• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Bỏ qua tất cả các bê bối, kêu gọi tẩy chay, cổ phiếu Facebook vẫn đạt mức cao nhất mọi thời đại

traders

Administrator
Tham gia ngày
29/4/17
Bài viết
226
Thích
3
Điểm
18
Website
traders.vn
#1

Bỏ qua tất cả các bê bối, kêu gọi tẩy chay, cổ phiếu Facebook vẫn đạt mức cao nhất mọi thời đạiKhông thể phủ nhận, năm vừa qua là một năm đầy khó khăn cho Facebook. Bê bối rò rỉ dữ liệu người dùng đã khiến công ty này một phen lao đao. Họ cũng bị cáo buộc là công cụ để phía Nga sử dụng các quảng cáo nhằm gây ảnh hưởng tới bầu cử và những lo ngại về tốc độ tăng trưởng người dùng sụt giảm. Nhưng hiện tại bây giờ, Mark Zuckerberg đã có thể cười lớn.

Tính cả năm nay, cổ phiếu công ty này đã tăng 14% đẩy giá trị thị trường của công ty lên mức 585 tỷ USD.

Theo Forbes và Bloomberg thì đồng sáng lập kiêm CEO Facebook là Mark Zuckerberg đang nắm trong tay khối tài sản hơn 75 tỷ USD.

Câu hỏi đặt ra là với tất cả nhưng gì xảy ra vào năm nay, tại sao phố Wall vẫn bày tỏ tín hiệu lạc quan về Facebook. Có vẻ như, họ chỉ chú tâm tới những con số về doanh thu quảng cáo và tốc tộ tăng trưởng lợi nhuận.

Khoảng cuối tháng 6 Facebook sẽ công bố kết quả kinh doanh quý 2. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng doanh thu sẽ tăng hơn 40% so với năm trước và lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu có thể tăng hơn 30%.

Tuy nhiên, Facebook cũng có thể dần mất đi sức hút với người trẻ. Nghiên cứu gần đây cho thấy người trẻ ở Mỹ đang chuyển sang nền tảng thuộc sở hữu của Google là YouTube và Snapchat.

Tuy nhiên một báo cáo khác cũng cho thấy rằng Instagram vẫn phổ biến với giới trẻ và có thể nhiều người quên rằng Instagram thuộc sở hữu của Facebook. Cũng vào hôm thứ 4, Instagram tuyên bố có 1 tỷ người dùng trên toàn cầu.

Nhìn chung Facebook vẫn thống trị mạng xã hội thông qua những nền tảng chính gồm Facebook, Instagram, WhatsApp và Messenger. Và với các nhà quảng cáo, công ty này cùng với Google, Youtube là nơi thu hút được nhóm lớn nhất người tiêu dùng tiềm năng.


Đó là lý do vì sao phố Wall không lo ngại về tương lai Facebook.
 
Tham gia ngày
22/9/18
Bài viết
39
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
29
#2
Facebook có một nền tảng lớn và là một đội ngũ tuyệt vời. Chúng tôi luôn thấy các tính năng mới hơn và hấp dẫn hơn trên nền tảng này và nó đang ngày càng phát triển. Tôi nghĩ rằng số lượng người dùng đang tăng lên từng ngày và các khoản đầu tư cũng vậy. Bạn nghĩ đâu là tính năng tốt nhất của Facebook?
 
Tham gia ngày
16/11/18
Bài viết
53
Thích
1
Điểm
8
Tuổi
40
#3
Tôi nghĩ rằng mọi người vẫn sẽ tiếp tục sử dụng Facebook dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa. Cơn sốt Facebook và mạng xã hội đã tăng lên rất nhiều đến nỗi mọi người không thể sống thiếu chúng. Tôi hy vọng rằng Facebook sẽ giải quyết các vấn đề hiện tại giữa họ với chính quyền.
 
Top