• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Tom tat thi truong ngay 23/8/2017

FX88

New Member
Tham gia ngày
24/8/17
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
23
#1
GBP/USD
Cặp GBP/USD hiện tại đang kiểm tra tại mức hỗ trợ 1.282 là mức giá đã được kiểm tra một lần trước đó, kết quả là có một sự đảo chiều tăng. MACD dường như có xu hướng tiêu cực trong những phiên gần đây bằng việc cắt dưới đường 0. RSI đang tiến đến ngưỡng hỗ trợ 30 chỉ báo rằng có thể có sự đảo chiều tằng khác. Khối lượng giao dịch tăng chỉ báo lãi suất cũng tăng cho cặp này. Sự phá vỡ mức giá 1.282 sẽ đẩy giá lên trên mức hỗ trợ 1.262.

Sự kiện tác động: Chỉ số Markit Manufacturing PMI lúc 16:45 +3 sẽ ảnh hưởng đến các cặp đô la Mỹ.

USD/CHF
Cặp USD/CHF đã phá vỡ trên cả mức kháng cự tại mức giá 0.961 và đường EMA (20). Các chỉ báo xu hướng ủng hộ xu hướng tăng với MACD tăng trên ngưỡng 0 và RSI có xu hướng tăng. Mức giá mục tiêu tiếp theo cho cặp này là 0.974.

NZD/USD
Cặp NZD/USD đã chạm mức hỗ trợ tại mức giá 0.722 đã từng tạo ra một sự đảo chiều tròn xu hướng trước đây. Tuy nhiên, các chỉ báo xu hướng chi báo rằng tâm lý người giao dịch đã giảm cho cặp này cho thấy sự mâu thuẫn để tìm ra xu hướng cụ thể trong hai tuần giao dịch vừa qua. MACD đã giảm xuống dưới ngưỡng 0 và RSI có xu hướng giảm mạnh. Rõ ràng, một sự phá vỡ mức giá 0.722 là bắt buộc để xác định xu hướng.

AUD/USD
Căn cứ vào sự tăng mạnh trong xu hướng kể từ đầu tháng Byar, cặp AUD/USD đã trở lại chạm mức Fibo 38.2. Giá trước đây đã từng chạm mức Fibo 50 tuy nhiên có khả năng sẽ chạm lại mức giá trước đây. Các chỉ báo xu hướng chỉ báo rằng vẫn có một xu hướng giảm và đường EMA (20) được coi như mức hỗ trợ của cặp này. Sự phá vỡ mức Fibo hiện tại và đường EMA (20) là bắt buộc đẻ xác nhận xu hướng giảm. Tuy nhiên, lãi suất giảm được coi là dấu hiệu của sự giảm khối lượng giao dịch.


Nguon: https://fx88.vn/vi/nghien-cuu-va-cong-cu/huong-dan-giao-dich-ngoai-hoi
 
Top