• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Máy ép phân xử lý chất thải chăn nuôi

mayepphan_heo

New Member
Tham gia ngày
26/6/18
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
0
Tuổi
29
Nơi ở
http://phanchuongvisinh.com
Website
phanchuongvisinh.com
#1
Trong những năm, qua ngành chăn nuôi phát triển khá bền vững và đạt kết quả đáng ghi nhận, đáp ứng cơ bản nhu cầu thực phẩm trong nước và xuất khẩu. Ngày nay, ngành chăn nuôi nước ta đang có những dịch chuyển nhanh chóng từ chăn nuôi nông hộ sang chăn nuôi trang trại, công nghiệp; từ chăn nuôi nhỏ lẻ lên chăn nuôi quy mô lớn. Tuy nhiên, vấn đề ô nhiễm môi trường cần được quan tâm xử lý.

Chúng tôi, Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ sử dụng máy ép phân, máy tách phân (máy phân tách rắn – lỏng) để xử lý chất thải chăn nuôi. Máy tách ép dạng trục vít: đây là công nghệ hiện đại được nhập vào nước ta chưa lâu nhưng rất hiệu quả và đang được nhiều nhà chăn nuôi quan tâm áp dụng. Dựa trên nguyên tắc “lưới lọc” máy ép có thể tách hầu hết các tạp chất nhỏ đến rất nhỏ trong hỗn hợp chất thải chăn nuôi, tùy theo tính chất của chất rắn mà có các lưới lọc phù hợp. Khi hỗn hợp chất thải đi vào máy ép qua lưới lọc thì các chất rắn được giữ lại, ép khô và ra ngoài để xử lý riêng còn lượng nước theo đường ống xuống hầm khí sinh học xử lý tiếp.


Độ ẩm của sản phẩm (phân khô) ở ~70% độ ẩm, phân tơi xốp, khô ráo dễ dàng vận chuyển và thích hợp cho ủ cùng các chế phẩm vi sinh.

Quá trình xử lý này rất hiện đại, nhanh, gọn, ít tốn diện tích và hiệu quả nhanh, tạo lợi nhuận trong xử lý bằng cách thu lại nguồn phân hữu cơ đang là một trong những biện pháp hiệu quả nhất đối với các trang trại chăn nuôi lợn, trâu bò theo hướng công nghiệp hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty TNHH Tư vấn Công nghệ Âu Lạc

Địa chỉ: 12C12 Khu Dân Cư Nam Long, Đường Hà Huy Giáp, Khu Phố 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 083 882 2231

Mr Hùng 0902 441 223

Email: ngotienhung2011@gmail.com

Website: www.phanchuongvisinh.com

Blog: www.mayepphan.blogspot.com

May ep phan, máy tách phân, máy xử lý phân, máy vắt phân, may tach phan
 
Top