• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Giới thiệu Slot Game HappyLuke : Illusions

Tham gia ngày
12/3/18
Bài viết
86
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
27
#1
Illusions là một trò chơi Slot có 5 cột và 3 hàng, các biểu tượng trong game liên quan đến ảo thuật. Biểu tượng Scatter có thể xuất hiện ở bất cứ cột nào. Biểu tượng Wild với các chế độ x2, x3, x5 sẽ giúp bạn có được một chiến thắng hoàn hảo.


Các biểu tượng như cô gái phụ diễn, con thỏ, bông hoa, quả cầu pha lê đem đến phần thưởng cao hơn nhiều so với các biểu tượng A, K, Q, J, 10.

Vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt với các biểu tượng Trick, trong chế độ vòng quay miễn phí bạn sẽ có cơ hội nhận rất nhiều phần thưởng.

Link dang ky happyluke moi nhat 2018


Illusions có 30 cách trả thưởng khác nhau và tỷ lệ trả thưởng trên lý thuyết cũng như các trò chơi khác: 96,7%. Ngoài các biểu tượng Scatter và Wild, bạn còn phải quan tâm đến các biểu tượng Bonus, đó là biểu tượng Trick hình chiếc hộp bị khoá, Biểu tượng Trick hình chiếc hòm dùng để phân thân người, Biểu tượng hình chiếc mũ ảo thuật ma quái, và cuối cùng là biểu tượng hình nhà ảo thuật với khuôn mặt rất xảo quyệt.

Cách chơi không có gì đơn giản hơn là Quay và Quay. Nhưng lưu ý, trước khi quay bạn hãy để ý xem mức cược đó có phù hợp với số tiền bạn đang có không nha. Hãy Chơi thử để biết bạn thắng được bao nhiêu ?
 
Top