• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Biết được khi nào cần cho các chiến lược giao dịch ngoại hối của bạn

Đức Thành

New Member
Tham gia ngày
12/7/18
Bài viết
10
Thích
1
Điểm
3
Tuổi
27
#1
Nếu bạn đã đọc về ngành ngoại hối đủ lâu rồi, tôi chắc chắn bạn đã tìm thấy rất nhiều đề nghị từ các cuộc thảo luận liên quan đến ngoại hối, tìm kiếm của Google và thậm chí cả nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn trên các hệ thống giao dịch “Holy Grail”. dễ dàng, giá rẻ và được đảm bảo các nhà sản xuất tiền.

Bạn bị các thương nhân cám dỗ thề rằng họ kiếm được 100 đô la / ngày hoặc 5.000 pip / tháng bằng các chiến lược mà bạn cần hỏi họ.
Một số bạn có thể cắn và mua những gì họ đang bán trong khi những người khác tranh giành để phát triển thứ gần nhất có thể cho "Chén Thánh" bằng cách tạo ra hệ thống của riêng họ.

Tôi tin tưởng vào việc phát triển các chiến lược giao dịch ngoại hối thông qua trải nghiệm. Việc thiết lập khung thời gian, chỉ báo, thông số nhập cảnh và thoát của riêng bạn cũng như chiến lược quản lý rủi ro sẽ làm tăng cơ hội của hệ thống phù hợp với cá tính giao dịch của bạn và bạn tuân thủ các quy tắc của hệ thống.

Cho dù bạn đã phát triển chiến lược của riêng bạn hoặc mua chúng, bạn nên biết rằng nó đòi hỏi thời gian, kiên nhẫn và kỷ luật để cung cấp cho họ một cơ hội thực sự. Kiểm tra lợi nhuận của chiến lược giao dịch ngoại hối của bạn có nghĩa là gắn bó với họ đủ lâu để đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của nó.

Nhưng khi nào bạn biết khi nào một hệ thống mà bạn đã mua hoặc phát triển không phải dành cho bạn? Nơi nào bạn vẽ ranh giới giữa một ngày giao dịch xấu và một hệ thống không hiệu quả?

Dưới đây là bốn trường hợp tốt hơn là hãy để nó đi:

Bạn không thể tuân thủ các quy tắc giao dịch của mình một cách nhất quán
Đôi khi một hoặc hai giao dịch là tất cả những gì cần thiết để thực hiện hoặc phá vỡ một hệ thống giao dịch. Chỉ cần hỏi Huck có hệ thống Trender Catcher HLHB thường xuyên giao dịch với fakeouts nhưng vẫn tích cực do một vài giao dịch thực sự tốt.

Tóm lại là bạn không thể đánh giá lợi nhuận của chiến lược giao dịch nếu bạn không sử dụng nó một cách nhất quán. Nếu bạn nghĩ rằng hệ thống của bạn quá cụ thể, mơ hồ hoặc khó khăn đối với bạn, thì hãy thực hiện các chỉnh sửa cần thiết hoặc mương hoàn toàn.
Hệ thống của bạn đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn giá trị của nó
Bạn có cần phải tỉnh táo 24/7 để chiến lược của bạn có lãi không? Bạn có phải tham khảo 37 chỉ báo trước khi xác nhận tín hiệu không? Chiến lược của bạn có yêu cầu bạn phải đối mặt với mặt trời và niệm bảng chữ cái ngược lại vào đúng lúc 6:33 sáng không?
Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi sử dụng hệ thống của mình trong một khoảng thời gian dài hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ kiếm được nhiều hơn hoặc ít hơn cùng một số pip so với khi bạn không sử dụng, thì có lẽ là lúc để xem xét các tùy chọn khác.
Bạn đang chi tiêu nhiều hơn số tiền kiếm được

Hét ra cho những người chọn mua chiến lược và EA của họ! Mặc dù không phải tất cả những người có sẵn trên thị trường đều là những trò gian lận, rất có thể bạn đã chọn một người bị đánh giá quá mức.

Nếu nhà cung cấp tín hiệu hàng tháng của bạn cung cấp cho bạn nhiều tuyên bố từ chối trách nhiệm hơn và các lựa chọn thay thế xuất nhập cảnh hơn lợi nhuận, thì đã đến lúc phải cắn viên đạn. Tương tự như vậy, nếu bạn sử dụng hệ thống của riêng bạn nhưng phải trả tiền cho các đăng ký đắt tiền để có lợi nhuận, thì bạn cũng nên suy nghĩ về việc sử dụng các chiến lược khác.
Nó không mang lại lợi nhuận
Cái này không có trí tuệ. Nếu bạn đã thực hiện các kiểm tra ngược lại và chuyển tiếp, hãy chỉnh sửa tất cả các thông số có thể được điều chỉnh và sử dụng chiến lược của mình thông qua các điều kiện giao dịch khác nhau và bạn vẫn chưa tạo ra lợi nhuận, thì chắc chắn là thời gian để bỏ qua.

Hãy nhớ rằng chỉ vì một tập hợp các chiến lược đã làm việc cho một nhà giao dịch không có nghĩa là nó sẽ làm việc cho bạn. Các yếu tố khác như thời gian giao dịch, khả năng chịu rủi ro và tính cách giao dịch của bạn có thể thay đổi hiệu suất của một hệ thống giao dịch.

Phải mất thời gian, công sức, kỷ luật, và thậm chí có thể may mắn trước khi bạn tìm thấy một lợi nhuận mà cũng phù hợp với tính cách giao dịch của bạn.

Đừng lười biếng hoặc sợ mương một hệ thống không thành công cho một hệ thống mới. Dù sao thì bạn cũng không thể vội vàng các nhà hoạch định tiền tiềm năng. Vâng, ít nhất không phải những cái bạn sẽ muốn giữ trong thời gian dài hơn.

Tìm hiểu thêm tại :https://bit.ly/2zNpNXz
Đăng kí để nhận được 20$ miễn phí: https://bit.ly/2LronDr
 
Top