• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Phân tích cổ phiếu hiệu dụng của Tập đoàn Pfizer

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
238
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
36
#1
Tập đoàn Pfizer (NYSE: PFE) hiện đang lập một bản phân tích kinh doanh toàn diện với mục đích đánh giá các mặt tích cực và tiêu cực trong hoạt động của họ. Tài liệu này chắc chắn có thể góp ích khi nó ước tính được một nguy cơ phụ khi đầu tư vào cổ phiếu của tập đoàn này. Đoạn trình bày sau đây là một phần trong các số liệu thống kê với những phép đo rất chính xác. Ví dụ, tăng trưởng EPS (lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu) dự kiến ở mức 49.80% trong năm nay, trong khi các năm tiếp theo ước tính là 3.96%.
Tốc độ tăng trưởng EPS trong 5 năm qua là 7,90%, và nó được đặt mục tiêu ở mức 6.54% trong 5 năm tới. Một lượng lớn doanh số bán hàng đạt được đã đem lại lợi nhuận cho Tập đoàn Pfizer và họ đã có một số thành tựu trong mảng này. Tính trên số liệu, tăng trưởng doanh thu của họ đã là 1.00% trong 5 năm qua. Có lẽ con số này sẽ còn tăng thêm nữa, và đó cũng chính là kế hoạch chủ đạo của Pfizer.
Trên cơ sở hàng năm, Tập đoàn Pfizer (PFE) bán được 15,610,786 cổ phiếu và đơn giá hiện tại là 36.67 USD/cổ phiếu, trong khi mức dao động chỉ là 0.49%. Giá cổ phiếu rất có thể sẽ bị thay đổi trong tương lai, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó có thể xảy ra sớm. Bên cạnh đó, một số phép tính toán khác cũng được trình bày ở đây. Ví dụ, phạm vi thực tăng trung bình của tập đoàn được ước tính là 0.4, trong khi mức tăng đường trung bình động trong 20 ngày là 2.16%.
Giá trị thực của cổ phiếu tập đoàn này có lẽ sẽ cao hơn giá theo các phép tính toán ảo, nhưng điều đó vẫn chưa được nhận ra. Hơn nữa, đường trung bình động 50 ngày được dự báo tăng với mức 2.16%, và đường trung bình động 200 ngày cũng được ước tính tăng với mức 2.32%. Từ các phép tính ngắn hạn đến dài hạn, bạn có thể nhìn nhận xu hướng của nó đang diễn ra như thế nào, và nó có thể tiếp tục tăng trưởng như thế nào nữa. Chỉ số RSI của tập đoàn này hiện đang chững lại, trong khi được dao động mở được tính ra là 0,38%.
Khoảng chênh lệch hiện tại là 0.11%, trong khi mức thấp nhất trong 52 tuần và mức cao nhất trong 52 tuần lần lượt là 15.79% và -7.00%. Ngoài ra còn có một vài số liệu thống kê hiệu suất như sau: hiệu suất của tập đoàn là 1.16% trong tuần này, trong khi hiệu suất cho cả tháng là 4.26%.
Trong quý 2 năm nay, hiệu suất được tính ở mức -0.27% và trong nửa đầu năm thì nó chững lại. Trên cơ sở hàng năm, hiệu suất cổ phiếu của tập đoàn này được dự báo ở mức 15.50%, và nó đã là 1.24% trong 365 ngày qua. Tập đoàn Pfizer (PFE) là một trong những thành viên chủ đạo trong nhóm các Doanh nghiệp dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và Sản xuất Dược phẩm lớn. Nước Mỹ cũng được hưởng lợi từ công việc kinh doanh của họ.

Nguồn:https://www.investo.vn/blogs/chung-khoan/phan-tich-co-phieu-hieu-dung-cua-tap-doan-pfizer
 
Top