• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

JPMorgan Chase công bố CEO mới của chi nhánh Trung Quốc

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
238
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
36
#1
J.P. Morgan Chase & Co cho biết ngân hàng này đã bổ nhiệm ông Mark Leung vào chức CEO của chi nhánh tại Trung Quốc của mình.Với 21 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, Leung sẽ quản lý các hoạt động trong nước cũng như quốc tế. Ông bắt đầu sự nghiệp trong ngành giao dịch phái sinh lãi suất và đã nắm giữ vai trò giao dịch viên trong các thị trường mới nổi ở các ngành các tín dụng lai và chứng khoán phái sinh.

Ngoài ra, JPMorgan cũng thông báo ngân hàng này đã nộp đơn đăng ký cho cơ quan quản lý chứng khoán Trung Quốc để thành lập một công ty chứng khoán trong nước trong đó công ty mẹ tại Mỹ sẽ sở hữu 51% cổ phần.

JPMorgan cho biết ngân hàng này cũng đang dự kiến sẽ tăng gấp đôi phạm vi nghiên cứu đối với các công ty Trung Quốc trên tất cả các lĩnh vực.

Ngân hàng cũng cho biết thêm đơn vị quản lý tài sản của ngân hàng này đang cố gắng tăng cổ phần liên doanh của mình để chiếm vị trí đa số, theo thỏa thuận với đối tác liên doanh và các cơ quan liên quan.

Hành động nộp đơn lên cơ quan quản lý đánh dấu sự trở lại thị trường chứng khoán Trung Quốc của JPMorgan sau khi đã bán 33% cổ phần của mình cho một đối tác địa phương vào năm 2016.

Nguồn: https://www.investo.vn/blogs/chien-luoc/jpmorgan-chase-cong-bo-ceo-moi-cua-chi-nhanh-trung-quoc
 
Top