• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Giày Adidas Yung 1 OG Red

hoang6996

New Member
Tham gia ngày
22/3/19
Bài viết
26
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
21
#1
Adidas Yung 1 OG Red Tân binh thứ 3 trong năm 2018 của adidas với cái tên là Yung 1. Đôi giày xuất hiện lần đầu tiên khi những chuyên trang tung ra những hình ảnh rò rỉ trong BST adidas x Dragon Ball Z cho năm 2018 và Yung 1 cũng nằm trong danh sách này khi được giao trọng trách tái hiện lại hình ảnh của Đại Vương Fi-de đến từ DBZ. Theo như Giám Đốc Cấp Cao quản lý nội dung, hình ảnh của adidas là Till Jagla thì phiên bản Yung 1 chính là sự nâng cấp lại cho mẫu giày Falcon Dorf từ những năm 90s.Một mẫu giày chạy bộ Adidas thường có những luật lệ và khuôn khổ nhất thiết trong mẫu mã nhằm tạo nên các điểm nổi bật đặc biệt. Tuy thế Adidas Yung 1 Red 2019 lại mang lại người ái mộ sự phối hợp độc đáo giữa form dáng chuẩn mực của một đôi giày chạy bộ tân tiến, hiện đại cùng tượng trưng 3 sọc quen thuộc vượt bậc trên hông giày.

Phổ biến về sản phẩm, liên tục cập nhật theo thiên hướng đang cường thịnh hành. Bạn có thể tiện lợi tậu thấy chiếc áo, chiếc quần hay đôi giày giá bình dân để phục vụ nhu cầu thường ngày; hoặc những phát hành Collab có mẫu mã cực chất. Và giày Adidas Yung 1 OG Red cố nhiên cũng chẳng phải ngoại lệ. Một phiên bản Sneaker rất đáng để sở hữu tại Fandy dịp Tết năm nay.ặc điểm nổi bật trên giày Yung 1 Adidas Red White
vượt trội nhất trên Yung 1 Adidas Red White đập ngay vào mắt các bạn chính là sự phá cách hãn hữu hoi cho một dòng giày thể thao cộp mác “3 sọc”, thương hiệu vốn nổi tiếng bởi ngoại hình hiện đại, bắt trend. Đôi giày vừa tương trợ tốt trên lịch trình chạy bộ hằng ngày, vừa là điểm nhấn thời trang trong set đồ Streetstyle của bạn. Chi tiết 3 sọc Thêm nữa cũng được nhấn nhá tương đối tinh tế ở vị trí hông giày quen thuộc, màu Đỏ, nổi trội trên nền Xanh Navy cùng chất da lộn bụi bặm.như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, mẫu mã và chất liệu, những điểm đặc sắc, công nghệ,…của giày Adidas Yung 1 Red. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đẹp ở đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay bữa nay.

Fandy.vn
Hotline: 0905 090 9 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Top