• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Tỷ lệ kèo bóng đá Kèo phụ Pháp & Bỉ, 01h ngày 11/7

Tham gia ngày
23/12/17
Bài viết
612
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
38
#1
1. Cả 2 cùng ghi bàn ==>> Xem kèo chi tiết

Thực tế, Pháp và Bỉ đều là những đội chơi tấn công hay và hiệu quả nhất tại VCK World Cup 2018. Bỉ còn sở hữu hàng công tốt nhất giải với 14 bàn thắng, không trận nào không ghi bàn. Tính ra, 20 trận gần nhất, Bỉ cũng chỉ có đúng 1 trận tịt ngòi. Đó là trận giao hữu hòa Bồ Đao Nha 0-0 hồi đầu tháng 6 năm nay.

Tương tự, Pháp cũng đang sở hữu một dàn hỏa lực dồi dào. Họ chỉ mới một lần tịt ngòi ở World Cup 2018, song đó là trận hòa Đan Mạch 0-0 mà cả hai đều muốn hướng tới tỷ số này để dắt tay nhau đi tiếp. Hơn thế nữa, đó cũng chỉ là lần duy nhất trong 14 trận gần nhất Pháp không ghi bàn.

Xét chung, giai đoạn knock-out World Cup năm nay đang diễn ra hiện tượng cả hai đội đều có bàn thắng. Cụ thể, có tới 9/12 trận đã diễn ra mà cả hai đội đều lập công. Cuối cùng, 9/11 lần gặp nhau giữa Pháp và Bỉ ở một giải đấu chính thức đều diễn ra cởi mở, nếu hai đội không cùng ghi bàn thì cũng có nhiều bàn thắng được ghi.

Hiện cửa đặt cả hai đội ghi bàn đang có tỷ lệ ăn không hề thấp: đặt 100 ăn 86. Ngoài ra, NHM cũng có thể thử vận may với cửa đặt có tỷ lệ ăn lớn hơn rất nhiều là cả hai đội đều ghi bàn trong hiệp 1: đặt 1 ăn 4,5.

2. Tài Thẻ Phạt: Tìm hiểu thêm

Tuy Pháp và Bỉ đều không phải những đội chơi rắn, nhưng tính chất quyết liệt của trận bán kết sẽ khiến cầu thủ đôi bên dễ bốc hỏa. Hơn nữa, việc FIFA quyết định xóa thẻ ở vòng bán kết (tức là chỉ bị treo giò trận chung kết nếu bị thẻ đỏ) sẽ càng khiến cầu thủ bớt do dự trong các pha phạm lỗi.

Chỉ cần gửi tiền qua ứng dụng 12Access – bạn sẽ được nhận thưởng khuyến mãi 1,999,000 VNĐ

Và nhận thêm Gói Thưởng 12BET World Cup Khác
 
Top