• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Recap sự kiện “Offline Đầu Tư Chứng Khoán Mỹ ở thời đại 4.0” – Chiếc iPhone X đã tìm được chủ nhân

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
238
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
36
#1
Vào ngày 24/05 vừa qua tại toà nhà DREAMPLEX 195, buổi Offline với chủ đề “Đầu Tư Chứng Khoán Mỹ ở thời đại 4.0” do GKFXPrime VN đứng ra tổ chức đã thu hút được sự chú ý của hơn 600 nhà đầu tư tiềm năng. Đặc biệt, điều làm ban tổ chức cảm thấy cực kì cảm kích khi có những người dù đã lớn tuổi nhưng cũng không quản ngại đường xá xa xôi đến tham gia sự kiện.

Nhằm mục đích trang bị cho các nhà đầu tư một nền tảng kiến thức vững chắc về đầu tư chứng khoán Mỹ trong thời đại mới, Ban tổ chức đã hết sức cẩn trọng trong khâu tổ chức từ việc lựa chọn địa điểm cho thật thuận lợi trong việc di chuyển, đến những món ăn được phục vụ trong phần teabreak. Đặc biệt hơn cả, đó là sự góp mặt của 03 diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán quốc tế, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho các khách mời tham gia.Ban tổ chức đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho công tác check-in, đón khách,…Còn 15 phút mới đến giờ check-in, nhưng quầy tiếp tân đã đông kín khách.Dù chưa bắt đầu nhưng hội trường đã gần như không còn chỗ trống.


Và đúng 18:30, 2 MC Liên Trương và Trần Sang xuất hiện trên sân khấu để hâm nóng bầu không khí.Ông Phó Đức Nam – Quản lý Văn phòng GKFXPrime tại Việt Nam, xuất hiện đầu tiên trong phần trình bày giới thiệu về sàn giao dịch GKFXPrime VN. Đồng thời, ông cũng có một vài chia sẻ khách quan về sự khác biệt giữa giao dịch chứng khoán Việt Nam và chứng khoán Quốc tế.Tiếp nối chương trình, ông Đào Kim Long – Trưởng Bộ phận Phân tích chiến lược của GKFXPrime VN, chia sẻ về 2 mô hình cơ bản trong phân tích kỹ thuật cũng như kinh nghiệm cá nhân tích luỹ được sau nhiều năm “chinh chiến” trên thị trường.Và cuối cùng, ông Tony Reyes – Quản lý Văn phòng GKFXPrime tại Tây Ban Nha đã chia sẻ danh mục đầu tư của mình với những cổ phiếu đáng lớn như Apple, Facebook và Amazon. Đây là những cái tên quan tâm dành cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.Các khách mời rất tập trung lắng nghe và ghi chép cẩn thận những chia sẻ từ các diễn giả.

Rất nhiều câu hỏi hóc búa đến từ các khách mời đã được đặt ra trong phần Q&A, qua đó có thể thấy được sự tò mò và hứng thú của giới đầu tư Việt Nam với thị trường chứng khoán Mỹ. Không để các nhà đầu tư thất vọng, các vị diễn giả đã hết sức cố gắng để giải đáp với những câu trả lời chất lượng nhất.Phần được khách mời mong chờ nhất trong suốt sự kiện – chiếc iPhone X đã tìm được chủ nhân của nó. Xin chúc mừng anh Bùi Văn Thạch, nhà đầu tư mới của GKFXPrime VN đã là người may mắn dành được chiếc iPhone X thông qua quay số trúng thưởng của chương trình. Ban tổ chức hi vọng chiếc iPhone X này sẽ giúp anh chốt được thật nhiều lệnh thành công trên con đường chinh phục thị trường chứng khoán Mỹ của mình.


Kết thúc chương trình, hàng trăm nhà đầu tư vui vẻ thưởng thức teabreak do btc đã chuẩn bị từ trước.

ưMột số hình ảnh đẹp từ ban tổ chức chương trình.

GKFXPrime VN xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể các nhà đầu tư đã đến và tham dự buổi Offline Đầu Tư Chứng Khoán Mỹ ở thời đại 4.0. Sự kiện này đã không thể diễn ra nếu như không có sự góp mặt của quý vị.
GKFXPrime VN rất nóng lòng được đón tiếp các nhà đầu tư tại những sự kiện tiếp theo trong thời gian tới.
Chúng tôi rất vui khi được nhận những ý kiến phản hồi từ các nhà đầu tư đã tham dự sự kiện này. Để xem thêm ảnh sự kiện, vui long nhấp tại đây.
Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.
 
Top