• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Vị trí dự án condotel The Arena Cam Ranh

Tham gia ngày
19/7/17
Bài viết
55
Thích
1
Điểm
8
Tuổi
29
#1
Vị trí của dự án Condotel The Arena Cam Ranh đắc địa và có tính chiến lược đó là nhận định khái quát được gần như toàn diện ưu thế về vị trí của dự án này, The Arena được ưu ái rõ rệt khi tọa lạc trên mảnh đất đẹp hiếm có ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, trước mặt là biển xanh mát rượi.

Dự án nằm trong vùng có khí hậu ôn hòa, ấm áp, ít dông bão, đường bờ biển thoai thoải dốc, những cồn cát trắng mịn, hệ sinh thái và thảm thực vật đa dạng thích hợp nghỉ dưỡng quanh năm. Một điểm mạnh nữa là hệ thống giao thông, hạ tầng ở đây được xây dựng hoàn thiện tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch. Dự án The Arena Cam Ranh có vị trí trung tâm với một bên là đại lộ sôi động, một bên là thiên nhiên hùng vĩ đồng thời dễ dàng kết nối với những địa điểm du lịch, di tích lịch sử tại Cam Ranh.

Từ Condotel The Arena Cam Ranh bạn có thể di chuyển tới sân bay Cam Ranh chỉ mất khoảng 9 phút đi xe. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để Condotel The Arena Cam Ranh thu hút một lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng cũng như mang tới những khoản lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Liên kết vùng dự án The Arena Cam Ranh:
  • Dự án cách cảng hàng không quốc tế Cam Ranh 9 phút lái xe.
  • Trung tâm thành phố Cam Ranh: 20 phút.
  • Trung tâm thành phố Nha Trang: 35 phút.
  • Liền kề Vinpearl Bãi Dài, Anam Resort
  • Gần Vinpearl Bãi Dài.
Vị trí dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Trước đây, dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành từ Nha Trang xuống Cam Ranh xung quanh chỉ là những cồn cát cao hoang vu, cao ngút ngàn ngăn tầm nhìn ra biển thì khu vực này hiện nay là đại công trường xây dựng với hàng loạt các dự án “chết” đang được hồi sinh. Trong tương lai, Cam Ranh sẽ có những bước vĩ đại vượt xa Phú Quốc, sánh tầm Nha Trang và trở thành hòn ngọc thứ 2 của Khánh Hòa. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh ở thời điểm này là quyết định hợp lý bởi những dự án “hot” như The Arena Cam Ranh sẽ có nhiều tiềm năng, cơ hội tăng giá trong tương lai.

ÐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN
Condotel The Arena Cam Ranh


Condotel The Arena Cam Ranh – Đầu tư, an cư hoàn hảo.

Dự án được xây dựng nhằm đảm bảo hai yếu tố Đầu tư – An cư hoàn hảo. Theo đó, khách hàng mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh được cấp sổ đỏ lâu dài, vĩnh viễn và được quyền lựa chọn hai hình thức để ở hoặc đầu tư. Rõ ràng, với phương thức tự vận hành, The Arena hoàn toàn không chịu ràng buộc như những căn hộ Condotel thông thường (khách hàng buộc kí cam kết cho thuê, chỉ được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm nếu nghỉ nhiều hơn sẽ mất phí như một chuyến đi du lịch).

Đặc biệt với bài toán cam kết tài chính của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh


  • Chỉ cần có 360 triệu đồng.
  • Lợi nhuận >10% giá trị căn hộ mỗi năm.
  • Không phải bù tiền trả lãi suất ngân hàng.
Condotel The Arena Cam Ranh cuốn sổ tiết kiệm đời đời cho con cháu mai sau.

Liên hệ nhận bài toán đầu tư The Arena Cam Ranh chỉ từ 360 triệu đồng qua số hotline 0915.247.333.
 
Top