• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Nên chọn sữa similac có tốt không?

Domyvn1

New Member
Tham gia ngày
29/10/18
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
26
Website
dutapress.com
#1
Khi nhắc đến sữa thì rất nhiều bà mẹ đã lựa chọn sữa similac tăng cân để tăng dinh dưỡng cho con bởi có nhiều nhận xét rất tốt về loại sữa này. Tuy nhiên, chắc hẳn sẽ có người tự hỏi Sữa Similac có tốt không ? Sữa Similac có tăng cân không?

Bạn có thể tham khảo qua bài viết, nó sẽ giải thích cho bạn những vấn đề bạn đang thắc mắc!


Là một dòng sữa được sản xuất từ một hãng nổi tiếng tại Hoa Kỳ về dinh dưỡng. Thương hiệu này không chỉ mang lại các sản phẩm thành công như similac mà còn có các sản phẩm khác cho đối tượng khác như pediasure, ensure,....Sữa similac là dòng sữa bột cao cấp đến từ thương hiệu Abbott Hoa Kỳ cung cấp nhiều hệ dưỡng chất và năng lượng thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện về trí não, thể chất và thị lực.

Ngoài công dụng của sữa Similac trong việc hỗ trợ cải thiện cân nặng cho bé. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn liệu dòng sữa similac có tốt hay không khi sử dụng cho bé?Những lý do cần tìm hiểu similac có tốt không?

Việt Nam là một quốc gia châu Á nhưng similac được sản xuất bởi một quốc gia châu Mỹ nhưng tại sao sữa similac lại phù hợp với trẻ em Việt là vì:

Với dây chuyền sản xuất quốc tế của similac thì họ luôn có thể sản xuất ra các sản phẩm sữa phù hợp với tất cả các trẻ em trên toàn thế giới.

Với qui trình sản xuất sữa khép kín từ nông trại đến nhà máy. Chính vì thế, sữa bột Similac được vô trùng toàn điện, không còn các vi khuẩn có hại. Dây chuyền hiện đại của Abbott sẽ giúp các bé có được nguồn dinh dưỡng sạch, không còn vi khuẩn, vi rút và các tạp chất có hại.Similac lựa chọn nguyên liệu ra sao

Hãng Abbott khi lựa chọn bò sữa đã qua quá trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt để có thể lấy được nguyên liệu sữa tốt nhất từ những chú bò sữa kết hợp với việc chăn thả tự nhiên điều này là cho dinh dưỡng trong nguyên liệu sữa được tối ưu nhất và không gây biến đổi gene.

Bài viết tuy không dài nhưng đã có thể đủ để giải thích việc dùng sữa similac có tốt không? Cùng với nhiều bà mẹ đã từng sử dụng cho con và chứng tỏ điều này. Việc chọn sữa cho con sử dụng khi mẹ không đủ sữa là vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của bé khi sử dụng các loại sữa công thức không phù hợp bạn có thể tham khảo thêm những ý kiến của các mẹ đã sử dụng hoặc tham khảo những bìa dạng 'sữa similac có tốt không' để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Nguồn: http://suasimilacchobesosinh.strikingly.com/
 

maslikserj2

New Member
Tham gia ngày
5/10/18
Bài viết
16
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
43
#2
Black Fest в КВЦ Парковый - это возможность расширить свой кругозор в кофейном бизнесе и мощный поток информации для будущих идей. На нашем Ukrainian Coffee Show вы сможете узнать об особенностях развития бизнеса по франшизе, как на образовательный части, так и при непосредственном общении с представителями проектов. А также шанс выбрать для себя формат бизнеса, ознакомившись с рабочими кофейными точками в експозони. Вашему вниманию мы представим успешные франшизы, защитят франчайзи от осложнений и возможных проблем: AROMA KAVA, Brown Cup, MESETA, Coffeedoor.Приходьте на Black Fest в КВЦ Парковом и выберите свое будущее.
Зарегистрироваться на лучшее кофейное мероприятие Вы можете у нас на сайте https://blackfest.show
 
Top