• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Vì sao uống sữa similac trẻ lại bị táo bón

mr.man

New Member
Tham gia ngày
4/5/18
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
24
#1
Khi các mẹ cho trẻ sử dụng sữa similac thì thấy trẻ đi ngoài khó khăn 2 ngày 1 lần có khi còn ra máu. Những thông tin này được đăng tải lên mạng xã hội khiến có khá nhiều người đồng tình với ý kiến nhưng bến cạnh đó cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều .

Thông tin thêm: Uống sữa similac bị táo bón

Theo các bác sĩ cho biết táo bón có khá nhiều nguyên nhân có thể gây ra. Nguyên nhân được kể đến hàng đầu đó chính là do cơ thể của bé thiếu nước. Bên cạnh đó việc cho trẻ ăn quá nhiều thức ăn chín như chuối chín, táo chín cũng có thể gây ra tình trạng táo bón như vậy. Các món ăn khó tiêu như bánh mì và ngũ cốc cũng thế. Còn đề cập đến việc trẻ uống sữa bị táo bón là do sự nhầm lẫn của các mẹ.

Các bác sĩ cho biết không có dòng sữa nào trên thị trường gây ra tình trạng táo bón ở trẻ mà nguyên nhân chủ yếu là các bậc cha mẹ không tuân thủ đúng nguyên tắc của việc pha chế theo hướng dẫn của nhà sản xuất .

Theo các bác sĩ khi nhà sản xuất cho ra sản phẩm của họ trên thị trường họ đã nghiên cứu để làm ra cách pha sữa nếu các mẹ không tuân thủ đúng thì sẽ làm ảnh hưởng đến thành phần của sữa và có thể trẻ sẽ không tiêu hóa tốt và gây ra tình trạng táo bón chính vì thế mà các mẹ cứ bị lầm tưởng là do uống sữa nên trẻ mới bị như thế.
 
Top