• This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

3 mẹo nhỏ của Bank of America dành cho nhà đầu tư

Tham gia ngày
7/5/18
Bài viết
238
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
36
#1
Ngân hàng Merrill Lynch thuộc Bank of America mới đây chia sẻ một số phương pháp các quỹ quản lý đầu tư và nhà đầu tư có thể sử dụng, để làm tốt hơn cả những tiêu chí đánh giá chuẩn, hay nói cách khác, đánh bại các “benchmark indexes”


(Trong tài chính. Benchmark là một tiêu chí chuẩn để đo hiệu suất của một quỹ đầu tư, quỹ tương hỗ hoặc quản lý đầu tư hoặc một loại hình đầu tư nào đó.)
Chuyên gia về vốn và phân tích định lượng của ngân hàng này cho biết, có rất nhiều cơ hội đầu tư trong các mã cổ phiếu tiềm năng chưa được chú ý, những lĩnh vực đầu tư đầy biến động và những khoản đầu tư dài hạn hơn.
Cho tới thời điểm này của năm nay, có 60% quỹ quản lý đầu tư theo chiến lược chủ động đang đánh bại tiêu chí chuẩn của thị trường quỹ đang hoạt động, đây là tỷ lệ tốt nhất từ hồi năm 2003. Nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng dễ dàng như vậy, đặc biệt là trong thời điểm, tiền đầu tư đổ vào những nơi được gọi là là quỹ đầu tư thụ động (nhóm quỹ đầu tư dựa theo các chỉ số index của thị trường) ngày càng nhiều.
"Một trong những thách thức lớn nhất đối với quỹ đầu tư chủ động là đang bị các chiến lược đầu tư thụ động thay thế đáng kể", chuyên gia về vốn và phân tích định lượng của Bank of America, Savita Subramanian cho biết trong một lưu ý gửi tới khách hàng hôm thứ Sáu. "Cách tốt nhất để làm chậm hoặc đảo ngược quá trình thay thế này là tạo ra alpha", nói cách khác, hoạt động tốt hơn.
Bank of America lên một danh sách 7 cách đánh bại tiêu chí chuẩn Benchmark, bài viết này nhấn mạnh 3 trong số đó. "Công việc của một nhà quản lý quỹ theo chiến lược chủ động không hề đơn giản. Chúng tôi không gắng xem xét quá kỹ, để giản lược độ phức tạp của công việc quản lý quỹ vốn rất nhiều quy tắc. Nhưng góc nhìn định lượng của chúng tôi cho thấy có một số cách để đánh bại tiêu chí chuẩn Benchmark”
Dưới đây là một số khuyến nghị các nhà đầu tư có thể sử dụng để hoạt động tốt hơn.
1. "Chọn trận đánh"
Trong một số lĩnh vực, chọn đúng cổ phiếu là chìa khóa thành công. Với những ngành chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố kinh tế vĩ mô, thì chọn ngành là đủ. Subramanian lưu ý các nhà đầu tư nên tập trung vào những phân đoạn nhiều biến động của thị trường, thì càng nhiều cơ hội để thu lợi lớn.
Bà đề xuất các lĩnh vực công nghệ, chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng, xem đây là “thiên đường để lựa chọn cổ phiếu đầu tư”. Nhóm ngành đáng mong đợi là tài chính, bất động sản, điện nước và năng lượng; đầu tư nhóm này “có vẻ cần đặc biệt quan tâm tới các chỉ số vĩ mô (lãi suất, giá dầu, GDP, vv…)
2. “Chọn con đường ít ai đi… đặc biệt là ít có nhóm sell-side”
Subramanian phát biểu, nhà đầu tư có vẻ thường tìm thấy thương vụ có lợi lớn ở những mảng thị trường ít được các nhà phân tích quan tâm. Những cổ phiếu ít được khảo sát nghiên cứu có thể bị bỏ sót, chúng không bị những nhà đầu tư chỉ chạy theo cổ phiếu hot xâu xé.
“Càng nhiều con mắt đổ dồn vào, lợi nhuận bạn thu được từ cổ phiếu đó càng ít. Một cạm bẫy khác cần tránh đó là xu thế chung của nhóm sell-side. Kể từ cuộc khủng hoảng, đầu tư tập trung đã trở thành vấn đề đặc biệt nghiêm trọng đối với nhà đầu tư. Trong 3 trên 5 năm gần đây, nhóm cổ phiếu được các nhà quản lý chủ động đánh giá “overweight” lại cho kết quả sinh lời thấp hơn nhóm bị đánh giá “underweight” nhất.
(Nếu một chuyên viên phân tích chứng khoán có ý kiến là một mã chứng khoán nào đó là overweight, thì anh ta có ý là mã chứng khoán đó có triển vọng đạt được thành tích (mức tăng trưởng hay/và mức lợi nhuận) cao hơn mức trung bình của thị trường)
3. "Chuyển từ đầu tư ngắn hạn sang dài hạn ".
Subramanian cho biết giao dịch ngắn hạn ít có lợi nhuận hơn vì mức độ cạnh tranh cao hơn.
"Đạt được chỉ số Alpha ngắn hạn ngày càng khó. Nhưng với nguồn lực ít, chiến lược đầu tư và tầm nhìn tập trung vào các triển vọng dài hạn, tiềm năng của alpha dài hạn tăng đáng kể”
Khảo sát của Bank of America Merrill Lynch cho thấy các quỹ đầu tư thường đạt kết quả tốt hơn nếu nắm giữ các khoản đầu tư lâu hơn khoảng thời gian 3 năm.
Alpha là một thước đo lợi suất đầu tư đã điều chỉnh rủi ro. Dựa trên biến động giá, hệ số này so sánh lợi suất đầu tư đã điều chỉnh rủi ro của một chứng khoán hoặc danh mục đầu tư với một chỉ số chuẩn. Phần lợi suất của khoản đầu tư cao hơn so với lợi suất của chỉ số làm chuẩn gọi là “alpha”.

Nguồn: https://www.investo.vn/blogs/kien-thuc/3-meo-nho-cua-bank-of-america-danh-cho-nha-dau-tu
 
Tham gia ngày
27/8/18
Bài viết
126
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
32
#2
Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)
Dịch vụ tăng người xem LiveStream Facebook là dịch vụ tăng số người đang xem video của bạn khi livestream. Tăng người xem LiveStream giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác, fan hâm mộ.


Tăng người xem livestream giúp người bán tạo uy tín, sự tin tưởng, tạo hiệu ứng đám đông và giữ khách hàng, fan hâm mộ xem lâu hơn. Ngoài ra khi live của bạn có nhiều người xem thì cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.

Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi "lên hình". Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream của chúng tôi!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem livestream facebook


 • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
 • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
 • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
 • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng người xem LiveStream của Kênh Like
 • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
 • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng người xem LiveStream là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
 • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
 • An toàn: Người xem LiveStream là các tài khoản facebook thật và tự nhiên nên an toàn tuyệt đối cho facebook của bạn, không bị giảm số lượng người xem trong thời gian bạn mua.
 • Hiệu quả: Tăng người xem video LiveStream giúp bạn tạo được niềm tin, uy tín, sự tin tưởng. Đặc biệt khi có lượng người xem nhiều cơ hội LiveStream của bạn được lên đề xuất LiveStream của facebook là rất cao, khi đó sẽ càng có nhiều khách hàng vào xem, giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
 • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
 • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian

Xem báo giá dịch vụ tăng người xem livestream: http://fb.kenhlike.com/dich-vu-tang-nguoi-xem-video-livestream-facebook.html

Tăng người xem Livestream. LH: 0983 439 103 (có zalo)

Từ khóa tìm kiếm:

tăng người xem khi livestream, tut tăng mắt khi livestream, hack livetream fb, cách tăng view cho livetream, pm tăng lượt xem livetream, cách hack lượt xem livestream, hack luot xem livestream, tăng view livestream, tăng view livestream facebook, tool tăng view livestream, hack người xem video facebook, tăng mắt live stream, hack live stream facebook, mua người xem livestream
 
Top