• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Tại sao các Trader phải dùng nền tảng giao dịch MetaTrader 4

batman

New Member
Tham gia ngày
12/7/18
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
24
#1
MetaTrader 4 (МТ4) là một nền tảng giao dịch – phân tích phổ biến nhất trên thế giới để kinh doanh trên thị trường FOREX qua Internet. MetaTrader 4 có các chức năng hiện đại để thực hiện các hoạt động giao dịch, kiểm soát tài khoản giao dịch, phân tích biểu đồ giá cả và phát triển chiến lược giao dịch.


Các hoạt động giao dịch
Thiết bị đầu cuối cho phép bạn gửi hầu hết các loại lệnh giao dịch ngoại hối và cung cấp hai chế độ khớp lệnh: Khớp Lệnh Tức Thời và Khớp Lệnh Thị Trường.
Phân tích
Nhà giao dịch có thể thực hiện phân tích kỹ thuật sử dụng tài nguyên công cụ quan trọng, bao gồm một bộ các chỉ số và mã kịch bản (script). Mỗi khách hàng của Exness được cung cấp tin tức tài chính từ các nhà cung cấp hàng đầu của thế giới và Chỉ số Phân Tích Kỹ Thuật TC từ đại lý phân tích quốc tế Trading Central.
Giao dịch tự động
Nhờ có các chương trình đặc biệt được gọi là hệ thống cố vấn, các hoạt động phân tích và giao dịch trên thị trường ngoại hối có thể hoàn toàn tự động. Bạn có thể sử dụng MetaQuotes Language 4 để tạo các robot và kịch bản giao dịch của chính bạn và việc nhập các cố vấn mới chỉ mất vài phút.

Các lợi thế giao dịch qua MetaTrader 4 ở NPBFX
  • Giao dịch một cách chớp nhoáng và tự động. Các hợp đồng chuyển ra thị trường tiền tệ liên ngân hàng (Công nghệ STP/NDD)
  • Phương pháp thực thi lệnh ngay lập tức với khả năng thiết lập độ lệch chuẩn tối đa từ giá được cung cấp và giao dịch không bị từ chối hay báo giá lại (requote).
  • Không có mức độ «đóng băng» (freeze level) và khả năng thiết lập, thay đổi lệnh trong phạm vi spreads.
  • Có thể bảo hiểm rủi ro (Hedge) các vị thế mở.
  • Có thể giao dịch bằng EA (Expert Advisors).
  • Tin tức tài chính do Dow Jones Newswires cung cấp trong thời gian thực.
Tìm hiểu thêm tại: http://www.npbfx.com/vi/trading/software/

Mở tài khoản miễn phí: https://my.npbfx.com/register
Đăng kí nhận tư vấn chiến lược miễn phí tại: https://docs.google.com/forms/d/1sGP04LP8b8x1DIVrBcb1Dpu0R--j2FbRbs48P5A6gyY/edit?usp=drive_web

 
Top