• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Tổng hợp những kênh mua bán Bitcoin lớn nhất thế giới

Tham gia ngày
15/10/18
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
28
#1
Genesis Mining: Công ty được thành lập vào cuối năm 2013 do Marco Streng và Jakov Dolic làm chủ. Genesis Mining cung cấp dịch vụ trao đổi Bitcoin thông qua một nền tảng duy nhất. Nhân viên của công ty đa phần là lập trình viên và kỹ sư từ các lĩnh vực khác nhau. Họ đều là những tín đồ của đồng tiền kỹ thuật số và mong muốn đưa Genesis Mining trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng này.

Bitmain: Được thành lập năm 2013, Bitmain là một trong những công ty sở hữu Bitcoin nhiều nhất. Máy móc, thiết bị và khách hàng của họ có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, trụ sở chính của công ty đặt tại Bắc Kinh. Ngoài ra, các văn phòng trực thuộc cũng được phân bố ở Amsterdam,Tel Aviv, Hong Kong, Thanh Đảo, Thành Đô và Thâm Quyến.

Bitfury: Công ty Bitfury phát triển và cung cấp giải pháp phần cứng lẫn phần mềm cần thiết cho chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong việc quản lý tài chính thông qua Blockchain. Đội ngũ nhà toán học và khoa học của công ty đang phát triển cũng như phân tích các thông tin của Blockchain để tạo ra một nền tảng mang lại tính an toàn và hiệu quả cao.

HashNest: Là công ty con của Bitmain, HashNest ra mắt cộng đồng vào giữa năm 2014. Công ty liên doanh với Umiso, chuyên cung cấp dịch vụ khai thác tiền ảo đám mây dựa trên phần cứng.

BIT-X: Với trụ sở chính tại Belize (một quốc gia Trung Mỹ) cùng 30 văn phòng đặt trên nhiều nước khác, BIT-X cung cấp đầy đủ các giao dịch Bitcoin và Litecoin. Ngoài ra công ty còn khai thác đám mây thông qua các hợp đồng GHS. Bit-X được đánh giá còn khá non trẻ trên lĩnh vực khai thác đám mây.
 
Chỉnh sửa cuối:

Rnnela

Member
Tham gia ngày
22/11/18
Bài viết
48
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
45
#2
Bitcoin là một trong những phép màu lớn nhất trên thế giới. Nó đã làm cả thế giới ngạc nhiên. Rất nhiều công ty đã tạo ra các Altcoin với hy vọng theo bước được Bitcoin. Tôi biết rằng cuối năm ngoái không phải là một điều tốt cho Bitcoin nhưng bạn sẽ thấy giá trị của nó tăng lên trong tương lai.
 
Tham gia ngày
22/1/19
Bài viết
36
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
39
#3
Không có nghi ngờ gì về việc Bitcoin sẽ vẫn phổ biến trong tương lai. Tôi biết rằng giá của đồng tiền này đã giảm nhưng đây không phải xảy ra vĩnh viễn. Bitcoin sẽ luôn là đồng tiền điện tử hàng đầu. Bạn nghĩ đồng tiền điện tử nào sẽ thách thức ngôi vị dẫn đầu của Bitcoin.
 

Rnnela

Member
Tham gia ngày
22/11/18
Bài viết
48
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
45
#4
Không có nghi ngờ gì về việc Bitcoin là vua của tất cả các loại tiền điện tử. Nó sẽ vẫn như thế này vì tôi không thấy bất kỳ loại tiền điện tử nào khác đạt đến cấp độ của Bitcoin. Tôi biết rằng Bitcoin đã phải chịu một số thời điểm tồi tệ trong lịch sử gần đây nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ phục hồi trở lại. Dự đoán của bạn là gì?
 
Tham gia ngày
22/1/19
Bài viết
36
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
39
#5
Bitcoin đã bùng nổ trở lại. Sự gia tăng lớn như vậy trong vài tuần là điều khiến mọi người bắt đầu tin vào Bitcoin một lần nữa. Mình nghĩ rằng đồng tiền ảo này có sức mạnh để đối phó với các yếu tố áp lực. Hãy hy vọng cho những gì tốt đẹp nhất và sự liên tục của xu hướng tăng này. Chúc các bạn may mắn!
 
Top