• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

LUYỆN TƯ DUY TÀI CHÍNH CÙNG TT CONSULTING THÔNG QUA CASHFLOW GAME

Anna19

Member
Tham gia ngày
9/1/19
Bài viết
244
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
29
#1
LUYỆN TƯ DUY TÀI CHÍNH THÔNG QUA CASHFLOW GAME

Học mà chơi - chơi mà học Cashflow trở thành một trò chơi tài chính nổi tiếng có tính ứng dụng cao trong việc giáo dục quản lý dòng tiền và kinh doanh.

Điều gì làm nên sự hấp dẫn của Cashflow?

Một trường hợp thường gặp đó chính là thời gian đau đầu về tài chính khi không biết cân bằng và chi tiêu hợp lý. Chúng ta hàng ngày đều đi làm, sau 8 tiếng làm việc rồi lại quay về nhà và đến cuối tháng thì lĩnh lương. Ngày nào cũng vậy, tháng nào cũng vậy và năm nào cũng vậy.

Cứ mỗi khi có tiền chúng ta lại nhanh chóng tiêu hết nó, và cứ như thế tôi ở trong vòng luẩn quẩn về tài chính và Game Cashflow là chìa khóa thay đổi hoàn toàn tư duy về tiền bạc, bạn sẽ học được làm thế nào để quản lý,đầu tư tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà không cần phải làm việc nữa.

Trong game mô phỏng cuộc sống của một người bình thường ngoài đời thường: lớn lên, đi học, công việc, cơ hội, chi phí,…và đây cũng chính là một vòng luẩn quẩn (Rate Race). Và người chơi khi chơi Cash Flow mục đích cuối cùng là thoát khỏi vòng Rate Race này và đạt được sự tự do về tài chính.

Thông qua game, người chơi sẽ hiểu được cách hoạt động của đồng tiền, hiểu biết hơn về cách các nguyên lí hoạt động, đầu tư, chi phí,… và qua đó ứng dụng vào thực tế với hy vọng thoát khỏi vòng lặp. Phần đa những người chơi Cashflow đều đạt được những lợi ích nào đó và do vậy, trò chơi được giới thiệu và trở lên khá phổ biến như ngày nay.

Những ai phù hợp và nên chơi game trí tuệ này:

Những ai đang gặp rắc rối vấn đề về tài chính nhưng chưa biết giải quyết.
Những ai muốn sống thoải mái về thời gian và tự do tài chính.
Bạn muốn xây dựng doanh nghiệp và trở thành nhà đầu tư cần phải chơi Cashflow
Bạn đang là chủ doanh nghiệp bất kể tình hình tài chính đang ở cấp độ nào hãy chơi Cashflow bạn sẽ biết làm thế nào để phát triển khối tài sản lên 2-10 lần.

30 phút - 1 tiếng 1 ngày, chơi thường xuyên trong 1-2 tháng, chắc chắn tư duy tài chính của bạn sẽ thay đổi. Hãy luôn nhớ: "Sự đầu tư khôn ngoan nhất trên thế giới này đó là đầu tư cho cái đầu của mình".

TT Consulting tại các trang mạng xã hội khác:
Instagram: https://www.instagram.com/ttconsulting_vietnam/
Và đừng quên đón xem kênh YouTube: https://goo.gl/gZcHbu

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
 
Top