• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Mức chỉ số S&P để đánh giá biến động thị trường trong tuần tới

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
238
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
36
#1
Mức chỉ số S&P để đánh giá biến động thị trường trong tuần tới
Lựa chọn thị trường chứng khoán tiềm năng của bạn trong tuần này. Nước cờ thượng đỉnh của ông Trump-Kim có thể “làm ấm” mối quan hệ ngoại giao giữa Mỹ và Bắc Triều Tiên, các cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) và Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) sẽ chỉ đạo thay đổi chính sách tiền tệ toàn cầu, và quyết định về thương vụ mua lại Time Warner của AT & T sẽ tạo tiền lệ cho các hoạt động mua bán và sát nhập lại (M & A) trong lĩnh vực truyền thông.
Theo Ông Craig Johnson, chuyên viên thị trường chính tại Piper Jaffray, có một vài cấp độ quan trọng để theo dõi chỉ số S & P 500 trong tuần biến động của thị trường.
"Đây là một thị trường mà chúng ta có thể kiếm được nhiều lợi ích nhưng cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều khó khăn. Sẽ có nhiều vấn đề phải bàn tính để tiếp tục thực hiện kế hoạch này," Johnson chia sẻ với CNBC "Trading Nation" vào thứ Sáu.
Sau khi vượt qua ngưỡng 2.740, Johnson hiện đang theo dõi xem liệu chỉ số S & P 500 có vượt qua ngưỡng cao từ 2.780 lên đến 2.800 vào tháng 2 và tháng 3.
Chỉ số điểm chuẩn và xây dựng trên ngưỡng 2.740 vào đầu tháng Sáu, trở về mức cao chưa từng có kể từ giữa tháng Ba. Johnson nói, đó là mức kháng cự một lần với vai trò hỗ trợ. Ông thấy mức hỗ trợ bổ sung ở gần đường di chuyển trung bình 50 ngày ở ngưỡng 2.700.
Chỉ số S & P 500 sẽ đạt ngưỡng 2.850 vào cuối năm nay, theo Johnson. Ngưỡng giá trị này đại diện cho 2,4 phần trăm đảo chiều từ vị trí hiện tại và tăng 6,6 phần trăm trong năm.
"Tôi nghĩ rằng đây là một luồng gió mới", Ông Johnson nói thêm. "Sức mạnh đồng đô la mà chúng ta có thể thấy trong giai đoạn gần đây và cũng có thể là kho bạc đã bắt đầu có xu hướng tăng cao. [Đây] sẽ là thứ mà chúng ta sẽ phải xem xét cẩn thận hơn khi chuyển sang giai đoạn thứ hai. Nhưng ở thời điểm này, cần phải củng cố hơn nữa."
Ông Larry McDonald, biên tập viên của Báo Bear Traps, cho biết sự giảm sút từ kế hoạch giảm số dư tài khoản của Fed có thể khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn trong tuần này.
"Đó là một khoản lỗ 1,5 nghìn tỷ của bảng cân đối trong hai năm tới và vào cuối ngày, chúng tôi cũng bị cắt giảm thuế cũng như thâm hụt hàng nghìn tỷ đô la từ Washington, do đó, một số lượng lớn đồng đô la bị rút ra khỏi nền kinh tế toàn cầu và tình trạng này đã gây ra các cuộc khủng hoảng lớn tại các thị trường mới nổi.” Ông McDonald chia sẻ với tờ" Trading Nation " vào hôm thứ Sáu. "Tôi nghĩ rằng có một số áp lực đã tác động lên Fed khi đưa ra một báo cáo mang “xu hướng hòa bình như vậy”.
Các dấu hiệu sụt giảm nhẹ của Fed tuyên bố quyết định về lãi suất vào thứ Tư, sẽ thúc đẩy các thị trường mới nổi và hàng hóa như vàng và bạc, Ông McDonald nói.
Chỉ số S & P 500, EEM iShares thị trường mới nổi ETF và giá vàng đã gần như bằng nhau vào hôm thứ Hai. Giá trị Bạc tăng hơn 1%.
Nguồn: https://www.investo.vn/blogs/chung-...mai-voi-g7-va-thong-bao-dot-tang-lai-suat-moi
 
Top