• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Những tiêu chuẩn đánh giá căn hộ chung cư tại thành phố Đà Nẵng

HongPhuong123

New Member
Tham gia ngày
17/5/18
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
21
#1
[Tin tức thị trường Bất động sản Đà Nẵng, mua bán nhà đất ven biển ở Đà Nẵng] Khi thị trường bán đất Đà Nẵng giá rẻ khan hiếm thì khách hàng chuyển hướng sang mua căn hộ chung cư. Nhung để lựa chọn căn hộ chung cư tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết không phải là điều dễ dàng. Khách hàng luôn phải đặt yếu tố thuận lợi để cân nhắc và lựa chọn. Vậy những tiêu chí nào đánh giá và đưa ra quyết định có nên mua căn hộ chung cư hay không?

Về khoảng cách


Khoảng cách từ địa điểm dự án đến khu trung tâm đô thị rất quan trọng

Khoảng cách từ địa điểm dự án đến khu trung tâm đô thị hay những địa điểm sinh hoạt hàng ngày như đi làm, đi chợ, tới trường học,... rất quan trọng. Nó liên quan đến sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Nếu không đảm bảo được sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của các thành viên trong gia đình.

Địa lý và phong thuỷ

Yếu tố địa lý thuận lợi, có phong thuỷ tốt sẽ làm gia tăng giá trị của dự án. Người ta thường lựa chọn những vùng đất cao để làm nhà, hoặc gần sông, gần hồ là vùng đất lý tưởng để an cư lập nghiệp.

Cảnh quan môi trường

Khi bạn sinh sống tại nơi có môi trường kém như: bị ô nhiễm bởi tiếng ồn, rác thải, bởi mật độ dân cư quá dày thì bạn sẽ không thể tự mình cải thiện được những yếu tố này. Do vậy, cần quan sát và xem xét thật kỹ cảnh quan môi trường trước khi lựa chọn sinh sống tại đây.

Trong thời gian hiện nay, thị trường bất động sản đang có sự chuyển dịch sang một xu thế mới. Các nhà đầu tư chuyển qua mua những căn hộ có diện tích lớn, về sửa sang lại, sau đó bán ra với giá cao. Việc kinh doanh những căn hộ nhỏ đã không còn được mọi người quan tâm như trước. Xu hướng này không chỉ phát triển mạnh mẽ ở thành phố Hồ Chí Minh, mà còn bùng nổ ở những thành phố khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, … Vì vậy, thị trường bất động sản có sự thay đổi liên tục và phức tạp, đặc biệt là mua bán nhà đất với diện tích lớn giá rẻ. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về xu hướng này, bạn có thể truy cập link: https://www.scoop.it/t/mua-ban-nha-dat-da-nang


Hệ thống kỹ thuật hạ tầng bên ngoài


Xem xét hệ thống kỹ thuật hạ tầng bên ngoài là ưu tiên số 1 khi chọn căn hộ

Hạ tầng kỹ thuật bên ngoài dự án cần chú ý bao gồm: công trình cấp thoát nước, đường giao thông và hệ thống điện. Hệ thống kỹ thuật đã được đồng bộ, đang được sử dụng tốt và có nhiều yếu tố thuận lợi sẽ là điểm ưu tiên số 1 khi lựa chọn căn hộ.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: đường, hè, cấp thoát nước, điện chiếu sáng, sân vườn, … phải được đầu tư hoàn chỉnh.

Hệ thống an toàn và an ninh

Khi mua căn hộ chung cư, người mua cần yêu cầu chủ đầu tư công bố rõ về hệ thống thiết bị phòng chống cháy- nổ, các điểm báo động khi có sự cố mất an toàn. Tuỳ theo cấp độ đầu tư của các khu chung cư, trong hệ thống an toàn còn trang bị thêm hệ thống quan sát an ninh, hệ thống kiểm soát ra vào khu chung cư.

Tiêu chuẩn căn hộ chung cư

Giá cả của sản phẩm căn hộ chung cư không chỉ được cấu thành bởi đơn giá bao nhiêu tiền một mét vuông và diện tích của căn hộ, mà còn phải được xem xét đến các yếu tố tiện khác như:

- Cơ cấu tổ chức không gian của căn hộ có mấy phòng ngủ, mấy phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không? Thiết kế có khoa học và thuận tiện không?

- Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ có bố trí đầy đủ và hợp lý không? Các thiết bị sử dụng trong căn hộ có những gì?

- Tiện ích bên ngoài căn hộ như hành lang rộng hay hẹp? Cầu thang bộ và thang máy có thuận tiện cho người sử dụng không? Căn hộ có hòm thư báo riêng không?

Chất lượng và tính hợp lý của các yếu tố này là điều kiện so sánh để người mua lựa chọn căn hộ của mình. Ngoài ra, khi lựa chọn căn hộ chung cư người mua cần phải quan tâm tới hướng phong thuỷ để mang lại may mắn cho gia đình. Hoặc khách hàng cũng có thể tìm mua đất tại Đà Nẵng và xây nhà như đúng mong muốn nhưng chắc chắn giá cả sẽ cao hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu về BĐS mà không biết phải chọn những công ty hay những trang web nào có thể cung cấp được cho bạn những thông tin mà bạn cần. hãy đến với chúng tôi, chúng tôi chuyên cập nhật những thông tin mỡi nhất và hot nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung hay các tỉnh thành khác nói riêng. Trang còn chuyên tư vấn cho bạn những thông tin liên quan đến BĐS, luốn cập nhật những thông tin, những dự án mới nhất, những tin tức về nhà đất. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về xu hướng này, bạn có thể truy cập link: https://tinbatdongsan247.net/nha-dat-ban-da-nang-3.html
 
Top