• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Giá bitcoin hôm nay (4/7) ghi nhận vào lúc 5h45 là 6.509,72 USD

Tham gia ngày
8/9/17
Bài viết
67
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
29
#1
Giá bitcoin hôm nay (4/7) hiện đang thương lượng ở khoảng 6.500 đô la sau 24 giờ biến động.
Chỉ số giá bitcoin hôm nay (4/7) (nguồn: CoinDesk)
Giá bitcoin hôm nay (4/7) ghi nhận vào lúc 5h45 là 6.509,72 USD, giảm 1,57% so sở hữu 24 giờ trước. đồng bạc công nghệ số trị giá nhất thị trường này cũng tăng đến mức cao 6.668,05 USD và giữ ổn định trên ngưỡng kháng cự 6.300 USD, mức mà Robert Slyumer hồi đầu tuần nói rằng sẽ đóng vai trò then chốt trong việc đảo chiều khuynh hướng vừa qua.

Top 10 đồng tiền kỹ thuật số bậc nhất của bữa nay (4/7) là 1 mớ hổ lốn giữa xanh và đỏ.

Top 10 đồng bạc công nghệ số theo giá trị thị trường bữa nay (4/7) (nguồn: CoinMarketCap)
Ethereum giảm một,74% trong 24 giờ qua còn 466,95 đô la Mỹ, ripple tăng 0,36% lên 0,49%. Giảm phổ biến nhất trong lực lượng này là cardano với tỷ lệ giảm là 4,95% xuống 0,15 đô la. Mức nâng cao cao nhất trong top 10 là của litecoin có tỷ lệ tăng giá là 0,65%.

Toàn cảnh thị trường tiền công nghệ số hôm nay (4/7) (nguồn: Coin360.io)
Tổng giá trị thị phần trong 24 giờ qua đảo chiều liên tục, lúc thì tăng tới 276 tỷ USD, lúc thì giảm xuống 268 tỷ đô la. Theo ghi nhận vào lúc 5h47 sáng nay (giờ Việt Nam) của CoinMarketCap thì tổng giá trị thị trường tiền công nghệ số là 266,6 tỷ đô la Mỹ, giảm 4 tỷ đô la so có 24 giờ trước.

Tổng giá trị thị trường và khối lượng trao đổi tiền kỹ thuật số hôm nay (4/7) (nguồn: CoinMarketcap)
Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị phần tăng cao trong khoảng thời kì khuyến mại trong chiều hôm qua (3/7), điều này cho thấy xu hướng nâng cao vẫn không được vững chắc. trị giá chỉ số này vào thời khắc 5h47 là 14,7 tỷ USD, như vậy Thống kê 4,6 tỷ đô la Mỹ của sáng ngày 3/7.

Trong đợt tăng giá này, Coinbase, đại lý phân phối tiền khoa học số lớn nhất vừa chính thức tung ra chương trình quản lý tài sản tiền khoa học số, phân phối cho những nhà đầu cơ doanh nghiệp và các công ty quy mô lớn một nền móng và kênh đầu cơ vào tiền công nghệ số như bitcoin mang cơ sở vật chất cơ sở vật chất mạnh mẽ và kho lưu trữ rộng lớn.

Trên trang web chính thức của Coinbase ghi: “Trong những tuần đến đây, chúng tôi sẽ tiếp tục sắp có một đội ngũ khách hàng sang trọng thế giới bao gồm các quỹ đầu cơ giả mạo hiểm tiền công nghệ số hàng đầu, những sàn giao dịch và các nhóm ICO”.

Coinbase chẳng phải đơn độc trong cố gắng đẩy giá bitcoin lên cao. cộng tham gia sở hữu Coinbase sở hữu Liên minh Châu Âu EU, trong khi họ vừa tung ra một Báo cáo nói các đồng tiền khoa học số là “tương đối an toàn, sáng tỏ và nhanh chóng”. Thống kê này cũng yêu cầu tung ra 1 số đồng tiền dùng trên khắp các quốc gia và vùng cương vực.

“Những nhà điều hành tài chính sở hữu thể ko thích tiền khoa học số bởi vì tính ẩn danh hay dòng lưu chuyển xuyên biên thuỳ của nó. những lo ngại tương tự với thể hợp pháp trong một vài trường hợp nhưng chẳng thể áp dụng cho hồ hết. Trong hầu hết trường hợp, giao dịch qua tiền khoa học số là kết quả từ chọn lọc kinh doanh tự do của những cơ quan kinh tế và, cho nên, nên được đối xử giống như bất cứ thương lượng vốn đầu tư hay phương tiện khác; điều ngừng thi côngĐây tức thị, thay đổi theo tính quan yếu, phức tạp trong thị phần của họ, hay những rủi ro liên quan”, theo tác fake Báo cáo trong khoảng trung tâm Nghiên cứu phường hội Kinh tế.
 
Top