• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Những điểm dã ngoại lý thú vào mùa hè gần Sài Gòn

Bạn hãy làm mới bản thân bằng những chuyến đi dã ngoại cuối tuần cùng đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân trong gia đình... nhiều hơn nhé! Vì du lịch cắm trại - dã ngoại thực sự rất tốt.
Cắm trại đòi hỏi bạn phải dựa vào bản thân và đồng hành của bạn để đáp ứng nhu cầu cơ bản của bạn - tìm nguồn nước sạch, dựng lều, đốt lửa, tồn tại các yếu tố, ở một mình với suy nghĩ của bạn. Nhưng đây không chỉ là kỹ năng sống còn; những khả năng này cung cấp cho bạn sự tự tin và giá trị tự mang đến tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống của bạn.
Khi bạn đi du lịch đến công viên, khu vực tự nhiên, hoặc thậm chí sân sau của riêng bạn để dành một vài ngày và đêm bên ngoài, sự lựa chọn của bạn của bạn đồng hành quan trọng. Cuộc trò chuyện trực tiếp thay thế các thiết bị công nghệ cá nhân để giải trí. Và những trải nghiệm chia sẻ hình thành những kỷ niệm tạo nên mối quan hệ suốt đời. Cắm trại là thời điểm tuyệt vời để quay lại những điều cơ bản, không bị xao lãng.
Những nơi này là địa điểm hoàn hảo để đặt xuống các thiết bị kỹ thuật số trong cuộc sống của chúng tôi và tập trung vào những điều cơ bản như ngồi yên câu cá, đọc 1 cuốn sách hay, vẽ tranh... Cũng đủ khiến bạn nhận ra cuộc sống này còn có nhiều điều tươi đẹp.
Dưới đây là những điểm dã ngoại lý thú vào mùa hè gần Sài Gòn cho bạn:

1. Hồ Cốc - Hồ Tràm2. Đảo chim Ó - Hồ Trị An3. Núi Bà ĐenTrước mỗi chuyến đi bạn cần chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng, dụng cụ dã ngoại. Bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê của Chothueleu24h. Với đầy đủ các sản phẩm như:
- Cho thuê lều cắm trại tphcm
- Cho thuê túi ngủ
- Cho thuê loa kéo
- Cho thuê loa cầm tay
- Cho thuê bạt trãi dã ngoại
- Cho thuê đèn pin, tấm cách nhiệt
......

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Website: Chothueleu24h.com
Hotline: 0905.342.663
Địa chỉ: 304/16B Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 
Top