• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

traders

Administrator
Tham gia ngày
29/4/17
Bài viết
226
Thích
3
Điểm
18
Website
traders.vn
#1

Nhận định chứng khoán 27/6: Quanh quẩn mốc MA200 điểm, cửa tăng chưa sáng


Vẫn có khả năng test lại đáy tháng 5 (Trung lập)


Mặc dù, hoạt động bán ròng của khối ngoại trên thị trường đã có dấu hiệu chậm lại trong những phiên gần đây. Nhưng cùng với xu hướng tăng lãi suất của Fed thì dòng tiền ngoại vào thị trường về dài hạn sẽ bị ảnh hưởng. Về ngắn hạn, thị trường vẫn đang nằm trong downtrend. Trong bối cảnh thiếu thông tin hỗ trợ thì khả năng test lại vùng đáy cũ vào cuối tháng 5 vừa qua vẫn có thể xảy ra. Nhà đầu tư ngắn hạn nên tiếp tục ưu tiên quản trị rủi ro trong giai đoạn này.

Tâm lý chán nản cho người cầm cổ phiếu (Trung lập)
(Công ty chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Điểm tiêu cực nhất trong phiên ngày hôm nay là sự sụt giảm mạnh của thanh khoản bất chấp việc chỉ số giảm điểm. Diễn biến này có thể sẽ gây tâm lý chán nản cho người cầm cổ phiếu trong các phiên tới.

Dao động xung quanh đường MA200 (Trung lập)

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Khả năng cao là thị trường sẽ dao động xung quanh đường MA200 với ngưỡng kháng cự ở 997 điểm và ngưỡng hỗ trợ 970 điểm. Rủi ro lúc này chính là thị trường chứng khoán quốc tế, một số thị trường đã rơi vào thị trường giá xuống, trong khi cuộc chiến thương mại đang có dấu hiệu ăn miếng trả miếng mạnh mẽ.

Đứng ngoài khi thanh khoản yếu (Trung lập)

(Công ty chứng khoán BIDV – BSC)

BSC nhận định rằng, với thanh khoản yếu như hiện nay, nhà đầu tư nên đứng ngoài thị trường và chờ những tín hiệu cho thấy dòng tiền quay trở lại để tham gia mở vị thế.

Xu hướng ngắn hạn chưa rõ ràng (Trung lập)

(CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCS)

Xét về kỹ thuật thì xu hướng trong các phiên trở lại đây là sự dao động đi ngang, tiệm cận các đường trung bình MA7 và MA18 ngày đối với chỉ số VN-Index đang cho thấy tâm lý phân vân, lưỡng lự của các nhà đầu tư. Trước tình thế chưa rõ ràng của xu hướng trong ngắn hạn, VNCS tiếp tục bảo lưu quan điểm nắm giữ trạng thái cân bằng giữa tiền và cổ phiếu trong các phiên tới.
Vẫn trong xu hướng giảm trung hạn (Trung lập)

(Công ty chứng khoán Rồng Việt – VDSC)

Hai chỉ số giảm điểm với thanh khoản thấp. Xu hướng trong ngắn hạn là giằng co với các phiên tăng giảm xen kẽ. Với biên độ hẹp và thanh khoản cạn kiệt, các biến động lớn sẽ sớm xảy ra với cả hai chỉ số. Nhà đầu tư nên duy trì danh mục cân bằng giữa tiền mặt và cổ phiếu và chờ đợi các tín hiệu rõ ràng hơn.

Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải.
Nguồn tin : Bizlive.vn
 
Top