• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

chú ý quyết đinh có kinh nghiệm cá độ bóng đá – Phần 1

Tham gia ngày
5/4/18
Bài viết
113
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
28
Website
nhacaionline.com
#1
Tổng quát trong cuộc sống hằng ngày, mỗi người trong chúng ta đều phải có kinh nghiệm cá độ bóng đá và ra không biết bao nhiêu quyết định liên quan tới những sinh hoạt cá nhân trong khoảng ăn gì, uống gì, mặc gì, làm gì, ở đâu, lúc nào, sở hữu người nào Đó là các quyết định rất bình thường. Bài viết này muốn nói tới các kinh nghiệm cá độ bóng đá vwin trong cá độ.

Vai trò đặc biệt chung của người cá độ là trách nhiệm ra quyết định, trong khoảng các quyết định quan trọng như Kick Off Pick, Running đến những quyết định bình thường như chọn giải đấu, xác định kinh nghiệm cá độ bóng đá v9bet và chiến lược cá độ hàng tháng, hàng quí… cả mùa giải.định nghĩa

Ra quyết định ở một giai đoạn lựa chọn có ý thức giữa 2 hoặc nhiều phương án để chọn ra một phương án. Và kinh nghiệm cá độ bóng đá này sẽ cho ra được một kết quả ước mong trong những điều kiện ràng buộc đã biết.

xem thêm Cá độ bóng đá trực tuyến con đường trở thành tỷ phú

các loại ra quyết định trong cá độ

Vấn đề mà người ra quyết định gặp phải là một nhân tố quan trọng trong thời kỳ ra quyết định. Ra quyết định trong kinh nghiệm cá độ bóng đá được phân loại dựa trên hai cơ sở : Cấu trúc kèo (Odds Compile) và tính chất của dòng tiền đối sở hữu nhà cái (Bookie).

Ra quyết định theo cấu trúc kèo

Lựa kèo theo Odds hay còn gọi là soi Odds. Theo cấu trúc của kèo người ta chia vấn đề làm 2 loại:

– Kèo Dụ: Cũng như kèo gài nhưng luôn hướng người chơi chọn lọc nó để tạo cảm giác chắc chắn trong rủi do và nó luôn đưa cho người chơi các chọn lựa tốt nhất mà thực ra là hiểm nguy mang phổ quát rủi ro nhất trong kinh nghiệm cá độ bóng đá (những rủi ro ko nhìn thấy).

Ví dụ: Kèo trong khoảng 0.75 khi trước trận vào running đã xuống 0.25 hoặc HT chỉ còn 0.25 (chưa sở hữu bàn thắng nào ghi) thì kiên cố rộng rãi người sẽ vào thêm cho cửa trên. Thực ra nó dụ nằm trên và kết quả 90% là dưới thắng 1-2 xa cách (thường là bàn thắng ở hiệp 2 và muộn).

– Kèo Gài: Là kèo mà việc xem xét sẽ cho các Punter cảm giác nên bỏ chọn lựa chậm triển khai (luôn tạo cái bẫy kinh nghiệm cá độ bóng đá tâm lý an tâm để gài cho Punter hạn chế chọn lọc và cảm nhận là nghiêm trọng ví như chọn nó biểu hiện.

Ví dụ: Kèo chấp 0.75 cho là kiểu gì cũng thua và ko chọn cửa dưới.. Hoặc tạo tâm lý là kiểu gì cũng ăn ăn 1/2 tiền cũng là ăn.. Hoặc -1 là cộng lắm là về tiền thôi kiểu gì chả thắng…
 
Top