• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Thuật Ngữ Direct Traffic Là Gì

Tham gia ngày
7/8/18
Bài viết
41
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
27
#1
Direct Traffic – Truy cập trực tiếp là một trong những giá trị Google Analytic quan trọng nhất đối với website. Tuy nhiên, không phải ai cũng dành cho nó một sự quan tâm đặc biệt và thường bị đánh đồng với các loại traffickhác như Social Traffic, Organic Traffic. Đây là một sai lầm khá đáng tiếc bởi nếu không phân chia từng loại traffic ra, chúng ta rất khó để hiểu được bản chất của từng loại truy cập đến trang.

Hơn nữa, số lượng các truy cập trực tiếp trên trang còn cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về kết quả công việc SEO, và độ phổ biến của webiste trên thị phần người dùng mạng, đồng thời phản ánh được sự tin tưởng của người đọc đối với website. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ về chỉ số này là một công việc cần thiết. Thông qua bài viết dưới đây, dautuseo.com hi vọng sẽ giúp các nhà đầu tư SEO có một cái nhìn tổng quan về thuật ngữ “Direct Traffic”.

Nội dung trong bài:
1. Direct Traffic là gì?
2. Cách kiểm tra Direct Traffic
3. Quản lý Direct Traffic hiệu quả

Nội Dung [Ẩn] [Ẩn]

 • 1 Direct Traffic là gì?
 • 2 Cách kiểm tra Direct Traffic bằng Google Analytics
 • 3 Quản lý Direct Traffic hiệu quả

Direct Traffic là gì?


Direct Traffic là lưu lượng truy cập website của người dùng và không thông qua bất kỳ website trung gian nào hoặc qua công cụ tìm kiếm. Direct Traffic có thể được dùng với nghĩa là truy cập trực tiếp. Như vậy, bất kỳ một truy cập nào của người dùng có thể là một Direct Traffic hoặc Non-Direct Traffic.

> Bấm xem ngay dịch vụ seo tổng thể thống trị thị trường của bạn.


Truy cập của người dùng sẽ được coi là một truy cập trực tiếp trong các trường hợp sau:

 1. Khi người dùng truy cập bằng cách gõ trực tiếp địa chỉ website lên trình duyệt và truy cập
 2. Sau khi người dùng click vào một đường link của website trong file PDF hay một đường link của website trong email hoặc phần footer của email
 3. Người dùng truy cập trang thông qua một liên kết đã được làm ngắn (shortened link)
 4. Các truy cập của người dùng vào website từ những liên kết có trong bookmarks của trình duyệt
 5. Người dùng truy cập trang từ một ứng dụng trên di động
 6. Các chuyển hướng trang, bao gồm cả từ chuyển hướng http sang https
 7. Người dùng truy cập trang từ các quảng cáo hiển thị
 8. Auto-load trang chủ
Cách kiểm tra Direct Traffic bằng Google Analytics
Sau khi đăng nhập vào tải khoản Google Analytics của website, nhà đầu tư SEO làm theo các bước sau:

– Bước 1: Nhấp vào mục lớn “Sức thu hút” ở phía bên trái

– Bước 2: Nhấp vào ” Tất cả lưu lượng truy cập” >> “Kênh”Quản lý Direct Traffic hiệu quả
Một vài lời khuyên cho các nhà đầu tư trong việc quản lý Direct Traffic hiệu quả:

 • Cần thường xuyên theo dõi lưu lượng truy cập cũng như lưu lượng truy cập trực tiếp đến website.
 • Thiết lập báo cáo trong Google Analytics với tùy chỉnh hàng tuần và thông báo qua email nếu có một sự gia tăng hoặc tụt giảm về Direct Traffic lớn hơn 10%.
 • Quản lý chặt sự tăng trưởng của Direct Traffic trong các chiến dịch quảng bá website để đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.
 • Chủ đầu tư SEO cần tìm hiểu sâu hơn về bản chất của một truy cập trực tiếp đến website, để từ đó đưa ra các chiến lược phù hợp.
>>Bấm xem ngay đào tạo seo từ khóa cầm tay chỉ việc thành công.
 

Loans

New Member
Tham gia ngày
10/10/18
Bài viết
27
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
39
#4
bad credit personal loans guaranteed approval <a href="https://guaranteedapproval.us.org/">loans guaranteed approval</a> bad credit personal loans guaranteed approval personal loans guaranteed approval personal loans bad credit <a href="https://loanbadcredit.us.com/">lones</a> bad credit loan best debt consolidation loans approved by bbb loans for bad credit <a href="https://loans-for-bad-credit.us.com/">small loans personal</a> unsecured loans for bad credit loans in arizona private loan <a href="https://loanservices.us.org/">loan service</a> private lenders loan service best personal loans <a href="https://personalloansfordebtconsolidation.us.com/">personal loans unsecured</a> personal loans for debt consolidation debt consolidation loans for bad credit loans unsecured <a href="https://unsecuredpersonalloans.us.com/">america advance</a> unsecured personal loans debt consolidation loans for fair credit personal loans no credit <a href="https://personalloanswithbadcredit.us.com/">auto loans guaranteed approval</a> small personal loans with bad credit personal loans with bad credit unsecured personal loan <a href="https://personal-loans.us.org/">get cash</a> personal loans online payday advance bad credit loans with no credit check <a href="https://loanswithnocreditcheck.us.com/">loans with no credit</a> loans without credit personal loan consolidation personal loans for poor credit <a href="https://loansforpoorcredit.us.com/">loans with poor credit</a> loans for bad credit loans for poor credit
 
Tham gia ngày
14/11/18
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
24
Nơi ở
Tp HCM
Website
sbo.vn
#5
Lượng traffic càng nhiều thì khả năng lên top của website cũng tăng theo, nhưng vần còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác
 
Top