• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

FastDong và thiên hướng vay tiêu dùng 4.0

thoxamvn

New Member
Tham gia ngày
4/7/18
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
27
Nơi ở
Hà Nội
Website
idong.com.vn
#1
Sự bùng nổ mạnh mẽ của cách mạng công nghệ 4.0 làm người vay sử dụng chẳng những có trải nghiệm dịch vụ vay tiện lợi hơn mà những đơn vị tín dụng cũng nhờ ứng dụng số hóa để vươn mình ra thị trường đa phần lúc đa số nơi, tiếp cận người vay tiêu dùng dễ dàng hơn, đồng thời giảm thiểu thủ tục giấy tờ và quản trị khoản vay tốt hơn.
Theo Báo cáo toàn cảnh về nền khoa học số được ban bố mới nhất (Digital in 2018: Global Overview) bởi We Are Social, 67% dân số nước ta sử dụng internet; trong đó, gần 73% khách hàng các đồ vật di động để liên kết có internet và với đến 91% các bạn smartphone tại việt nam thường xuyên tác động trong các vận dụng mạng xã hội kết nối trực tuyến. do vậy, việc phát triển kênh giao dịch trực tuyến đang là cuộc “rượt đuổi công nghệ” giữa đa dạng tổ chức, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tiền bạc nhằm dùng điểm mạnh của khoa học để tiếp cận và mang lại các trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho người mua, đồng thời điểm phục tình trạng thiếu hụt thông báo của người vay hiện nay.
“Thống kê dân số nước ta mang trên 77% nằm trong độ tuổi 15-34 thuộc nhóm dễ thích nghi với kỹ thuật, truyền thông số và cũng là đối tượng dùng mạng xã hội nhiều nhất. Song chỉ với 51% người dân hiểu về dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng. bởi thế, việc tiếp cận người mua tiềm năng phê duyệt những kênh trực tuyến như fanpage, website được xem là dụng cụ bán hàng hữu hiệu sở hữu các tổ chức tiền bạc. các kênh trực tuyến không chỉ công bố thông báo chính thức về đơn vị, sản phẩm, tiếp nhận và phản hồi chóng vánh những thông báo vay của người mua mà còn tăng tri thức tiền bạc cho người dùng”
vận tải app iOS: vay tiền nhanh
chuyên chở app Andord: vay tiền online
mang sự thấu hiểu hành vi, yêu thích và chọn lọc của người sử dụng, FastsDong đã ưu tiên thi công Fanpage FastDong mang đến cho số đông các bạn trải nghiệm mới, thân thiện, tiện lợi và mang tính thúc đẩy cao, dùng ưu thế lan truyền của khoa học số để hầu hết người cộng chọn hiểu, đàm đạo thông tin về việc vay tiền mặt, vay trả góp tại Mcredit, san sớt các điều hữu ích, thiết thực, cộng giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.... đặc trưng, với tính năng “Live chat” 24/24 và Đăng ký vay trực tuyến, Fanpage FastDong sẽ giúp khách hàng mua hiểu thông báo, tham khảo các tuyệt tác và dịch vụ cũng như giải đáp thắc mắc, hội thoại trực diện nhằm kịp thời nắm bắt đề nghị, giúp người dùng tự tin tận dụng dịch vụ vay, từ đó rút ngắn hành trình vay dùng.
Việc "số hóa" kênh bán đang giúp FaDong stmở rộng tệp các bạn và được các người mua trẻ tin tận dụng, mang lại đa dạng trải nghiệm thuận lợi, trẻ trung cho khách hàng, đặc thù là ở các nghiệp vụ như giám định, quản lý khoản vay, thanh toán.
Trong quý I/2018, FastDong đưa vào hoạt động kênh Telesales (tiếp thị bán hàng qua điện thoại) và đã có phản hồi khá phải chăng từ thị trường khi sở hữu nhiều người mua đăng ký vay. Theo đại diện FastDong , mang khả năng tiếp cận các bạn và bán hàng ko dừng phạm vi sinh hoạt có tốc độ nhanh nhất, phản hồi chính xác nhất và tằn tiện chi phí nhất sẽ đem đến lợi ích lớn cho cả người mua lẫn tổ chức tài chính; đồng thời giúp FastDong nâng cao năng suất bán hàng, kênh bán mới này được kỳ vẳng đóng góp nguồn thu quan yếu vào doanh thu của FastDong trong năm 2018.
mới đây, FastDong đã công bố ra thị trường 2 tuyệt tác mới cho vay trả góp những tác phẩm của Samsung và Apple mang cơ hội được hoàn tiền lên đến 18% cũng rất hút khách hoặc khoản vay tối đa lên tới 100 triệu đồng.cho vay trả góp sở hữu mẫu tuyệt tác xe máy của Piaggio. khách hàng chỉ nên CMND, hộ khẩu/hoặc giấy phép tài xế, chỉ sau 30 phút là mang thể hoàn thành thủ tục và tậu tác phẩm bằng khoản vay trả góp.
 
Top