• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Nintendo sẽ mang dòng máy NES Classic cổ điển trở lại vào ngày 29 tháng 6

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
238
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
36
#1
Công ty phát biểu vào hôm thứ Hai rằng họ sẽ mang dòng máy console NES phiên bản Classic trở lại vào tháng 6.


Dòng máy NES lần đầu được phát hành vào giữa những năm 80 của thế kỷ 20. Cuối năm 2016, Nintendo đã tái phát hành dòng máy này bao gồm 30 trò chơi gắn liền với tuổi thơ như "Super Mario Bros" và "Donkey Kong."

Số lượng máy cung cấp ra thị trường là rất ít và nhiều người không thể tìm mua được vì sự phổ biến của dòng máy console này. Nhưng nhà sản xuất game Nhật Bản khổng lồ này vừa thông báo qua Twitter rằng dòng máy NES Classic sẽ quay trở lại các cửa hàng tại Mỹ vào ngày 29 tháng Sáu tới với giá 59.99 USD.

Nintendo cũng cho biết dòng máy Super Nintendo Entertainment system (SNES) phiên bản Classic, cùng với dòng máy NES, được dự kiến sẽ có mặt vào cuối năm nay. Dòng máy SNES vừa được tái phát hành vào cuối năm ngoái.

Kết thúc năm tài chính vừa qua vào ngày 31 tháng Ba, Nintendo cho biết công ty đã bán được 5.28 triệu máy SNES phiên bản Classic.

Công ty Nhật Bản này đã được tái sinh từ giữa năm 2016 sau khi phát hành trò chơi Pokemon Go gây sốt trên toàn cầu. Hệ máy gần đây nhất của Nintendo, Switch, cũng đã kiếm về cho công ty một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Nguồn: https://www.investo.vn/blogs/chien-...classic-co-dien-tro-lai-vao-ngay-29-thang-sau
 
Top