• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Cisco gỡ bỏ tất cả các quảng cáo trực tuyến khỏi Youtube

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
65
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
24
#1

(Reuters) - Nhà sản xuất thiết bị mạng Cisco Systems Inc (Mã: CSCO.O) đang gỡ bỏ tất cả các quảng cáo trực tuyến của họ khỏi YouTube do những lo ngại về việc các quảng cáo này xuất hiện trên các video có nội dung nhạy cảm trên nền tảng này, Giám đốc Marketing của Cisco, Karen Walker cho biết trong một blog hôm thứ 4 vừa rồi.
Blog này dường như đã được gỡ bỏ khỏi trang web của Cisco vào ngay hôm thứ 5 viết rằng công ty này không muốn quảng cáo của mình “vô tình xuất hiện ở địa điểm sai, chẳng hạn như trên một video với nội dung nhạy cảm”, và bổ sung thêm rằng nhà sản xuất thiết bị mạng này sẽ vẫn tiếp tục sử dụng YouTube như một nền tảng để chia sẻ nội dung video của Cisco.
Google (Mã: GOOGL.O) trực thuộc tập đoàn Alphabet - tập đoàn sở hữu YouTube, cho biết rằng họ đã hợp tác với các nhà quảng cáo để thực hiện những sự thay đổi. “Chúng tôi đã hợp tác với các nhà quảng cáo để thực hiện những thay đổi đáng kể đối với cách mà chúng tôi kiếm tiền trên YouTube với những chính sách khắt khe hơn, kiểm soát tốt hơn và minh bạch hơn. Chúng tôi cam kết tiếp tục cuộc đối thoại này và xử lý tốt chuyện này.”, một phát ngôn viên của Google nói với Reuters.
Động thái của Ciso diễn ra sau một bài báo cáo của CNN cnnmon.ie/2jOhAXZ trong tháng 4 đề cập đến việc quảng cáo từ hơn 300 công ty, trong đó có Cisco, đã xuất hiện trên các kênh cực đoan của YouTube.
Theo báo cáo của CNN, các công ty này có thể đã vô tình tài trợ tài chính cho một vài trong số những kênh đó thông qua các quảng cáo mà họ trả tiền cho YouTube.
Được biết, Cisco đã từ chối yêu cầu bình luận về việc họ xóa bỏ blog này từ trang web của mình.
YouTube đã cho biết trong một báo cáo công bố vào tháng trước rằng họ đã xóa bỏ khoảng 5 triệu video từ nền tảng của họ do hành vi vi phạm chính sách về nội dung trong quý IV năm ngoái trước khi bất kỳ người xem nào coi được chúng.

Nguồn: https://www.investo.vn/blogs/chien-luoc/cisco-go-bo-tat-ca-cac-quang-cao-truc-tuyen-khoi-youtube
 
Top