• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

FED sẽ ngưng tăng lãi suất, dấu hiệu nào cho thấy điều này?

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
238
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
37
#1
· Fed tại cuộc họp trong tuần này dự kiến sẽ công bố mức tăng lãi suất quý, và mức lãi suất tăng 0.2 phần trăm tính trên lượng dự trữ vượt mức.
· Động thái này nhắm vào việc giữ lại tỷ lệ mục tiêu, và có thể báo hiệu rằng Fed sắp kết thúc quá trình giảm bớt quy mô số dư trên bảng cân đối kế toán.
· Kết thúc sơ bộ cho việc giảm danh mục đầu tư trái phiếu cũng có thể báo hiệu một kết thúc nhanh hơn cho chu kỳ tăng lãi suất so với dự đoán của thị trường.
Cục Dự trữ Liên bang có thể có một bất ngờ cho các nhà đầu tư trong tuần này, ngay cả khi tất cả mọi người đã biết ngân hàng trung ương sắp tăng lãi suất.
Cùng với mức tăng lãi suất quý trong mục tiêu ngắn hạn cho mốc chuẩn của Fed, cơ quan hoạch định chính sách Ủy ban Thị trường Mở Liên bang có thể sẽ công bố một sự thay đổi khác báo hiệu cho sự từ bỏ sớm chương trình mang tính lịch sử của họ để giảm số lượng trái phiếu được giữ trong bảng cân đối.
Cơ chế này có một chút phức tạp. Tuy nhiên, nó cho thấy rằng một khi đã xuất với vai trò là quá trình nhằm giảm thiểu số lượng trái phiếu Fed sở hữu mà nó đã có thể hoạt động tốt trong thập kỷ tới, chương trình này có thể được gói gọn năm tới, hoặc chậm nhất là đầu năm 2020.
Thay vì giảm bảng cân đối từ mức đỉnh 4.5 nghìn tỷ USD xuống còn 2.5 nghìn tỷ USD hay tương đương, như một số quan chức Fed cho biết, tác động có thể ít hơn nhiều - có lẽ là, theo nhận định của một số người, tới 3.5 nghìn tỷ USD hoặc thậm chí nhiều hơn một chút.
Tất cả phụ thuộc vào việc thị trường tài chính trở nên chặt chẽ ra sao. Việc thắt chặt thị trường tiền tệ và sự gia tăng bất ngờ của lãi suất cho vay lên mức cao nhất trong phạm vi mục tiêu của nó sẽ là yếu tố then chốt thúc đẩy Fed xem xét lại những nỗ lực bình thường hóa chính sách từ những thái cực trong khủng hoảng tài chính.
Nếu việc giảm bớt quy mô số dư trên bảng cân đối kế toán kết thúc sớm hơn dự kiến, các nhà đầu tư cũng có thể kỳ vọng rằng chu kỳ tăng lãi suất có thể xảy ra sớm hơn.
“Sẽ có một cuộc tranh luận rất tích cực, và nó có thể sẽ được tổ chức tại cuộc họp tháng 8, về việc nên thu hẹp bảng cân đối đến mức độ nào,” chuyên gia Lou Crandall của Fed, trưởng nhóm kinh tế tại cơ sở dịch vụ nghiên cứu Wrightson ICAP cho biết.
“Điều này rất dễ đau tim và có thể nói rằng Fed đang có một cuộc khủng hoảng. Mặt khác, điều này tiết lộ rằng có ít số dư dự trữ thực sự trong hệ thống hơn chúng ta tưởng,” ông nói thêm.
Tình huống khó khăn này vẫn chưa hẳn là cuộc khủng hoảng thực sự. Nhưng các cuộc thảo luận sắp tới sẽ cho các nhà đầu tư một cái nhìn về cách mà Fed sẽ giải phóng gói kích cầu mà họ đã bơm vào thị trường để giúp vực dậy nền kinh tế ra khỏi cơn khủng hoảng tài chính, và cuối cùng là thị trường sẽ phản ứng như thế nào.
Cho đến nay, việc cắt giảm số dư trên bảng cân đối kế toán đã được tiến hành với gián đoạn thị trường tối thiểu, nhưng ngân hàng trung ương vẫn còn nhiều công việc phải làm ở phía trước.
Cơ chế hoạt động
Dưới đây là nguyên lý hoạt động của tất cả các cơ chế đó:
Kể từ khi xảy ra khủng hoảng tài chính, Fed đã trở thành một thành phần tham dự chính trong thị trường trái phiếu quốc gia (của Mỹ), thu hút gần 2 nghìn tỷ USD giá trị trong ba vòng thu mua trái phiếu bắt đầu vào cuối năm 2008. Nhu cầu thu mua cá nhân đã bị để mặc cho thị trường định doạy khi Fed kết thúc gói nới lỏng định lượng trong năm 2016.
Trong tháng 10, Fed bắt đầu cho phép một số tiền thu được từ lượng trái phiếu nắm giữ của mình bị cắt giảm đi mỗi tháng, trong khi tái đầu tư phần còn lại. Kể từ khi hoạt động này bắt đầu, đã có 102 tỷ USD số nợ và chứng khoán thế chấp của chính phủ được giảm trên bảng cân đối kế toán.
Cùng lúc đó lãi suất cũng tăng, vì Fed cũng đã nâng mức vốn của mình lên; Trong khi đó, một số áp lực tăng đã được đẩy qua cho lãi suất trái phiếu chính phủ khi ngân hàng trung ương giảm vai trò của mình trong mảng này của thị trường.
Gần đây nhất, tỷ lệ lãi suất liên bang đã tăng lên gần đỉnh của khoảng mục tiêu từ 1.5% đến 1.75% mà FOMC thiết lập sau đợt tăng hồi tháng Ba. Cụ thể, chỉ số chuẩn là 1.7%, chỉ cách 0.05 điểm so với lãi suất lượng dự trữ vượt mức mà FED trả cho các ngân hàng lưu trữ tiền mặt tại ngân hàng trung ương. Lãi suất trên lượng dự trữ vượt mức (IOER), như được biết, trong lịch sử đã đóng vai trò như là một chỉ báo cho mức lãi suất liên bang, và thường cao hơn một chút so với chỉ số chuẩn của Fed.
Theo biên bản từ cuộc họp tháng 5, các quan chức của FOMC lo ngại rằng lãi suất liên bang đang tăng nhanh hơn dự đoán, khiến thị trường tiền tệ bị thắt chặt hơn, tạo ra xu hướng giảm quy mô số dư trên bảng cân đối mạnh bạo hơn.
Một giải pháp được đề xuất tại cuộc họp là Fed nên tăng lãi suất chi trả cho lượng dự trữ lên 0.2% trong khi tăng lãi suất liên bang lên 0.25%. Cách làm như vậy được dự kiến sẽ giữ cho lãi suất liên bang xa ra khỏi mốc kịch trần, dựa trên đánh giá rằng xu hướng của lãi suất liên bang sẽ tụt lại so với lãi suất IOER.
“Chúng tôi tin rằng Fed đã thực hiện hành động này vì họ ngày càng trở nên quan tâm đến việc thắt chặt thị trường tiền tệ trong những tháng gần đây và mức tốc độ mà họ nhắm đến cho lãi suất liên bang hiệu dụng đang tiến gần đến IOER,” theo ý kiến của Mark Cabana, chiến lược gia về lãi suất tại Ngân hàng trung ương Mỹ Merrill Lynch.
“Mặc dù phần lớn trong quyết định thắt chặt thị trường tiền tệ là do chính sách tài khóa của Mỹ (thâm hụt ngân sách và số dư tiền mặt của chính phủ cao hơn), chúng tôi tin rằng dấu hiệu khan hiếm nguồn dự trữ gần đây đang góp phần cho động thái này”, ông nói thêm.
Ông Cabana nhận định việc giảm số dư trên bảng cân đối sẽ kết thúc “vào cuối năm 2019 hoặc vào đầu năm 2020, với những rủi ro cho một kết thúc sớm hơn dự kiến của đợt giải phóng gói kích cầu tùy thuộc vào sự lựa chọn của Fed về khuôn khổ chính sách tiền tệ.”
Một phần của phép tính trên sẽ được xác định dựa trên lượng dự trữ vượt mức đang cạn dần.
Các ngân hàng hiện đang nắm giữ gần 1.9 nghìn tỷ USD nhiều hơn mức cần thiết tại Fed, con số này đã giảm khoảng 300 tỷ USD trong thời gian giảm quy mô số dư trên bảng cân đối kế toán. Với quy định vẫn yêu cầu lượng tiền mặt cao cho các ngân hàng lớn nhất của Mỹ, ông Crandall ước tính rằng mức dự trữ sẽ không giảm xuống thấp hơn mức 1.5 nghìn tỷ USD là bao nhiêu.
Mức dự trữ đó là cao hơn một chút so với dự đoán của ông Cabana rằng các ngân hàng sẽ không muốn có lượng dự trữ bị dư thừa, khi nó đạt đỉnh 2.2 nghìn tỷ USD, vơi đi tổng cộng hơn 1 nghìn tỷ USD.
Theo ngôn ngữ của bảng cân đối kế toán, ước tính của ông Crandall ngụ ý một mức khoảng 3.7 nghìn tỷ USD - hay nửa nghìn tỷ dưới mức hiện tại, ông cho biết. Vào tháng 10, Fed sẽ cho phép một mức gia giảm là 50 tỷ USD một tháng, nghĩa là việc giảm số dư có thể được hoàn tất vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm 2019.
Việc kết thúc chương trình giảm số dư sớm hơn dự kiến sẽ phù hợp với một cảm giác ngày càng tăng ở Fed rằng họ sắp kết thúc chu kỳ tăng lãi suất này. Cơ quan hoạch định chính sách FOMC đã tăng lãi suất chuẩn 6 lần bắt đầu từ tháng 12 năm 2015 và có ý sẽ tăng thêm hai lần trong năm nay và ba lần trong năm tiếp theo.
Tuy nhiên, với việc lạm phát vẫn đang chững lại, vài thành viên cho rằng lãi suất liên bang sẽ không cần tăng lên nữa.
Việc cắt giảm quy mô số dư sẽ được hoàn thành “vào giữa năm sau,” ông Crandall nói. “Tôi thì lạc quan về khả năng đó, nhưng tôi không nghĩ là nó không khả thi đâu.”

Nguồn: https://www.investo.vn/blogs/chung-khoan/fed-se-ngung-tang-lai-suat-dau-hieu-nao-cho-thay-dieu-nay
 
Tham gia ngày
27/8/18
Bài viết
126
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
32
#2
Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
Dịch vụ tăng người xem LiveStream Facebook là dịch vụ tăng số người đang xem video của bạn khi livestream. Tăng người xem LiveStream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác, fan hâm mộ.


Tăng người xem livestream giúp người bán tạo uy tín, sự tin tưởng, tạo hiệu ứng đám đông và giữ khách hàng, fan hâm mộ xem lâu hơn. Ngoài ra khi live của bạn có nhiều người xem thì cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.

Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream của chúng tôi!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream facebook


 • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
 • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
 • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
 • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng người xem LiveStream của Kênh Like
 • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
 • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng người xem LiveStream là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
 • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
 • An toàn: Người xem LiveStream là các tài khoản facebook thật và tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho facebook của bạn, không bị giảm số lượng người xem trong thời gian bạn mua.
 • Hiệu quả: Tăng người xem video LiveStream giúp bạn tạo được niềm tin, uy tín, sự tin tưởng. Đặc biệt khi có lượng người xem nhiều cơ hội LiveStream của bạn được lên đề xuất LiveStream của facebook là rất cao, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng vào xem, giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
 • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
 • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

Xem báo giá dịch vụ tăng người xem livestream: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-nguoi-xem-video-livestream-facebook.html


Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
Facebook: fb.com/dieukc
Skype: dieu.nv

Từ khóa tìm kiếm:

tăng người xem khi livestream, tut tăng mắt khi livestream, hack livetream fb, cách tăng view cho livetream, pm tăng lượt xem livetream, cách hack lượt xem livestream, hack luot xem livestream, tăng view livestream, tăng view livestream facebook, tool tăng view livestream, hack người xem video facebook, tăng mắt live stream, hack live stream facebook, mua người xem livestream, increase facebook live viewers, buy facebook live viewers, facebook live viewer bot, FB直播人數,買直播人數,FB直播人數購買, Facebookのライブ視聴者を購入する, フェイスブックの視聴者を増やす, 페이스 북 라이브 뷰어 증가, 페이스 북 라이브 뷰어 구매
 
Top