• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

ngoài sữa mẹ và sữa công thức do đó hệ tiêu hóa của bé

Tham gia ngày
8/9/17
Bài viết
67
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
29
#1
Khi trẻ 6-36 tháng tuổi bé bắt đầu làm quen với các thức ăn dặm khác ngoài sữa mẹ và sữa công thức do đó hệ tiêu hóa của bé có nhiều sự biến động.

đọc thêm uống sữa abbott bị táo bón

Có nhiều bé do các yếu tố cơ địa, di truyền hay nhiều yếu tố tác động khác mà hệ tiêu hóa không tốt, gặp các vấn đề về tiêu hóa.

Hệ tiêu hóa của bé ảnh hưởng rất nhiều tới sự sinh trưởng phát triển của bé. Do vậy muốn bé có sự phát triển toàn diện hãy cho bé hệ tiêu hóa ổn định.

Sữa Premium Deigestive số 1 với những thành phần nhằm hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé ổn định hơn, tăng khả năng hấp thụ cho bé.

Sữa Premium Deigestive số 1 với thành phần các chất đạm, béo là những nguồn từ thực vật do đó dễ hấp thu hơn.

Trong sữa chứa thành phần đạm Whey và chất béo chuỗi trung bình MCT rất dễ tiêu hóa.

Hỗn hợp 5 enzyme tiêu hóa gồm protease, amylase, cellulose, lipase, lactase có trong Sữa Premium Deigestive số 1. Đây là hỗn hợp 5 enzyme hỗ trợ tích cực cho đường tiêu hóa ổn định và mạnh khỏe nhất.

Sữa Premium Deigestive số 1 là sản phẩm đặc trị được các chuyên gia dinh dưỡng chỉ định khi cần cho con sự tiêu hóa tốt nhất, hấp thu dinh dưỡng tốt nhất.

Đồng thời trong Sữa Premium Deigestive số 1 được bổ sung hàm lượng các chất lysime, kẽm và các vitamin nhóm B như B1, B2, B5, B6 và B12.

Những thành phần này giúp bé ăn ngon miệng hơn.==> Xem Ngay: Giá Sữa Premium Digestive đặc trị dành cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa từ nhà phân phối sữa của Viện dinh dưỡng khu vực hà nội, đảm bảo tiết kiệm cho mẹ 30k/hộp

5. Sữa Morinaga số 9_ Dòng “Sữa rau” nổi tiếng của Nhật.
Sữa Morinaga số 9 một siêu phẩm sữa dành cho các bé từ 1-3 tuổi đến từ Nhật Bản.

Đây là dòng sữa tốt nhất cho trẻ nhờ thành phần Lactofferin- một loại kháng thể có trong sữa non (25%) mang lại những giá trị to lớn trong việc tăng sức đề kháng và phát triển hệ miễn dịch của bé và đặc tính dễ hấp thu, xây dựng hệ tiêu hóa tuyệt vời của nó.


Sữa Morinaga số 9 có tốt không, có tăng cân không ?

Sữa Morinaga số 9 (820gam) là sản phẩm được sản xuất tại Nhật, đây là hàng nội địa đầy chất lượng cung cấp những dưỡng chất cần thiết nhất cho bé yêu phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí não.

Sữa Morinaga nổi trội nhờ là hãng sữa đầu tiên trên thế giới đưa thành phần chất Lactofferin vào trong sản xuất sữa từ năm 1986, điều này cho thấy sự chú trọng của nhà sản xuất tới tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho bé.

Lactofferin là chất có trong sữa non (25%)- sữa tốt nhất mà mọi bà mẹ đều được khuyên cho con bú trong những giờ đầu tiên.

Đây là chất giúp tăng cường hệ miễn dịch kháng khuẩn, hạn chế hoạt động của virut và tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho bé hoàn toàn tự nhiên, giúp bảo vệ bé yêu của bạn mỗi ngày bằng những ly sữa.

Sữa Morinaga số 9 cũng giống như các hãng sữa khác của Nhật có lượng bổ sung DHA cao nhằm giúp tăng cường sự phát triển trí não của bé. Giúp bé trở lên thông minh nhanh nhẹn ngay từ những năm tháng đầu đời.

Sữa Morinaga số 9 có thành phần chất xơ, các loại đường bổ trợ tiêu hóa Lactulose và Raffilose có tác dụng giúp bé tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón. Do đó mọi bà mẹ hãy yên tâm không lo táo bón khi cho con dùng sữa Morinaga.
 

Rnnela

Member
Tham gia ngày
22/11/18
Bài viết
38
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
45
#2
Bạn nên hiểu rằng không có gì có thể thay thế cho sữa mẹ. Bạn nên cho bé bú mẹ cho đến khi bé được hai tuổi. Tôi biết rằng một số bà mẹ cho trẻ uống sữa công thức nhưng họ cần hiểu rằng những loại sữa đó không hề có các chất dinh dưỡng.
 

Quentinar

New Member
Tham gia ngày
22/1/19
Bài viết
26
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
39
#4
Trẻ em dưới 2 tuổi nên được cho uống sữa mẹ. Không có điều gì có thể thay thế sữa mẹ. Có nhiều loại vitamin quan trọng chỉ có trong sữa mẹ. Tôi hy vọng rằng các bà mẹ trẻ sẽ nhận ra điều này và không cho trẻ uống các loại sữa công thức.
 

Rnnela

Member
Tham gia ngày
22/11/18
Bài viết
38
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
45
#5
Bạn cần cho con bú sữa mẹ vì không có gì thay thế được sữa mẹ. Có rất nhiều thành phần quan trọng trong sữa mẹ giúp ích cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Bạn không nên sử dụng các loại sữa công thức. Đó không phải là một sự thay thế.
 
Top