• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Phân tích kỹ thuật 2 cặp GBP/JPY và EUR/GBP

Đức Thành

New Member
Tham gia ngày
12/7/18
Bài viết
10
Thích
1
Điểm
3
Tuổi
27
#1
GBP/JPY:

Sau khi vượt lên trên đường xu hướng giảm đầu tháng này, GBP / JPY có vẻ như đã sẵn sàng cho một xu hướng mới.

Cặp đôi này vừa bị bật lên từ ngưỡng điều khiển tâm lý lớn 147,00, khớp với cơ hội Fib 38.2% và nằm ngay dưới sự giao nhau của đường SMA.

Hãy nghĩ rằng đồng bảng Anh đang tăng thêm so với đồng yên? Mua ở mức hiện tại là một trò chơi tốt nếu bạn tin rằng Guppy sẽ đạt mức cao mới hàng tháng trong vài ngày tới.

Chỉ cần chắc chắn để giữ cho điểm dừng của bạn rộng, aight? Đồng Yên đi qua như thế này, được giao dịch trên các khung thời gian cao hơn, có thể thấy sự biến động
EUR/GBP:


Cảnh báo đột phá! Tỷ giá EUR / GBP đang chạm vào ngưỡng .8900, đây là mức giá phù hợp với kháng cự kênh dài hạn trên khung thời gian hàng ngày.

Stochastic không phải là bất kỳ sự trợ giúp nào ngay bây giờ, nhưng những cây nến xanh mạnh khiến cho những con bò dễ dàng tấn công. Nhưng họ sẽ có động lực?

Việc bứt phá trên mức cao nhất 899 trước đó có thể dẫn đến một đường kéo xung quanh vùng .9000 quan tâm lớn và thậm chí thiết lập một xu hướng mới cho EUR / GBP.

Tuy nhiên, nếu cặp đôi này kết thúc với rất nhiều bấc, thì chúng ta sẽ biết rằng những con gấu vẫn chưa sẵn sàng rời bỏ nguyên nhân của chúng. Hãy quan sát cái thật kỹ
Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2zNpNXz
Đăng kí để nhận được 20$ miễn phí: https://bit.ly/2LronDr


 

Đức Thành

New Member
Tham gia ngày
12/7/18
Bài viết
10
Thích
1
Điểm
3
Tuổi
27
#2
mọi người cho em ý kiến để em được tốt hơn nha
 
Top