• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Giày Nike Air Force 1 Low “Statement Game”

dang

Member
Tham gia ngày
9/11/18
Bài viết
319
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
18
#1
Giày Nike Air Force 1 Low “Statement Game” – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về Air Force 1, một dòng giày bóng rổ đã góp phần đưa tăm tiếng của Nike lên đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. Hơn 30 năm tuổi, hàng ngàn phối màu, Collab được thành lập. Và “Không lực 1” nghiễm nhiên chiếm lấy một vị trí quan trọng trong sở thích và trong hầu khắp tủ giày của mọi lứa “Sneakerheads” từ xưa đến giờ.

Air Force 1 Low “Statement Game” White Black chính là thí dụ điển hình như thế. Nằm trong chuỗi 8 phối màu lấy cảm hứng trong khoảng các đội bóng nức danh tại giải đấu NBA. Hướng đến sự đơn giản và dễ dàng phối hợp trang phục hằng ngày nên mỗi ngoại hình đều kết hợp ko quá hai màu sắc. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy giày thể thao nike đà nẵng Đánh giá thật chi tiết về đôi giày này. Tham khảo bài viết nếu như bạn cũng đang mang ý định sở hữu cho mình một vài nhé!thiết kế và chất liệu có trong giày Air Force 1 Low White Black

Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có các quy tắc và phạm vi nhất định trong mẫu mã nhằm tạo nên những điểm thu hút đặc biệt. Việc đầu tiên phải nhắc đến Form dáng hầm hố, rồi công nghệ được tích hợp giúp bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi trận đấu hay những buổi luyện tập thỏa sức.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường dùng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm bảo đảm độ bền, chất lượng lúc trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” – AIR thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su chắc chắn.

rút cục là phối màu, giày Air Force 1 Low White Black khoác trên mình tone màu Trắng chủ đạo cộng những chi tiết màu Đen tương phản để tạo điểm nhấn cho nói chung đôi giày.Đặc điểm nổi bật trên Air Force 1 Low “Statement Game” White Black

Là một trong các sản phẩm cộp mác Nike nên kiên cố không thể thiếu đi biểu trưng dấu Swoosh huyền thoại. Phối màu trên sản phẩm cũng khôn cùng tinh giảm lúc chỉ kết hợp giữa hai màu Trắng và Đen đúng với ý thức “Statement Game”. Những chi tiết màu Đen được click nhá hơi cá tính trên logo Nike Swoosh, cũng như là phần dây giày.

kỹ thuật tích hợp trên AF1 “Statement Game”

phương pháp bộ đệm Air – nói về Nike là nói về các bước đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, bền lâu. Bạn hẳn sẽ cảm thấy sự dị biệt trên Air Force 1 “Statement Game” ngay ở lần trải nghiệm Đầu tiên.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm nổi bật, phương pháp,…của đôi giày được xem là phát hành mở ra thời kỳ hoàng kim cho giày bóng rổ ở khoản chuyên môn kể riêng, ở văn hóa bắt mắt toàn cầu đại quát. Ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.

ví như các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy sắm giày thể thao nữ đà nẵng tại Fandy.
 
Top