• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Lạm phát tiêu dùng của Nhật Bản tăng vào tháng sáu

Tham gia ngày
18/7/17
Bài viết
48
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
44
#1
Lạm phát tiêu dùng của Nhật Bản tăng vào tháng sáu Lạm phát tiêu dùng lõi ở Nhật Bản tăng trong tháng thứ sáu liên tiếp vào tháng sáu. Tuy nhiên, nó cho thấy ít dấu hiệu tăng đà. Chỉ số giá tiêu dùng lõi, không bao gồm chi phí của thực phẩm tươi sống, tăng 0,4% trên năm vào tháng 6, không thay đổi so với tháng trước, theo Bộ Nội vụ và Truyền thông. CPI tăng 0,4% so với cùng kì năm ngoái. Giá thực phẩm tăng 0,8 phần trăm trong tháng sáu, tương tự như trong tháng năm, trong khi chi phí tiện ích tăng 3,5 phần trăm. Tuy nhiên, CPI, trong đó không bao gồm giá lương thực tươi sống và năng lượng, không đổi trên năm trong tháng thứ ba liên tiếp. Dữ liệu về chi tiêu hộ gia đình cho thấy chi tiêu tiêu dùng tổng thể tăng 2,3% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng sáu, phục hồi từ mức giảm 0,1% trong tháng 5 và bỏ nhỡ mức tăng dự kiến 0,6%. Ngân hàng Nhật Bản đã điều chỉnh dự báo lạm phát cho năm tới tháng 3 năm 2018 từ 1,4% xuống còn 1,1%, trong khi cắt giảm dự báo cho năm đến tháng 3 năm 2019 từ 1,7% xuống còn 1,5%.
 
Tham gia ngày
22/9/18
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
29
#3
Yên Nhật là đồng tiền khá khó dự đoán hiện nay. Tôi liên tục bị thua lỗ với cặp USD/JPY. Tôi không chắc liệu nó có phải chỉ không thể đoán trước đối với tôi hoặc các bạn hay không. Tôi cần câu trả lời và quan điểm của các bạn về vấn đề này. Tôi sẽ rất biết ơn nếu nhận được câu trả lời của bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
 
Tham gia ngày
16/11/18
Bài viết
41
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
40
#4
Thế giới đang trải qua những vấn đề tài chính nghiêm trọng. Ảnh hưởng chính của điều này là tầng lớp trung lưu và các tầng lớp thấp hơn. Tôi nghĩ rằng các ngân hàng và các tập đoàn chính là nguyên nhân khiến nền kinh tế bị phá vỡ. Họ đã bóc lột mọi người trong thời gian quá lâu. Chính phủ cần phải yêu cầu họ trả giá cho điều đó.
 
Top