• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

50% HOÀN TRẢ CƯỢC THUA Nga vs Ả Rập Saudi 22h, 14/06/2018 TẠI LETOUFIFA.COM

Tham gia ngày
2/3/18
Bài viết
90
Thích
0
Điểm
6
Tuổi
27
#1
⚽⚽ Kèo bóng đá World Cup 2018 : Nga vs Ả Rập Saudi 22h00 14/06/2018 : Đầu xuôi đuôi lọt


Là trận đấu khai mạc World Cup 2018, cuộc chiến Nga vs Ả Rập Saudi hiển nhiên nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Có lợi thế sân nhà cùng thực lực vượt trội thầy trò HLV Stanislav Cherchesov hiển nhiên được tin tưởng sẽ giành thắng lợi. Song, với những ai chơi cược cá độ đều hiểu rằng với mức kèo (1.5) cho một trận khai mạc là điều không dễ gì quyết định được. Đặc biệt là phong độ trước thềm World Cup của cả hai có xu hướng trái ngược nhau và bất lợi cho chủ nhà.


Bên cạnh đó, quan điểm "đầu xuôi đuôi lọt" luôn là một ghi nhớ khá bền vững đối với những người có máu đỏ đen, vì vậy thận trọng để có khởi đầu thuận lợi là điều nên làm và LETOU sẵn sàng tạo thêm điều kiện cho bạn hạn chế rủi ro thông qua hàng loạt "bảo hiểm" giá trị trong suốt thời gian World Cup diễn ra.

Hoàn trả 50% cược thua trong trận đấu Nga vs Ả Rập Saudi là một gợi ý hoàn hảo dành cho người chơi trong thời điểm này. Chỉ cần trả lời đúng câu hỏi HOT HẰNG NGÀY tại LetouFifa.com thì sẽ giảm thiểu rủi ro lên đến 50%. Thể lệ tham dự rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần bỏ thêm 2 phút sau để trả lời câu hỏi sau mỗi đơn cược chính bạn chốt kèo chính.


Chương trình HOT HẰNG NGÀY tại sẽ mang lại sự trải nghiệm thú vị và hơn hết là giảm thiểu rủi ro đáng kể nhưng điều đặc biệt ở đây chính là sự hòa nhịp của bạn cùng ngày hội bóng đá cùng những dự đoán và cảm xúc của bạn về những trận đấu World Cup đỉnh cao.

THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI VUI LÒNG XEM TẠI

 
Top