• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Coco Wonderland Resort mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư

Tham gia ngày
19/7/17
Bài viết
55
Thích
1
Điểm
8
Tuổi
29
#1
Condotel đang trở nên xu thế đầu tư cường thịnh hành ngày nay. Ngoài mức cam kết lợi nhuận 10-12%/năm trong thời gian đầu, người mua còn tiện lợi nhận được hàng trăm triệu mỗi năm từ hoạt động buôn bán phòng.

[FONT=&]nhộn nhịp nhất thị phần bất động sản mùa bán hàng cuối năm phải kể đến Coco Wonderland Resort – một dự án thành phần của tổ hợp Cocobay. Với chính sách lợi nhuận hậu hĩnh cho quý khách tối thiểu 12%/giá bán mỗi năm trong 8 năm đầu, Coco Wonderland Resort đang phát triển thành chiếc tên được phổ biến nhà đầu tư săn đón. Trong 3 tuần trước tiên ra mắt, hơn 50% dự án đã được thị trường đón chờ. Bạn có thể tham khảo thêm [/FONT]arena cam ranh[FONT=&] cũng đang đem đến các chính sách lợi nhuận khôn cùng khuyến mại

Sau đây là cách thức Coco Wonderland Resort tạo ra lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi năm cho nhà đầu tư.

Chỉ thanh toán trong khoảng 720 triệu, nhận về 216 triệu mỗi năm

Mỗi căn condotel Coco Wonderland Resort có giá làng nhàng 1,8 tỷ đồng. thanh toán số đông khoản tiền này sau Đó nhận phần cam kết lợi nhuận 12%/năm từ chủ đầu tư thì sẽ không có gì để nói, song Coco Wonderland Resort được Empire Group ứng dụng chính sách trả tiền rất dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo khách nhận được hưởng nhuận nhanh nhất.

Cụ thể, để sở hữu 1 căn condotel (giá trị một,8 tỷ), người dùng chỉ cần trả tiền 720 triệu, phần lớn số còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay (không tính lãi suất tới khi bàn giao dự án vào quý IV/2019). Ngay khi nhà băng hoàn tất giải ngân, phần lợi nhuận cam kết trong khoảng chủ đầu tư 216 triệu (12%/năm) lập tức được chi trả cho khách. Theo tính toán, với số tiền này, các bạn nhanh chóng thuận tiện chi trả cả gốc lẫn lãi cho khoản vay trong khoảng nhà băng. từ chậm tiến độ nhanh chóng hoàn vốn và sở hữu 1 tài sản sinh lợi trọn đời.


ngoài mặt nội thất đẹp mắt.

thời kì sau cam kết, lợi nhuận cao và không dừng nâng cao lên

Lấy một thí dụ bí quyết san sớt lợi nhuận của Empire Group với các bạn ở dự án Coco Wonderland Resort như sau. Với giá tiền thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là hai,4 triệu/đêm, mức lấp đầy 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao tại Đà Nẵng hiện nay) thì doanh thu hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi tầm giá vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong chậm tiến độ, lợi nhuận mà người mua nhận được khoảng 290 triệu/năm.

Đây là Con số lợi nhuận được tính ở mức lấp đầy tối thiểu của khối khách sạn 4-5 tại Đà Nẵng, vì ngày nay, phân khúc khách sạn cao cấp ở Đà Nẵng luôn đạt tỷ lệ lấp đầy rất cao. Thống kê của Savills đã chỉ ra, công suất phòng của khối khách sạn 4 - 5 sao rất cao, giá phòng bình quân nâng cao 11% mỗi năm, doanh thu phòng tăng 22% mỗi năm.

cơ sở nào cho lợi nhuận của Coco Wonderland Resort?

Bài toán Phân tích lúc nào cũng dễ thực hiện, nhưng với đối tượng người dùng bây giờ, họ coi xét rất kỹ cơ sở vật chất để chủ đầu tư đưa ra phần cam kết lợi nhuận chậm triển khai. Đây là nền móng quan trọng trước khi quyết định đầu tư condotel. Với Coco Wonderland Resort, Empire Group có đủ cơ sở để đưa ra mức cam kết 12%/năm cho nhà đầu tư.
trước nhất là thông điệp vững mạnh dự án. Coco Wonderland Resort được vững mạnh theo cá tính xứ sở thần tiên dành cho con trẻ. đến đang ký tạm trú và vui chơi tại dự án, những bé sẽ được thỏa sức khám phá, trải nghiệm thế giới cổ tích với: Cỗ Xe Bí Ngô, vườn kỳ diệu Fairy Garden, hồ nước đa sắc, ngôi trường phép thuật, nhà trên cây…

Với đối tượng quý khách đầy tiềm năng này, dự án nhận được giám định cao trong khoảng nhà đầu tư. Theo ông Trịnh Việt Hưng - Phó giám đốc điều hành Empire Group, Việt Nam có 23 triệu trẻ con, thị phần vui chơi giải trí cho trẻ con là miếng bánh phì nhiêu. Chỉ cần xác định đúng đối tượng và khai thác được 1% lượng các bạn này là sẽ thành công.

Thứ 2, Coco Wonderland Resort thuộc tổ hợp Cocobay – tổ hợp du hý, tiêu khiển được phát triển quy mô to trước tiên tại Việt Nam. khi vận hành đồng bộ, tổ hợp này sẽ cung cấp ra thị phần hàng ngàn căn hộ khách sạn, hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí, ẩm thực, tậu mua cao cấp. Đây là hướng bước khác hẳn việc tạo ra 1 thiên đường nghỉ dưỡng êm đềm, thái bình. Nhờ điểm dị biệt này nên kỳ vọng hút khách sau lúc vận hành của condotel Đà Nẵng cũng khả quan hơn so với những dự án khác.

tuy nhiên, Cocobay còn là mô hình resort chủ đề độc đáo – mô phỏng mang lại doanh thu hàng nghìn tỷ USD cho các ông lớn bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Mỗi dự án thành phần ở Cocobay là một resort chủ đề biệt lập, hướng tới từng đối tượng quý khách khác nhau: Coco Skyline Resort giới thiệu cái sản phẩm condotel thông minh dành cho người dùng tiên tiến, Boutique Hotel thích hợp với thanh niên năng động, Coco Ocean-Spa Resort phục vụ các bạn có nhu cầu chăm sóc nhan sắc và sức khỏe, Coco Wonderland Resort với thông điệp thần tiên hướng đến con nít, Cocobay Towers cho khách hàng khó tính, đẳng cấp…

Nhờ việc tạo một tổ hợp reosrt chủ đề, Cocobay sẽ thu hút được mọi đối tượng du khách, từ chậm tiến độ đạt được công suất lấp đầy phòng theo hy vọng của nhà đầu tư.[/FONT]
 
Top