• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

JP Morgan đem đến các khoản đầu tư thay thế 100000$ tới thị trường

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
238
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
36
#1
JPMorgan Chase đang lên kế hoạch cung cấp các khoản đầu tư phức tạp cho một tập khách hàng rộng hơn.


Ngân hàng này đang thực hiện cắt bớt những yêu cầu để tham gia vào các khoản đầu tư thay thế nhất định mà một chi nhánh quản lý tài sản của nó từng cung cấp chủ yếu cho các tổ chức hoặc giới siêu giàu. Điều đó sẽ cho phép nó thu nhận thêm lượng tiền đầu tư để phân bổ thông qua các cố vấn đầu tư đã ghi danh.
Mức mua vào tối thiểu mới sẽ là 100000$, giảm xuống từ 10 triệu đô so với trước đây, theo thông báo của Ngân hàng có trụ sở tại New York này. Một số yêu cầu kiểm định thêm sẽ vẫn áp dụng.
Để thực hiện thay đổi này, nhà cho vay lớn nhất Hoa Kỳ đang sử dụng công nghệ từ iCapital Network Inc. Thị trường trực tuyến cung cấp các khoản đầu tư thay thế, chẳng hạn như các quỹ phòng hộ, các loại hình đầu tư góp vốn tư nhân và những giao dịch bất động sản tới các nhà đầu tư giàu có và các cố vấn của họ. Quỹ đầu tư mạo hiểm cung cấp dịch vụ cho hơn 12000 tài khoản khách hàng đã thu hút được sự quan tâm từ một số công ty lớn tại Wall Street. Quỹ đầu tư lớn nhất thế giới BlackRock Inc., đối tác của iCapital, trước đây đã dẫn đầu một vòng đầu tư trong đó cũng bao gồm UBS Group AG và Morgan Stanley.
Những tiến bộ kỹ thuật đang khiến cho việc xây dựng các danh mục đầu tư trở nên dễ dàng nhiều hơn đối với các NĐT mà không cần dựa vào người môi ăn hoa hồng khiến tăng chi phí đầu tư. Đối với các cố vấn tài chính, khả năng tiếp cận một tập các sản phẩm rộng hơn giúp giữ cho khách hàng của họ tiếp tục tham gia đầu tư.
Động thái của JPMorgan cho thấy cách mà các nhà quản lý tài sảnlớn đã để ý tới những xu hướng này.
“Nhiều nhà đầu tư giàu có tiếp tục việc phân bổ tiền đầu tư không đủ cho các khoản đầu tư thay thế so với các đối tác thuộc tổ chức của họ”, Anton Pil, đối tác quản lý cho các khoản đầu tư thay thế toàn cầu của JPMorgan cho biết trong một tuyên bố. “Khi mà chúng ta đang ở cuối chu kỳ kinh tế, việc xác định các nguồn lợi nhuận thay thế là một yếu tố rất cần thiết cho các nhà đầu tư tìm cách để xây dựng các danh mục đầu tư trở nên mạnh hơn.”

Nguồn: https://www.investo.vn/blogs/tin-tuc/jp-morgan-dem-den-cac-khoan-dau-tu-100000usd-toi-thi-truong
 
Top