• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Thật hư chuyện sữa similac bị nhiễm độc gây hại cho sức khỏe

mr.man

New Member
Tham gia ngày
4/5/18
Bài viết
14
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
24
#1
Sữa Similac được sản xuất trên một quy trình tiên tiến và rất kỹ lưỡng nhưng lại bị Abbott thu hồi 11 lô sản phẩm để kiểm tra lại thành phần. Sau khi được kiểm tra qua nhiều lần và được Bộ Công Nghiệp Cơ Bản New Zealand chính thức khẳng định là lô sản phẩm thu về không chứa các thành phần gây hại cho cơ thể.

Xem thêm: https://goo.gl/5GpehL


Và mới đây, Bộ Công Nghiệp Cơ Bản New Zealand đã phát hiện ra trong thành phần của sữa Similac có chứa một số vi khuẩn lành tính có tác dụng trong việc điều trị bệnh ung thư. Vậy nên, việc lựa chọn sữa Similac dành cho các bé là điều rất cần thiết mà các bà mẹ nên sử dụng.
Trên thị trường hiện nay, vẫn còn một số nơi cung cấp sản phẩm sữa Similac giả mạo ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là các bé. Việc lựa chọn đúng nơi phân phối sản phẩm sữa Similac là một trong những điều rất quan trọng của các bà mẹ khi lựa chọn. Chúng ta hãy lựa chọn một trong những đại lý của Similac để tránh chọn phải sản phẩm kém chất lượng.

Sau khi đọc xong những thông tin bên trên thì chắc hẳn mọi người đã biết đến sự thật về sữa Similac bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc khiến nhiều người lo lắng trong thời gian qua. Nhưng ngay từ bây giờ, chúng ta có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các sản phẩm Similac của Abbott trong thời gian sắp tới.
 
Top