• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Mánh khóe kinh doanh của các nhà đầu tư đất để thu được lợi nhuận cao

HongPhuong123

New Member
Tham gia ngày
17/5/18
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
21
#1
Trong cơn sốt đất vừa qua tại Đà Nẵng đã tạo thuận lợi cho giới đầu tư nhà đất nơi đây được hường lợi từ nhiều mánh khóe kinh doanh độc. Dưới đây là một trong những hình thức kinh doanh phổ biến.


Các nhà đầu tư đã bỏ tiền mua những căn nhà đã cũ nát, có giá trị thấp ở những khu vực sốt đất, có tiềm năng tăng giá cao, sau đó đầu tư thêm tiền bạc để cái tạo lại căn nhà thành một ngôi nhà hoàn toàn mới, bán với giá cao và làm cho nhà Homestay hay Thi truong BĐS nghi duong len ngoi ...Họ có thể tìm những người cần bán đất Đà Nẵng giá rẻ... Đó là cách làm của không ít nhà đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng.
Nhà đầu tư có dòng vốn khiêm tốn chỉ nên chọn phân khúc giá trên dưới 3 tỷ đồng/ căn để đầu tư. Những cũng không nên chọn các căn có vị trí quá xa hoặc hẻm quá nhỉ để đầu tư vì khách mua thực không chuộng. Nhu cầu thực của thị trường phần lớn tập trung vào phân khúc giá này nên rất dễ bán. Tuy nhiên tại khu vực trung tâm Đà Nẵng thì phân khúc giá này không còn nhiều. Đây lại là cơ hội để cho các nhà đầu tư còn nguồn hàng ở phân khúc này có thể đẩy giá lên cao hơn nữa. Theo ghi nhận thị trường, nhà riêng lẻ là phân khúc ít có sự biến động giá hoặc ít bị ảnh hưởng bỏi sự lên xuống của thị trường như các loại bất động sản khác. Thục tế thì các căn nhà ở vị trí hiêm trung tâm hoặc ở các khu dân cư mới hình thành được người mua ở thực chú ý đến khá nhiều.

Bên cạnh những nhà đầu tư thắng đậm ở thị trường này thì cũng không ít nhà đầu tư mắc cạn khi bỏ tiền vào nhà riêng lẻ khi chưa tính toán kỹ lưỡng. Đây là loại hình có vốn đầu tư khá lớn, bỏ vốn gần như 100% khi tiến hành giao dịch nên điều lo ngại nhất đối với các nhà đầu tư là vấn đề đầu ra. nếu mua phải căn nhà có vị trí ấu, thiết kế cũ hoặc chung sổ khiến thời gian ra hàng lâu, ảnh hưởng đến việc xoay vòng dòng vốn, thậm chí còn không ra được hàng. Cũng có những trường hợp họ phải bán đất giá rẻ Đà Nẵng.


Xem thêm bài viết liên quan tại đây: https://amtech.vn/threads/bi-quyet-bo-tui-giup-ban-tim-can-ho-dung-voi-nhu-cau-song-cua-minh.743926/
Hơn nữa, nếu tính riêng về sự đột biến giá theo chu kỳ bất động sản thì nhà riêng không phải là loại được ưu tiên như các phân khúc khác trên thị trường như đất nên hay căn hộ. ...những nếu xét về góc độ đầu tư thì phân khúc nhà riêng lẻ đem lại lợi nhuận ổn định và ít rủi ro hơn các phân khúc khác. Một vài lời khuyên đối với các nhà đầu tư nhằm hạn chế rủi ro, đó là hạn chế mua nhà trong hẻm quá nhỏ, hẻm cụt vì cơ hội sinh lời thấp; xem kỹ giấy tờ nhà đất, tránh chung sổ vì dầu ra khó khăn; nhà đầu tư đi mua nhà riêng cần tìm hiểu 5-10 sản phẩm rồi từ đó so sánh, đối chiếu giá, vị trí, tiện ích trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhìn chung với các loại hình bất động sản thì mua bán nhà đất Đà Nẵng vẫn giữ được một lượng giao dịch tương đối lớn và đồng đều.


Thị trường bất động sản hiện nay tương đối phức tạp, cơn sốt đất nền, đất thổ cư đem đến lợi nhuận cao cũng như nhiều hậu quả đau lòng. Nhiều người đi theo cơn sốt này một cách mù quáng đã đem về cho mình những là nhà đầu tư không am hiểu về bất động sản. Nghe người này, người kia, ham lợi nhuận trước mắt, mảnh đất không đáng tiền, trong khi đó lại bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Những người này thường vội vàng ký kết với những nơi hoạt động bất động sản không uy tín. Để không bị mất tiền oan vào những lô đất trong hẻm, trong hóc, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết về đất nề, đất thổ cư tại đây: Đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng, vì sao cần thận trọng
 
Top