỡng chất khác.

Cách sử dụng sữa bột similac

Bài viết đáng tham khảo:
http://dinhduongvesua.over-blog.com...a-bot-similac-nhap-khau-tu-my-chinh-hang.html

Trẻ con có 1 hệ tiêu hóa non nớt và khi bạn dùng những dụng cụ pha sữa chưa được vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa của con trẻ vì vậy bạn cần dùng nước sôi là sạch rồi hãy pha sữa

Mẹ chú ý trên nắp/bao bì của hộp sữa bột similac bao giờ cũng hướng dẫn rất cụ thể và tỉ mỉ: độ tuổi bao nhiêu, pha bao nhiêu thìa sữa, tương ứng với bao nhiêu ml. Hãy pha sữa đúng cho con với tỉ lệ chính xác nhất bằng cách tham khảo thông tin trên sản phẩm sữa. Lượng sữa chính xác khi pha bạn có thể ước lượng bằng thìa đong sữa.

Những chú ý khi muốn pha sữa cho con
Khi con có vân đề về sức khỏe thì cần pha sữa theo chỉ định của bác sĩ không cần phải pha theo tỉ lệ ban đầu để phù hợp với sức khỏe hiện tại của bé.
Hãy cho con dùng sữa vừa mới pha chứ không nên dùng lại sữa bột similac bảo quản trong tủ lạnh đó là điều chú ý đầu tiên bạn cần chú ý tới.

Thận và hệ tiêu hóa của con bạn khá yếu vì bé còn nhỏ nếu bạn pha sữa bột similac đặc sẽ khiến các bộ phận này làm việc nhiều gây hại đến sức khỏe của con cũng khiến cho con bị táo bón. Nếu mẹ pha sữa quá loãng, không đảm bảo chất dinh dưỡng cho con.

Để tránh mua nhầm hàng giả
Bạn phải quan sát tiếp phần hạn sử dụng, thông thường đối với sữa bột similac nhập khẩu thì phần này sẽ được dập in nổi, rất rõ ràng, cảm nhận được bằng tay.

Nguồn: http://dinhduongvesua.over-blog.com/
 
Top