• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

gia bitcoin hom nay roi xuong nguong 9000 usd hinh 1

Tham gia ngày
8/9/17
Bài viết
67
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
29
#1
Trong phiên giao dịch hôm nay, đã có lúc Bitcoin phục hồi lên ngưỡng 10.800 USD nhưng sau đó giảm mạnh xuống chỉ còn 9.800 USD. Sự thiếu ổn định của Bitcoin đã được rất nhiều chuyên gia cảnh báo từ trước trong đó có ông Mark Carney, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh.

"Theo tôi, bitcoinlà một thất bại trên phương diện truyền thống của tiền tệ. Bitcoin không phải là công cụ lưu trữ giá trị. Bitcoin có ở khắp mọi nơi nhưng không thể dùng để quy đổi như một phương tiện trao đổi thông thường", ông Mark Carney nói.

gia bitcoin hom nay roi xuong nguong 9000 usd hinh 1
Đồng tiền ảo được chuyên gia cảnh báo là thiếu ổn định.
Với những nhà lãnh đạo thì bitcoin là một trong những vấn đề cần phải quản lý. Rõ ràng, bitcoin hay tiền ảo cần phải có thỏa mãn những tiêu chuẩn khắt khe như những gì chúng ta đã thấy trên thị trường chưng khoán.

Mối quan tâm lớn nhất của Anh Quốc là việc ngăn chặn các hoạt động tội phạm sử dụng tiền kỹ thuật số để rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Trong khi đó, ông Kenneth Rogoff - chuyên gia kinh tế đến từ trường đại học Harvard nhận định rằng bitcoin sẽ có một tương lai ảm đạm: "Tôi cho rằng giá bitcoin sẽ chỉ bằng một phần nhỏ so với mức giá hiện tại, giảm xuống 100 USD thay vì tăng lên 100.000 USD trong 10 năm tới" ông Kenneth Rogoff nói./.
 
Tham gia ngày
8/9/17
Bài viết
67
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
29
#2
Giá bitcoin ngày hôm nay 9/3 đang được giao dịch ở ngưỡng 9.754 USD/bitcoin, giảm 200 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Thị trường mở cửa giao dịch ở ngưỡng giá 9.906 USD. Mức giá thấp nhất trong ngày là 9.538 USD, mức giá cao nhất là 10.101 USD, vốn hóa thị trường là 165 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.907.375 đồng.

xem thêm thông tin giá bitcoin hôm nay https://giacaphetrongngay.blogspot.com/
 
Tham gia ngày
31/1/18
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
49
#3
Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
Với giá bán chỉ từ 34 triệu/m2 (đã gồm VAT và full nội thất cao cấp), chung cư 6th đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực Tây Hồ Tây bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.

CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT

Với mức giá từ 35 triệu/m2 ( bao gồm VAT ) không khó để bạn có thể sở hữu được một căn hộ đáng ước mong với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Dự án Golden Park Tower. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG
 
Top