• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Vé máy bay đi Hà Nội trực tuyến uy tín nhanh chóng

Sau một loạt bài cập nhật giá vé nội địa và quốc tế của 123vemaybay, chắc hẳn bạn đã cân nhắc và lựa chọn được cho mình những hành trình ưng ý nhất. Hôm nay, 123vemaybay chính thức mở bán vé khuyến mại Chào hè 2018. Cùng nhanh tay săn Vé máy bay đi Hà Nội ngay kẻo hết bạn nhé.
Hiện Việt Nam có ba hãng hàng không nội địa là: Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines phù hợp cho bạn lựa chọn đặt Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Với Vietnam Airlines có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và là điểm cộng cho hãng bay đúng giờ nhất. Hai hãng VietJet Air, Jetstar thì rẻ hơn một chút, vì hai hãng này đang là đối thủ cạnh tranh nhau trên thị trường. Đặc biệt hơn là Vietjet Air với các khuyến mãi giá vé chỉ 0đ vào mỗi buổi trưa.Lưu ý quan trọng khi bạn lên máy bay

Trên máy bay cũng phải cẩn thận
Tại khu vực sân bay và trên máy bay, bạn tuyệt đối không trêu đùa và nhắc đến các từ BOM, MÌN, THUỐC NỔ, KHỦNG BỐ… Bạn chỉ cần mở miệng thốt ra một từ đó thôi, nhân viên an ninh, nhân viên hàng không hoặc tiếp viên hàng không nghe được thì mời bạn vô phòng kiểm tra và bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.
Khi vào máy bay, không chen lấn xô đẩy, bạn tìm đúng số ghế của mình để ngồi. Số ghế không in ở trên lưng ghế đâu, mà in ở mặt dưới của khoang hành lý, tức là nó luôn ngang với tầm mắt của bạn, bạn chỉ việc nhìn sang hai bên là thấy.

123vemaybay đã chia sẽ một vài kinh nghiệm bổ ích cho bạn trước khi mua Vé máy bay đi Hà Nội.Đặt Vé máy bay đi Hà Nội trực tuyến uy tín nhanh chóng

☑ Nếu bạn lần đầu đặt vé máy bay, vui lòng gọi đến 01686.123.123 để nhân viên hỗ trợ 24/24
☑ Các thông tin về họ tên, ngày tháng và hành trình bay, quý khách có thể nhắn tin lại cho 123vemaybay để có độ chuẩn xác cao hơn.
☑ Đại lý vé máy bay cấp 1 VietJet Air, JetStar, Vietnam Airlines, giá bán luôn rẻ hơn giá hãng từ 50k - 100k / 1 đầu vé
☑ Hỗ trợ trực tuyến đặt vé, giữ chỗ, xuất vé cho khách hàng qua điện thoại: 01686.123.123; Zalo 01686.123.123, Facebook: fb/123vemaybay.vn; hoặc chát trên khung chát website (dưới cùng bên phải).
☑ Địa chỉ phòng vé: Số 13/189 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 
Top