• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Sách nè bạnSự bùng nổ của Internet giúp đã thay đổi hầu hết các thói quen của cả nhân loại. Có thể thấy xu hướng của việc chia sẻ phim, nhạc, ..đã trở thành một phần không thể thiếu của các bạn trẻ. Và sách online cũng đã trở thành xu hướng lựa chọn của khá nhiều người.
Hòa mình cùng xu hướng ấy SÁCH NÈ BẠN được xây dựng để góp một phần nhỏ vào việc đáp ứng nhu cầu về sách và tài liệu tham khảo của các bạn.

SÁCH NÈ BẠN là một trang blog chia sẻ ebook, tài liệu hoàn toàn miễn phí với kho ebook và tài liệu mà chúng tôi sưu tầm được từ nhiều nguồn trong một khoản thời gian khá dài. Với các danh mục PHONG PHÚ, ĐA DẠNG NHIỀU LĨNH VỰC và được chúng tôi liên tục cập nhật hàng ngày.

Với tinh thần giao lưu, chia sẻ chúng tôi rất hân hoan chào đón các bạn và rất lấy làm vinh hạnh khi được các bạn ghé thăm trang. Mong rằng với đóng góp nhỏ này sẻ phần nào đáp ứng được nhu cầu về sách và tài liệu cho các bạn.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp trân thành từ các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn trong thời gian tới.

Thân gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi mặt cuộc sống.

Xem tại đây bạn nhé
Trân trọng !
 

Attachments:

Top