• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.
  • Welcome to forum!

Các dự án lớn do Đại Phúc làm chủ đầu tư

Hơn 22 năm kinh nghiệm lớn mạnh bất động sản tại TP.HCM, Tập đoàn Đại Phúc đang tung ra hàng loạt những công trình nhà thị trấn, biệt thự “đáng đồng tiền bát gạo” tại TP.HCM có giá bán khởi điểm trong khoảng 5,7 tỷ/căn (bao gồm VAT).

[FONT=&]Tập đoàn Đại Phúc được biết đến là một trong các nhà vững mạnh bất động sản uy tín tại TP.HCM. các công trình do Đại Phúc khai triển đều sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại tại khu vực huyện Bình Thạnh và Nam Sài Gòn. không gian sống được xây dựng chuẩn mực mang mật độ cây xanh cao, đặc thù đầy đủ đều nằm trong khu dân cư hiện hữu, với hầu hết tiện ích sống. các bạn mang thể tuyển lựa ở đây hoặc [/FONT]căn hộ imperial place bình tân[FONT=&]

Khu dân cư Dương Hồng (Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TP.HCM)

có vị trí chiến lược tại đại lộ huyết mạch Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, lộ giới 120m, 10 làn xe, từ khu dân cư Dương Hồng, cư dân mang thể kết nối liên vùng thuận lợi trong vòng 10 – 20 phút để đến trọng tâm quận một, Phú Mỹ Hưng và các thị xã phụ cận.

Khu dân cư Dương Hồng được Tập đoàn Đại Phúc chào bán ra thị trường trong khoảng cuối năm 2014. đầy đủ là biệt thự, nhà xã liên kế vườn, nhà xã thương mại xây sẵn, giao hoàn thiện mặt ngoài. có lợi thế liền kề Phú Mỹ Hưng, ngoài việc có các mảng xanh nội khu cư dân Dương Hồng còn thụ hưởng rất nhiều các một thể ích của khu Nam Sài Gòn như: Bệnh viện FV, Crescent Mall, SC Vivo City, Lotte Mart, Đai học RMIT v.v…


Khu dân cư Dương Hồng với tiềm năng biên lợi nhuận làng nhàng 10%/năm và chi phí cho thuê ổn định mức 35 triệu/tháng.

Được biết, khu dân cư Dương Hồng với quy mô gần 12 ha, hiện đã sở hữu hơn 200 cư dân về ổn định chỗ ở. Trong đợt này, Tập đoàn Đại Phúc chỉ chào bán 40 căn nhà thị trấn thương mại và liên kế vườn sở hữu diện tích tiêu chuẩn 5x20m, giao nhà thô hoàn thiện mặt ngoài được vun đắp trong khoảng 3 đến 4 tầng với giá chỉ trong khoảng 6,6 tỷ/căn (bao gồm VAT) tùy vị trí.

Nhà gắn liền có đất luôn được xem là tầng lớp giữ được sự thăng bằng thị trường trong vòng 3 năm qua (2014-2015-2016) do nguồn cung không tăng nhiều, sức tiêu thụ cao, tốc độ nâng cao giá ko đột biến và ổn định. Theo dò la, giá tiền cho thuê tại khu dân cư Dương Hồng nghiêng ngả là trong khoảng 30 – 35 triệu/tháng, cùng tiềm năng biên lợi nhuận trung bình 10%/năm là những Con số bảo chứng ấn tượng cho mức quyến rũ của công trình.

Khu dân cư Dai Phuc Green Villas (Phạm Hùng, Bình Chánh, TP.HCM)

Cũng tại Nam Sài Gòn, khu dân cư cao cấp biệt lập Dai Phuc Green Villas tọa lạc mặt tiền tuyến đường Phạm Hùng, 3 mặt giáp sông Ông lớn và Rạch Bà Tánh, bí quyết quận 1 khoảng 5 km nên chỉ mất 10 phút để tới trung thành tâm phường cũng đang là sản phẩm nhà xã lôi kéo người mua chỉ mất khoảng vừa qua.

Dai Phuc Green Villas nằm liền kề khu tỉnh thành mới Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Trung Sơn và các khu dân cư hiện hữu khác như: 6B – Intresco, khu dân cư T30, khu dân cư Đồng Diều…
Tại đây, cư dân sở hữu thể tha hồ thu giãn ko gian khoáng đãng, lặng tĩnh, an ninh bên cạnh môi trường sống, cộng đồng cư dân văn minh và thụ hưởng tối đa nhà sản xuất dịch vụ cao cấp ngay tại khu vực Nam Sài Gòn như KDC Dương Hồng từ trọng tâm thương mai, trường học đến bệnh viện quốc tế.

Được biết, đây là khu dân cư hiện hữu đã có hơn 200 hộ về sinh sống, trong đợt này dự án chỉ giới thiệu ra thị phần số lượng giảm thiểu các căn nhà phố liên kế và vi la đơn lập. với tầm giá vừa phải từ 6,4 tỷ/căn nhà hoàn thiện mặt ngoài (bao gồm VAT), bạn tiện lợi mang một môi trường sống lý tưởng 102,6m².

Khu dân cư Dai Phuc River View (Quận Bình Thạnh)

những dự án của Tập đoàn Đại Phúc luôn tổng hòa được yếu tố sinh thái và vị trí vàng. tiện lợi trông thấy sự đồng nhất trong các dự án của doanh nghiệp này là nguyên tố cây xanh và nước. Dai Phuc River View cũng ko ngoại lệ.
với vị trí đắc địa mặt tiền Nơ Trang Long nối dài và sắp tuyến phố vành đai trong Bình Lợi – Tân Sơn Nhất, cùng lúc 3 mặt hướng sông Sài Gòn, sông Vàm Thuật, Rạch Xuyên Tâm, Dai Phuc River View thỏa mãn hoàn toàn ưu điểm “nhất cận thị - nhị cận giang – tam cận lộ”. đặc trưng, chỉ cách sân bay Tân Sân Nhất 10 phút vận động theo đại lộ Phạm Văn Đồng, gần siêu thị Emart, trọng tâm thương nghiệp, công viên và trường học, rất gần [/FONT]
can ho imperial place[FONT=&]

Nằm trong khái quát Khu dân cư hiện hữu Bình Hòa sở hữu tổng diện tích 125ha. cho tới hiện tại, dự án đã lấp sắp đầy dân số và hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng như: mặt lòng đường đã lót gạch đồng màu và độ láng cao, bê tông hoá toàn bộ con đường nội khu, công viên cây xanh hoàn thiện, hệ thống điện sinh hoạt, điện chiếu sáng, viễn thông, cấp thoát nước, an ninh 24/7… hiện giờ, Tập đoàn Đại Phúc đang giới thiệu các căn rốt cục của dự án có giá bán chỉ trong khoảng 5,7 tỷ/căn diện tích 5mx15m và 5mx17m.

Xem thêm: https://www.imperial.place/
[/FONT]
 
Top