• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Apec Wyndham Mui Ne khuấy động Thị phần BĐS du lịch 2019

hienpq

New Member
Tham gia ngày
28/12/18
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
28
Website
chungcuvietnam.net
#1
Theo những thống kê nghiên cứu về du lịch năm 2019, dự báo lượng khách quốc tế, đặc biệt nhóm khách từ những quốc gia Châu Á sẽ thường xuyên tìm tới Thị Trường nước ta. Điều đó đã đóng góp phần tạo điều kiện cho những dự án hotel, resort cao cấp, Bất Động Sản Nhà Đất du lịch trở nên tân tiến trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong khoảng thời gian tới, dự báo về một năm tăng tốc cho các dự án Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng ven bờ biển mới.

Bất Động Sản Nhà Đất du lịch 2019: nhắm đến các “miền đất hứa” mới?

Đường bờ biển Nha Trang​
Đà Nẵng từng được xem như là một điển hình nổi bật của thiên đàng du lịch thời thượng tại nước ta. Từ thời điểm năm 2014, Đà Nẵng đã tạo nên cơn sốt BĐS với một loạt các dự án quý phái nước ngoài như Intercontinental, Hyatt Regency, Furama Villas, Crowne Plaza… & đồng loạt dự án nổi tiếng khác đã được thành lập khai trương.
với các điểm mạnh về đường bờ biển đẹp, đầu tư và quy hoạch TP trẻ, giao thương nước ngoài, Đà Nẵng xứng đáng là một Showroom uy tín cho các dự án resort & condotel du lịch chất lượng tại miền trung.
không những thế, Nha Trang từ khóa lâu đã và đang khẳng định địa thế của bản thân trên map Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại VN. Cải cách và phát triển về Thương Mại Dịch Vụ du lịch trước Đà Nẵng, Nha Trang hội tụ không thiếu thốn ĐK thiên nhiên, con người, cơ sở hạ tầng để biến thành một điểm đến lựa chọn cuốn hút đầu tư Bất Động Sản du lịch mang tính kinh doanh hóa cao.
mặc dù thế trong thời gian gần đây, các Chuyên Viên đều dự báo & đánh giá và nhận định về sự thoái trào của những “nữ hoàng” BĐS du lịch lâu năm như Đà Nẵng, Nha Trang. Thực chất cho thấy thêm, lượng cầu đang vượt lượng cung cho hình thức du lịch thời thượng. Đường bãi biển thu hẹp dần vì những dự án đã khai thác nhiều năm. Các chủ đầu tư đang thực sự do dự trong việc đào bới tìm kiếm những “miền đất hứa” mới cho phân khúc Bất Động Sản nghỉ dưỡng.
các tiềm năng mới khởi sinh
Ở tầm mô hình lớn, chúng ta cần phải có tầm nhìn, chiến lược cải cách và phát triển dài hạn để mang nước ta biến thành một thiên đàng mới trong du lịch, sánh ngang với Bali, Maldives, Phuket… do đó, BĐS du lịch vẫn luôn là một phân khúc thị trường quan trọng & cần tập trung cách tân và phát triển, đặc biệt quan trọng trong bối cảnh việt nam vẫn đang thiếu vắng những cơ sở tiện nghi quí phái quốc tế để lôi cuốn nghỉ dưỡng.
nhìn nhận và đánh giá hiện trạng tại các “thánh địa” du lịch cũ đã trở bước đầu quá tải & phi vào tiến trình thoái trào, những CĐT du lịch lớn đã ban đầu nhắm tới những điểm đến mới như Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định… các thiên đàng nghỉ dưỡng mới được vạn vật thiên nhiên khuyến mãi sắc đẹp hoang sơ, bãi biển dài đẹp, không gian trong lành, nền văn hóa truyền thống giàu bản sắc, quỹ đất góp vốn đầu tư còn dồi dào. Hơn thế, chính phủ nước nhà cũng có những chính sách cách tân và phát triển, cuốn hút góp vốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, thu hút cho những “miền đất hứa” mới khởi sinh.

Mũi Né – Bình Thuận​
Mũi Né, Bình Thuận – các mục tiêu chưa khai thác
Được mệnh danh là Maldives việt nam, Mũi Né – Bình Thuận luôn nằm trong top 5 bãi biển thu bán chạy nhất toàn quốc. Tạo hóa ban khuyến mãi cho Mũi Né 192km đường bãi biển dài. Nơi đón ánh nắng bình minh sớm nhất trên dải đấy chữ S thơ mộng được ưa đãi chiếm hữu vô vàn thắng cảnh tự nhiên lôi kéo như: Gành Son, Giếng Tiên, Hòn Rơm, hòn đảo phong phú, Bàu Trắng... Theo các con số đã được thống kê, năm 2018 Mũi Né đón trên 6 triệu lượt khách nghỉ dưỡng sánh ngang với Nha Trang, Đà Nẵng và gần gấp rất nhiều lần Phú Quốc. Hơn thế nữa, dự án cao tốc Dầu Giầy – Phan Thiết với tổng ngân sách đầy tư 18.000 tỉ đồng vnd tinh giảm thời gian dịch chuyển Thành Phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết chỉ còn 2 giờ lái xe, trường bay Phan Thiết được đưa vào sử dụng sẽ tạo sự bứt phá mạnh bạo cho TP nghỉ dưỡng biển trong tương lai.
Lúc Này ở Mũi Né – Bình Thuận chỉ có tầm khoảng 3.000 phòng tiếp khách sạn đạt chuẩn 4 – 5 sao. Một số lượng khá từ tốn cho tiềm lực cải cách và phát triển du lịch sau đây. Các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế Theo luồng thông tin có sẵn tới từ lâu tại Mũi Né tập kết đa số tại địa chỉ biển Phú Hải như Sea links Beach Villas, Victoria Beach Resort & spa làm đẹp, The Cliff Resort và Residence… mặc dù vậy vào các mùa cao điểm, Quanh Vùng trên luôn trong tình hình cháy phòng và chất lượng du lịch có phần giảm sút.
thâu tóm được tình hình đó, những người đầu tư địa ốc đã triển khai công cuộc “khai hoang” các vùng đất tiềm năng còn đang “ngủ giấc đông” tại vùng vịnh tiềm năng này. Phần đường biển phía đông bắc Mũi Né được hy vọng sẽ trở thành vùng đất vàng cho đầu tư BĐS Nhà Đất du lịch thời gian tới. Các chủ đầu tư đang tiến hành các “tuyệt phẩm” nghỉ dưỡng và sẽ khởi tạo cơn sốt nóng trên bản đồ Bất Động Sản Nhà Đất du lịch tại vịnh thiên đường.
bài viết liên quan tại: http://chungcuvietnam.net/can-ho-condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne-phan-thiet/
 
Top