• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Các quỹ đầu cơ đang đánh bại thị trường lần đầu tiên trong 10 năm qua

Các quỹ đầu cơ đã tăng 0.4% tính đến hết tháng 4 năm nay trong khi đó thì chỉ số S&P 500 lại ở chiều hướng ngược lại. Chỉ số này đã giảm 0.4% giá trị.Đây là lần đầu tiên ngành công nghiệp trị giá 3.2 nghìn tỉ đô này có thể đánh bại cổ phiếu kể từ cuộc khủng hoảng tài chính.

Theo số liệu của HFR(hedge fund research),việc độ biến động tăng cao cùng với đó là giá các sản phẩm năng lượng leo thang và các khoản đầu tư đúng đắn vào thị trường trái phiếu là những yếu tố chủ chốt tạo nên cuộc bứt phá của các quỹ đầu cơ.

Sau gần một thập kỉ hoạt động chưa tốt thì trong năm 2018 này, các quỹ đầu tư đang chứng tỏ độ hiệu quả vượt trội của mình so với thị trường chứng khoán.

Theo số liệu từ HFR,nhờ vào độ biến động cao, sự tăng giá của các sản phẩm năng lượng và một số khoản đầu tư đúng đắn trên thị trường thu nhập cố định(fixed income) mà các nhà quản lí trong ngành công nghiệp trị giá 3.2 nghìn tỉ đô này đã tạo ra được 0.38% lợi nhuận trong tháng tư qua đó nâng tổng mức lợi nhuận trong năm lên 0.39%.

Chỉ số tỉ trọng kết hợp của các quỹ HFRI(HFRI Fund Weighted Composite Index), tính cả cổ tức, đã vượt qua chỉ số S&P 500 với khoảng cách sát nút 0.38% tính đến hết 4 tháng đầu năm. Được biết, đến thời điểm hiện tại chỉ số S&P 500 đang ghi nhận một sự giảm sút.

Mặc dù vậy, nếu xét một cách tổng quát thì màn trình diễn của các quỹ đầu cơ vẫn chưa phải là quá to tát và khoảng cách vẫn là rất nhỏ. Đây là lần đầu tiên ngành công nghiệp quỹ đầu cơ đánh bại được thị trường cổ phiếu kể từ năm 2008. Trong năm đó, cả các quỹ đầu cơ và cổ phiếu đều giảm sút. Tuy nhiên, 19.03% giá trị mất đi của các quỹ đầu cơ không thể bi tráng bằng 37% giá trị đã bốc hơi khỏi thị trường cổ phiếu trong khoảng thời gian tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng tài chính

Những yếu tố đóng góp lớn nhất vào sự bứt phá của các quỹ đầu cơ trong năm nay là các cổ phiếu ngành công nghệ và chăm sóc sức khỏe. Cùng với nhau, cổ phiếu của 2 ngành này đã tăng 4.54% giá trị. Các chiến lược đầu tư được bảo đảm bằng các loại tài sản thu nhập cố định( fixed income asset backed strategies) đã được chủ động thực hiện, đem về mức lợi nhuận 3.12%.

Tuy nhiên, theo HFR thì trong tháng 4 vừa qua, yếu tố mang lại nhiều lợi nhuận nhất là các sản phẩm năng lượng và các loại nguyên liệu cơ bản với mức tỉ suất lợi nhuận là 4.46%.

Chủ tịch của HFR bà Kenneth J. Heinz nói trong một bài phát biểu”Ngành công nghiệp này( quỹ đầu cơ) đang tiếp nối quá trình chuyển giao tiến bộ về cả mặt chính trị và kinh tế, giúp tạo ra các cơ hội dài hạn và ngắn hạn khắp các ngành và lĩnh vực bao gồm: tài sản thu nhập cố định/các loại cổ phiếu nhạy cảm với lãi suất, bán lẻ, mua bán& sáp nhập, công nghệ và công nghệ chuỗi khối. Quá trình mạnh mẽ này nhiều khả năng sẽ tiếp tục tác động đến tình hình tăng trưởng đến hết giữa năm 2018”.

Việc các sản phẩm năng lượng tăng giá chủ yếu là do giá dầu tăng. Phân khúc nằm trong chỉ số S&P 500 này đã tăng 1.5% tính từ đầu năm đến nay, bám sát mức tăng 2.31% của chỉ số năng lượng HFR/Nguyên liệu cơ bản.
Các loại tiền số cũng là một yếu tố dẫn quan trọng đến thành công của các nhà quỹ lí quỹ đầu cơ.

Chỉ số tổng hợp chuỗi khối HFRI đã tăng 19.3% kể từ đầu năm và tăng đến 47.1% chỉ tính trong tháng tư nhờ vào việc giá Bitcoin và các loại tiền số khác tăng mạnh. Tương tự, chỉ số các loại tiền số HFRI đã giảm 17.5% tính đến thời điểm hiện tại của năm 2018 nhưng lại tăng đến 48.5% trong tháng tư

Nguồn: https://www.investo.vn/blogs/tin-tu...-bai-thi-truong-lan-dau-tien-trong-10-nam-qua
 
Tăng view video facebook giá rẻ. LH: 0983 439 103 (Có Zalo)​
Dịch vụ tăng view, lượt xem video trên facebook của chúng tôi giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... có hàng triệu lượt xem video trong thời gian ngắn với giá rẻ nhất hiện nay.


Dịch vụ tăng view video trên Facebook, tăng lượt xem video Fb với view thật, người Việt

Facebook hiện đang là MXH lớn nhất thế giới, những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... đăng video lên Facebook có nhiều mục đích khác nhau như: Đăng lên để giải trí, kiếm tiền, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giao lưu trò chuyện cùng fan, các cuộc thị cần tăng view video trên facebook…

Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa, ai cũng cần có nhiều lượt xem video, càng nhiều view thì sản phẩm, dịch vụ của bạn càng được nhiều người biết đến, lượng fan hùng hâu.


Chúng tôi đã triển khai hàng nghìn dự án tăng view, tăng lượt xem video trên facebook số lượng lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... Giúp họ có được hàng triệu lượt view trong thời gian ngắn với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Sử dụng dịch vụ tăng view video trên facebook của chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt của bạn, lượt xem facebook luôn luôn là người thật và an toàn tuyệt đối cho video.

Lợi ích tuyệt vời khi tăng lượt xem video trên Facebook
 • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt xem
 • Video của bạn sẽ thật nổi bật trong số các video khác bởi lượt view khủng.
 • Lượt view cao sẽ khiến mọi người đánh giá cao về video, sản phẩm, dịch vụ trong video của bạn, có thể bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn.
 • Lượt view cao sẽ khiến mọi người có thiện cảm với video của bạn, tò mò về lượt view cao chót vót và xem hết video của bạn.
 • View video cao sẽ khiến cho Facebook đánh giá tài khoản facebook, fanpage của bạn cao hơn.
 • Tăng KPI cho chiến dịch marketing của bạn với khách hàng, đối tác...

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng view video trên Facebook của Kênh Like
 • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
 • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng view là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
 • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
 • An toàn: Lượt view thật và tự nhiên nên an toàn cho trang profile/fanpage, không bị giảm lượt xem video, tụt view
 • Hiệu quả: Tạo được uy tín cho trang profile/fanpage, tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
 • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
 • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

Xem báo giá: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-view-luot-xem-video-tren-facebook.html
Hotline: 0983 439 103 (Có Zalo)
Facebook: fb.com/dieukc

Từ khóa:
Dịch vụ tăng view video trên Facebook, cach tang view video fb, dich vu tang luot xem video fb, dich vu tang view video facebook, tang luot xem video facebook, tang view video fb, tang lượt xem video tren fanpage, tang view video facebook, dich vu tang luot xem video gia re, cách tăng lượt view video trên facebook, Cách tăng lượt xem video fanpage, Dịch vụ fb giá rẻ, Dịch vụ tăng lượt xem video fanapge, hack tăng lượt xem video trên facebook, Marketing Video facebook, Tăng lượt view fb nhanh, Tăng lượt xem video facebook, Tăng lượt xem video facebook giá rẻ, Tăng lượt xem video facebook nhanh, Tăng lượt xem video facebook uy tín, Tăng lượt xem video fb giá rẻ, Tăng lượt xem video fb nhanh, buff lượt xem video facebook, buff video facebook giá rẻ, Tăng view facebook nhanh , Tăng lượt xem video facebook Hà nội, Tăng lượt xem video facebook hcm, hướng dẫn tăng lượt xem video facebook, hướng dẫn tăng view video facebook, hack lượt xem video trên facebook miễn phí, hack lượt xem video fb, cách tăng view like facebook, cách hack view facebook, auto view video facebook, cách tăng view video facebook
 
Top