• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Hè nóng thế này, mặc gì đi làm vừa mát vừa đẹp?

boss_sgu

Member
Tham gia ngày
4/12/17
Bài viết
384
Thích
1
Điểm
18
Tuổi
21
#1
Vào cái mùa mà thở thôi đã thấy mệt này, bạn buộc lòng phải nói lời tạm biệt với những chất liệu cứng cáp, dày dặn.

Coi liền và ngay Ao Thun Dong Phuc cực chất lượng và uy tín.

Hè nóng lắm nhưng vẫn phải mặc đẹp đi làm

Hè có nóng đến đâu chăng nữa thì công việc vẫn cứ là công việc, ngày ngày vẫn cứ phải “lên đồ” rồi tới công sở vì chẳng còn lựa chọn nào khác.

Nhưng cũng có một vài cách để khiến mỗi buổi sáng đi làm của phái đẹp không còn là cơn ác mộng nữa, đó là những lựa chọn váy áo thật thông minh để trông lúc nào cũng vừa đẹp vừa mát.

Hãy xem ngay luôn Công Ty May Đồng Phục Chất Lượng bào hàng chất lượng và ngon!


Màu trắng luôn là lựa chọn tối ưu


Ngoài màu trắng, còn có vô vàn màu sắc phù hợp với dân công sở, nhưng không thể phủ nhận trắng là màu sắc đem lại cảm giác dễ chịu nhất trong mùa hè. Những trang phục màu trắng đi cùng kiểu dáng phù hợp sẽ giúp nữ công sở không còn cảm giác ngột ngạt nữa. Việc còn lại của bạn chỉ là mix đồ sao cho thật tôn dáng, thanh lịch, phù hợp với môi trường làm việc.


Hạn chế đồ bó, ưu tiên trang phục rộng rãi


Hè nóng thế này mà bạn còn nhất quyết o ép cơ thể trong những chiếc váy bút chì hay quần tregging ôm sát thì không được dễ thở cho lắm! Hãy thay thế những item bó giò ấy bằng những trang phục rộng rãi, mềm mại như váy suông, váy midi, quần vải ống rộng… Những item này không chỉ khiến bạn thêm thanh lịch, duyên dáng mà còn giúp bạn có thể ngồi, đứng, di chuyển cả ngày ở nơi làm việc mà không gặp cảm giác khó chịu.
 
Top