• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Review Giày Adidas Ultra Boost Mid

anhtu98

Member
Tham gia ngày
2/3/19
Bài viết
182
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
21
#1
Adidas Ultra Boost Mid – Là thế hệ thứ 4 của Series đình đám Ultra Boost và cũng là phát hành thành công nhất tính tới thời điểm hiện tại. Việc Adidas vững mạnh thêm nhiều những định dạng mới, những dòng sản phẩm nối gót hoàn thiện hơn là điều đã được tiên lượng trước. Nổi bật trong số đấy phải đề cập tới phiên bản giày bắt mắt Adidas Ultra Boost Mid

Về bề ngoài và chất liệu:
tiếp tục tận dụng các điểm hay có sẵn với Primeknit co dãn linh động cho Upper và bộ đệm Boost đầy năng lượng ở Midsole nhằm đảm bảo một trải nghiệm On-feet tuyệt hảo trong chuyển động hằng ngày lẫn lúc tập tành thể thao.
một vài đặc điểm nổi bật:
Ở mỗi dòng sản phẩm thuộc Boost đều có độ fit khác nhau, riêng ở dòng 3.0 định dạng MID này thì độ “ôm” hồ hết là tuyệt đối. Adidas loại bỏ phần “lưỡi gà”, giúp cải thiện độ êm cũng như để tăng tối đa hiệu năng cho những vận động viên cần dùng giày chạy.
kế bên việc giữ lại phần màu trắng của Boost thì đông đảo đôi giày được bảo phủ bởi rất nhiều màu sắc không giống nhau đan xen nhau – gợi cho ta cảm giác như một chiếc “túi thổ cẩm” vậy.

công nghệ được áp dụng:
BOOST – Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng tương tự như những dòng sản phẩm cũ. Như bạn đã biết, Boost là kỹ thuật với những viên nang nén lại với nhau cấu tạo một khối hợp nhất, và mỗi viên nén đều mang đến một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm phân phối sự êm ái cho khách hàng.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên sản phẩm giày Adidas Ultra Boost Mid. Tới những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang, vừa là giày chạy bộ này ngay bữa nay !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang lại phổ thông lựa chọn hơn cho bạn.
Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc tới shop bán giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Top