• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Nhận làm sổ đỏ uy tín đảm bảo nhanh chóng tại hà nội-LH 0938.123.985

cuangotraitim

New Member
Tham gia ngày
28/6/17
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
#1
Bạn đang có nhu cầu chuyển nhượng đất nhưng không biết làm như thế nào? Gia đình bạn đang muốn bán mảnh đất nhưng không sang tên vì chưa được cấp sổ đỏ? Hay bản thân bạn đang muốn làm sổ đỏ nhanh để thế chấp vay vốn tại ngân hàng nhưng không biết làm ở đâu?

Tất cả những nhu cầu trên sẽ được giải quyết khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại sieuthiduanbds . Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

I. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ:
– Được cấp sổ đỏ trong thời gian nhanh nhất;

– Không phải lo lắng vì kê khai hồ sơ và thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước khi làm trọn gói tại công ty;

– Chi phí làm sổ thấp
– Nhận hồ sơ và giao kết quả tại nhà;

– Được tư vấn mọi vấn đề pháp lý miễn phí liên quan khi thực hiện thủ tục;
Nhận làm sổ đỏ Hà nội
II. Phạm vi nhận làm sổ trên địa bàn thành phố Hà Nội:
Hệ thống sieuthiduanbds.com.vn nhận làm sổ trên địa bàn Hà Nội trong phạm vi quận huyện như sau

Làm sổ đỏ nhanh tại quận Thanh Xuân;

Làm sổ đỏ nhanh tại Hoàn Kiếm;

– Làm sổ đỏ nhanh quận Hai Bà Trưng;

– Làm sổ đỏ nhanh quận Đống Đa;

– Làm sổ đỏ nhanh quận Tây Hồ;

– Làm sổ đỏ nhanh quận Cầu Giấy;

– Làm sổ đỏ nhanh quận Hoàng Mai;

– Làm sổ đỏ nhanh quận Long Biên;

– Làm sổ đỏ nhanh quận Bắc Từ Liêm;

– Làm sổ đỏ nhanh quận Ba Đình;

Làm sổ đỏ nhah quận Nam Từ Liêm;

– Làm sổ đỏ quận nhanh Hai Bà Trưng;

– Làm sổ đỏ nhanh quận Tây Hồ;

III. Phạm vi cung cấp dịch vụ:
– Cấp sổ đỏ lần đầu làm nhanh cho nhà dự án, nhà chung cư, đất phân lô…

– Sang tên sổ đỏ với đất thổ cư, nhà chung cư…

– Hợp nhất, tách thửa;

– Cấp đổi, cấp lại sổ đỏ khi bị sai hoặc bị mất;

– Thực hiện thủ tục thừa kế nhà đất;

– Một số dịch vụ khác như soạn hồ sơ, công chứng hợp đồng…theo yêu cầu của khách hàng;

Liên hệ sử dụng dịch vụ:

Để sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ nhanh quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn :

Holine 0938.123.985


Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ !
 

hoangbds.dxmb11

New Member
Tham gia ngày
7/3/18
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
29
#3
Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
Sun Grand City 125 Văn Cao đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực nội thành Hà Nội bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.

CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT

Ngoài ra, không khó để bạn sở hữu được một căn hộ đáng ước mong với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại vinhomes thanh hoá. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều chọn lựa về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG
 
Tham gia ngày
31/1/18
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
49
#4
Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
Dự án Sun Grand City 125 Văn Cao đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực nội thành Hà Nội bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.

CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT

Ngoài ra, không khó để bạn sở hữu được một căn hộ đáng mong ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại dự án vinhomes thanh hoá. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG
 
Tham gia ngày
7/4/18
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
29
Nơi ở
chùa láng hà nội
Website
www.mrlaleather.com
#5
Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ mới nhất năm 2018

Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ chi tiết quy trình , hồ sơ , giấy tờ, thuế, phí, thủ tục sang tên sổ đỏ mới nhất năm 2018: Tư vấn miễn phí gọi ngay: 0982.386.310.


Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ mới nhất, nay được rút ngắn thời gian sang tên chỉ còn 14 ngày làm việc không tính ngày nghỉ lễ, tết và các ngày nghỉ theo quy định của nhà nước.

Quy trình sang tên sổ đỏ và những giấy tờ khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Bước 1: sau khi hai bên bán và mua thống nhất được giá cả, cả hai bên sẽ mang hồ sơ giấy tờ sau đến văn phòng công chứng để làm thủ tục công chứng mua bán .

Hồ sơ công chứng hợp đồng chuyển nhượng gồm những giấy tờ sau.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất gọi tắt là sổ đỏ (01 bản chính).
 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, của cả hai bên mua và bên bán (bản gốc)
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân của cả hai bên mua và bên bán (bản chính) để xác nhận và chứng minh là tài sản chung hoặc riêng.
Sau khi hai bên bán và mua cung cấp đầy đủ giấy tờ nêu trên. Văn phòng công chứng sẽ xem xét hồ sơ giấy tờ trên có sai sót không, trong trường hợp hồ sơ đủ điều kiện sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng mua bán, cho hai bên đọc hợp đồng mua bán và công chứng viên sẽ giải thích những vấn đề trong hợp đồng nếu có bất cứ thắc mắc nào. Và cuối cùng nếu hai bên đồng ý nhất trí với những điều khoản trong hợp đồng thì công chứng viên sẽ tiến hành lấy chữ ký, lăn tay điểm chỉ của hai bên vào hợp đồng chuyển nhượng. Cuối cùng là lời chứng của công chứng viên và đóng dấu vào hợp đồng chuyển nhượng. Vậy là thủ tục công chứng hợp đồng mua bán đã xong.

Bước 2: Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất tại văn phòng đăng ký đất đai quận huyện tại nơi có mảnh đất.


Thủ tục sang tên sổ đỏ
Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ hồ sơ cần chuẩn bị gồm.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (gọi tắt là sổ đỏ bản chính) và 02 bản sao y có công chứng.
 • Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (02 bản chính đã công chứng.)
 • Giấy ủy quyền. Nếu ủy quyền cho bên thứ ba đi thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ thay (02 bản chính lập tại văn phòng công chứng).
 • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu của hai vợ chồng bên bán và hai vợ chồng bên mua (02 bản sao y công chứng).
 • Giấy đăng ký kết hôn/xác nhận tình trạng hôn nhân để chứng minh tài sản chung hay riêng của hai vợ chồng bên bán và hai vợ chồng bên mua.
Đó là những hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị để nộp tại Văn phòng đăng ký đất đai thuộc phòng tài nguyên và môi trường. ( những giấy tờ này bên văn phòng công chứng sẽ làm cho bạn).

Sau khi có đủ những giấy tờ cần thiết trên các bạn mang những hồ sơ đó đến văn phòng đăng ký đất đai quận, huyện nơi có mảnh đất và thực hiện sang tên sổ đỏ.

Đến văn phòng đăng ký đất đai các bạn mua thêm 01 bộ hồ sơ để kê khai nữa nhé (lưu ý: nên mua 2,3 bộ hoặc photo thành mấy bản để tránh kê khai sai còn có bộ khác mà làm lại nhé).

Hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ hồ sơ gồm:
 • Đơn đăng ký biến động (01 bản chính)
 • Tờ khai lệ phí trước bạ (02 bản chính) bên mua kê khai
 • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (02 bản chính), bên bán kê khai
 • Tờ khai sử dụng đất phi nông nghiệp hàng năm (02 bản chính), bên bán 01 bản bên mua 01 bản kê khai
 • Sơ đồ vị trí nhà đất (02 bản tùy vào quận huyện)
Sau khi kê khai các giấy tờ trên xong bạn lấy số và đợi đến lượt mình và nộp tại các cửa theo quy định.

Nộp hồ sơ xong thì chuyên viên của văn phòng đăng ký đất đai sẽ trả cho bạn một phiếu hẹn, trên phiếu hẹn có ghi những giấy tờ mà bạn nộp và có ngày hẹn đến để nhận kết quả. ( lưu ý: giấy hẹn bạn phải giữ cẩn thận nhé tránh trường hợp để mất bạn sẽ rất vất vả để lấy được sổ đỏ đó).

Lưu ý: trước khi đến ngày hẹn ghi trong phiếu, bạn nên gọi điện trước đến văn phòng đăng ký đất đai và cơ quan thuế có ghi số điện thoại trên phiếu hẹn để chếch xem đã có thông báo thuế và có sổ đỏ chưa, vì có nhiều trường hợp trong phiếu hẹn ghi đến ngày nhưng bạn đến lấy thì chưa có sổ hoặc có sổ đỏ nhưng lại chưa có thông báo thuế. tránh việc bạn sẽ đi lại mất rất nhiều thời gian.

Sau 14 ngày làm việc không tính thứ 7 và chủ nhật ngày nghỉ lẽ, tết theo quy định, bạn đến cơ quan thuế lấy thông báo và đến ngân hàng nhà nước có ghi trên phiếu hẹn để đóng thuế, đóng thuế xong bạn cầm phiếu thu đến văn phòng đăng ký đất đai nơi nộp hồ sơ để lấy sổ đỏ.

Khi đi bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân, chính chủ hoặc nếu được ủy quyền thì mang theo giấy ủy quyền và chứng minh nhân dân của người được ủy quyền.


Sang tên sổ đỏ
Những chi phí bạn phải nộp và hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất mới nhất.
 • Phí công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho văn phòng công chứng. Phụ thuộc vào giá trị tài sản của bạn theo khu giá nhà nước quy định.
 • Thuế thu nhập cá nhân 2% đối với người được hưởng thu nhập từ bất động sản ( gọi tắt là bên bán chịu).
 • Thuế lệ phí trước bạ 0,5% ( bên mua phải chịu).
 • Phí thẩm định hồ sơ 0,15% (bên mua chịu).
 • Trường hợp nếu bạn đổi phôi sổ mới thì phí dao động từ 400 – 600 nghìn tùy từng quận huyện.
Trên đây là hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ chi tiết của chúng tôi về cách thức, hồ sơ, giấy tờ, quy trình, thuế phí, thủ tục sang tên sổ đỏ nhà đất mới nhất gửi đến bạn đọc.

Ngoài ra công ty Luật Nguyễn Hà chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói với chi phí thấp và uy tín.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói là như thế nào?
Công ty Luật Nguyễn Hà chúng tôi sẽ kiểm soát các giấy tờ xem có bị sai sót gì không, (Có rất nhiều trường hợp giấy tờ sai sót và khi đi nộp tại văn phòng đăng ký đất đai bị trả về). Nếu đủ điều kiện chúng tôi tiến hành soạn thảo hợp đồng mua bán và tiến hành công chứng hợp đồng mua bán cho khách hàng tại Văn phòng công chứng.

Sau khi tiến hành công chứng xong chúng tôi sẽ tiến hành nộp hờ sơ sang tên sổ đỏ từ người bán sang cho người mua tại văn phòng đăng ký đất đai.

Khách hàng chỉ đợi đến ngày hẹn và cùng chuyên viên của chúng tôi đến tại văn phòng đăng ký đất đai để lấy sổ đỏ ( tránh trường hợp khách hàng lo ngại về tính pháp lý của sổ đỏ).

Những vấn đề khó khăn khi bạn tự đi nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ:
 • Bạn sẽ không kiểm soát được giấy tờ hồ sơ thừa, thiếu hay đủ ra sao, hồ sơ có bị sai sót gì không.
 • Bạn không biết nộp hồ sơ ở đâu, kê khai thuế như thế nào?
 • Rất nhiều các vấn đề khó khăn bạn gặp phải. Rồi đóng thuế chỗ nào?
 • Chúng tôi đã đi làm và gặp rất nhiều người dân đi nộp hờ sơ sang tên nhưng đi lại mất Quá nhiều thời gian mà hồ sơ vẫn bị trả về rồi lại gọi điện nhờ chúng tôi sang tên cho. Đặc biệt là phần kê khai thuế và hồ sơ.
 • Để tránh mất thời gian của các bạn chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục sang tên sổ đỏ trọn gói với chi phí thấp ” HÃY ĐỂ CÔNG VIỆC KHÓ KHĂN CHO NHỮNG NGƯỜI CHUYÊN MÔN LÀM, ĐÓ LÀ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT NHẤT“.
Bạn thử nghĩ xem nếu từ lúc bạn ra văn phòng công chứng để làm hợp đồng mua bán thì bạn phải mang theo những giấy tờ gì?. Khi ra văn phòng công chứng, công chứng viên sẽ ngồi xem hồ sơ của bạn đã đủ chưa, có sai sót gì không, nếu sai bạn sẽ phải mang về để bổ sung thêm vậy cũng mất quá nhiều thời gian đi lại và ảnh hưởng đến cả hai bên. Trường hợp mang thiếu giấy tờ lại quay về lấy. Nếu hồ sơ đủ điều kiện thì bạn cũng phải ngồi đợi mấy tiếng để bên công chứng soạn thảo hợp đồng công chứng. Tính sơ qua thì nhanh cũng mất cả buổi sáng nếu đông thì cũng phải cả ngày. Sau đó còn làm thủ tục sang tên sổ đỏ tại văn phòng đăng ký đất đai nữa, khâu này quá phức tạp đối với người dân. Thời gian đi lại là quá nhiều, thời gian đó bạn giao cho chúng tôi đơn vị chuyên làm sang tên sổ đỏ sẽ đơn giản và nhanh hơn, bạn chỉ mất chút chi phí và thật xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Thời gian đi lại đó bạn làm công việc chuyên của bạn còn nhiều tiền hơn cả bỏ tiền ra để thuê bên dịch vụ. Chúng tôi sẽ làm trọn gói từ khâu soạn thảo hợp đồng và công chứng tại nhà sau đó sang tên cho bạn, bạn chỉ cần hẹn ngày ký công chứng và chuyên viên của chúng tôi sẽ đến làm thủ tục công chứng. sau đó sang tên sổ đỏ tại văn phòng đăng ký đất đai. Bạn chỉ đợi 14 ngày sau là lấy sổ đỏ. xong rất đơn giản.

>>> Các dịch vụ sang tên sổ đỏ chúng tôi đang cung cấp:

Dịch vụ là sổ đỏ nhanh

Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu

Thủ tục làm sổ đỏ chung cư

Dịch vụ là sổ đỏ nhà tái định cư

Dịch vụ làm sổ đỏ nhà tập thể

Dịch vụ là sổ đỏ nhà dự án

Dịch vụ tách sổ đỏ

Dịch vụ đính chính sổ đỏ

Thủ tục giải chấp sổ đỏ

Bạn có thể liên hệ với các luật sư chuyên về lĩnh vực đất đai của chúng tôi để được tư vấn miễn phí cụ thể.

Hotline: 0982.386.310.

Trân trọng!
Ngồn: http://www.mrlaleather.com/huong-dan-thu-tuc-sang-ten-so-do.html
 
Top