• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Cung cấp màng phủ nhà kính chính hãng, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Màng nhà kính được sử dụng trong nông nghiệp như trồng rau, hoa, cây ăn quả các loại. Ngoài ra, màng nhà kính cũng có thể sử dụng để làm khu nuôi thủy sản công nghệ cao, đem lại năng suất và chất lượng cao cho người nông dân.

Bao hàm nhiều khổ rộng khác nhau để người sử dụng lựa chọn: 2.2m; 3.2m; 4,2m ; 5m; 6m; 8m; 12m
Chiều dài của cuộn: 100m
Độ dày của màng: 150 Micron

Màng có tính nhìn trong suốt cao; unique độ bền dẻo xuất xắc, chống tia hồng ngoại (tia cực tím) vô ích cho cây cối đặc biệt là bảo đảm sắc màu của hoa và quả, chống sương đui mù và hiện tượng bé xíu giọt, chống virut, chống bám những vết bụi ,....

Những tính năng về cơ học, quang đãng học và nhiệt học kì quặc của màng nhà bằng kính hứa hẹn cho dòng sản phẩm có độ bền cao, có tài đề kháng hay với thời tiết khắc nghiệt, kiểm soát lượng ánh sáng xuyên thấu, chống dính bụi và làm giảm thao tác của côn trùng .


Các tính năng cơ bản CỦA MÀNG PHỦ nhà bằng kính

Công suất truyền khả năng chiếu sáng (P.A.R)
Gia công bằng chất liệu che lợp màng kiếng phải cơ bản suốt trong quãng đối với các tia độ sáng .

Tỷ lệ % độ sáng được truyền qua màng phim lợp phủ nhà kính từ phía ngoài vào bên trong chính ngôi nhà kính ý nghĩa sâu sắc cần thiết nếu với quá trình quang hợp của một trong những loại cây trồng .


Ánh sáng truyền tối đa trong phạm vi của dãy quang quẻ phổ từ 400nm- đến 700 nm, ở đó chính là dãy quang quẻ phổ khả năng chiếu sáng cực tốt cho quá trình quang quẻ hợp của cây cối (PAR), đẩy mạnh kiểm soát sâu bệnh, sâu bọ, tăng về chất cây xanh và cải thiện màu của hoa, lá.

Lưu ý: Sự thiếu hoặc giảm bản lĩnh chiếu sáng chiếu qua nguyên liệu làm mái sẽ tác động xấu đến sản lượng và unique hoa màu. Cần nên chú ý rằng lớp màng phim trên mái sẽ bị bám lớp bụi và đất và sẽ mất độ nhìn suốt trong quãng theo tuổi thọ. Thì là cần phải rửa mái thường xuyên trong mùa vụ để sạch lớp bụi bẩn và tăng nhanh bản lĩnh chiếu sáng xuyên qua .

Chức năng khuếch tán ánh sáng
Tia sáng quang đãng hợp đi vào nhà bằng kính & bị buộc đổi hướng, giúp ích cho cây cỏ được chiếu sáng từ mọi phía.

Công dụng khuếch tán độ sáng của màng phim Israel tăng cường kết quả của quá trình quang đãng hợp nhờ sự tăng nhanh phát tán ánh sáng . Công suất này khác biệt rất quan trọng đối với những một số trong những loại cây cỏ cao, tự tạo bóng râm và dây leo.

Công năng chống nước gầy giọt
Những chất phụ gia AD có khả năng tăng lực căng bề mặt của màng phim, giúp tăng cường độ xuyên sáng và ngăn ngừa lớp nước đọng bé dại giọt xuống cây trồng, nhờ vậy giảm nguy cơ lây sâu bệnh, giảm phung phí thuốc trừ sâu.

Đặc tính chống côn trùng và virus
Phụ gia IR có công dụng lờ đờ nghiệp vụ thất thoát nhiệt của tia bước sóng nhiều năm (IR – tia hồng ngoại) vào các giờ chiều và tối.

nhiều loại màng phim giữ nhiệt giúp hạn chế đáng kể tiêu xài sưởi (20%-25%) của các nhà bằng kính có vũ khí máy sưởi, còn so với những nhà bóng kính không hề có máy sưởi thì chúng giúp còn sót lại được lượng nhiệt tàng trữ buổi ngày.

Màng phim có tác dụng giữ nhiệt càng cao thì càng giúp tiết kiệm chi phí được tiêu phí sưởi và càng giữ được nhiều nhiệt cho nhà bóng kính.


Công năng giữ nhiệt
Bằng việc phủ lớp những chất phụ gia ngăn tia cực tím đi vào nhà kính, phát hành công dụng đặc trưng cho màng phim lợp nhà bằng kính Israel.

tác dụng này tham gia đáng kể vào việc phối hợp phòng chống côn trùng , virus gây bệnh, cũng tương tự tạo nên sự định hình cho màng phim. Bởi vậy cũng giảm đáng kể việc cần đến thuốc diệt nấm, và thuốc trừ sâu.

Chức năng ngăn sự hiện ra sương trong chính ngôi nhà kính
Chống đọng sương – màng phim có chứa chất phụ gia chống đọng sương giúp ngăn việc hình thành hơi sương trong ngôi nhà kính.

Khi nhiệt độ xuống thấp vào những giờ buổi sáng thành những giọt lớp nước bé trên mặt trong của màng phim tiếp nối bé nhỏ giọt xuống cây cối hoàn toàn có thể có tác dụng tổn hại tới chúng và có công dụng tăng độ ẩm tương đối, hiện ra nên điều kiện giúp cho sự tiến lên của những bệnh về lá, vậy cho nên để cho tăng việc sử dụng thuốc trừ sâu.

Cần để ý trải màng phim theo đúng chỉ dẫn ở trong nhà cải cách và phát triển . Hướng trải màng phim rất rất cần thiết , làm sao chất phụ gia chống đọng sương nằm ở mặt của màng phim hướng vào bên trong ngôi nhà kính.

Công năng chống lớp bụi bẩn
Giúp giảm lớp bụi bẩn tích tụ trên mái nhà bóng kính . Công nghệ chèn 5 lớp tiên tiến giúp giảm được phụ gia ở lớp nguyên liệu bằng nhựa ngoài cùng, tạo cho một mặt trên cùng láng cho màng phim khiến cho giảm sự tích tụ bụi bẩn.


Liên hệ: CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG
Hotline: 0898 123 114 - Ms Trâm
Email: vatlieuxanhsbo@gmail.com
Website: https://sbo.vn/
Ðịa chỉ: 286 QL1A, Tam Bình, Thủ Ðức, TPHCM
 
Top